Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Isaac Coffey không thể ngăn cản được – Tiêu đề mới sẽ là gì?

7 min read

Trong trận đấu giữa Dơi Louisville và Worcester Red Sox, Chris Murphy đã không thành công trong việc mở tỷ số cho Woo Sox. Norwith Gudino đưa hai vận động viên về nhì đó vào cuộc, để thua nhanh 5-1. Tuy nhiên, Bobby Dalbec và Bradley Zimmer đã giúp Worcester gỡ hòa 5-3. Trong khi đó, Somerset Patriots đã thắng Portland Seals với tỷ số 11-7. High-A Greenville đã giành chiến thắng duy nhất của Red Sox với màn trình diễn xuất sắc của Isaac Coffey. Trận đấu giữa Myrtle Beach Pelicans và Salem Red Sox cũng rất hấp dẫn khi kết thúc với tỷ số 7-6 cho Pelicans. Cầu thủ Brainer Bonaci vẫn nổi bật với một đĩa đơn RBI và đang đạt 0,350 với 155 wRC + trong mùa giải.

Dơi Louisville 8, Worcester Red Sox 6

sữa.com

sữa.com

Bàn mở tỷ số của Chris Murphy đã không chứng minh được thành công cho Woo Sox ở Louisville đêm qua. Norwith Gudino bắt đầu ở hiệp thứ hai với ba lần chạy vào và các căn cứ đã được chất đầy, sau đó Oddanier Mosqueda đưa hai vận động viên về nhì đó vào cuộc, để thua nhanh 5-1. Một Murphy đang gặp khó khăn bước vào và ném ba hiệp đấu chính thức, trong khi Worcester gỡ hòa 5-3 trên sân nhà trước các bác sĩ thú y MLB Bobby Dalbec và Bradley Zimmer. Dalbec đã bùng cháy kể từ khi bị giáng cấp, đạt .379/.463/.828 với 8 lần về nhà sau 15 trận. Peter Gammons nói đội đang tích cực mua sắm Dalbec, hãy mua anh ấy khi anh ấy còn nóng! Louisville đã rút lui muộn nhưng, khi chiến thắng về mặt tinh thần, Elly De La Cruz được gọi lên là 0 ăn 5 với năm lần tấn công trước cú ném bóng của Woo Sox.

Somerset Patriots 11, Portland Seals 7

sữa.com

sữa.com

Hôm nay là thứ Sáu, chúng tôi muốn tập trung vào mặt tích cực tại Over The Monster và đó là những gì chúng tôi sẽ làm ở đây. Sterling Sharp (đừng nhầm với cựu máy thu rộng Sterling Sharpe, anh trai của cầu thủ nặng ký NBA và Shannon Sharpe mặc áo len) đã ném 5 hiệp đấu chính thức, chỉ cho phép 3 vận động viên chạy cơ bản trở lại từ danh sách bị thương. Thật là một đám đông Somerset Patriots thất vọng trông như thế nào vào tối thứ Năm:

Lần này, Sea Dogs ghi bàn sớm và thường xuyên, vượt lên dẫn trước 7-0 trong hiệp thứ tư. Cú đúp ba lần chạy của Corey Rosier, cú đúp RBI của Matthew Lugo, và cú đúp ba lần và hai lần chạy của Nick Yorke được ghi là những điểm khởi đầu cho hành vi phạm tội. Một đêm tuyệt vời tại sân chơi, thực sự!

(Somerset sau đó đã ghi được 11 lần chạy không trả lời trong ba hiệp của một cuộc hỗn chiến hoàn toàn từ chuồng bò của Sea Dogs, khi Christopher Troye, Ryan Miller, Ryan Zeferjahn và Brendan Cellucci đánh chín quả và để lọt lưới năm quả. Đội Yêu nước đã thắng trò chơi với tỷ số 11-7 . )

Greenville Drive 4, Hickory Crawdads 0

sữa.com

sữa.com

Chiến thắng giải đấu nhỏ duy nhất của Red Sox vào chiều thứ Năm đến từ High-A Greenville, nhờ một màn trình diễn xuất sắc khác của Isaac Coffey. Coffey hiện có chuỗi ba trận đấu với sáu hiệp đấu chính thức giống nhau, với 30 K cộng lại trong 18 hiệp đấu đó. Anh ấy đã đánh ra tám quả trong trận này, chỉ đi được một quả. Điều đó đã mang lại cho Coffey 5/9 trận mùa này với hơn 8 lần lập công. Lượt chọn ở vòng thứ mười một năm trước được biết đến với tư cách là một vận động viên ném bóng tấn công đạt tốc độ 88-91 dặm / giờ với khe cắm 3/4 cánh tay, kết hợp thanh trượt và thay đổi. Chris Clegg, người mà tôi tin rằng giờ đây liệt kê sân vận động Greenville Drive là địa chỉ gửi thư của mình, đã cung cấp một số cảnh quay về chuyến đi của Coffey ngày hôm qua.

Thật bất ngờ, Tyler Miller đã đạt được thành tích thứ ba trên sân nhà và Brainer Bonaci vẫn nổi bật với một đĩa đơn RBI như một phần của tổng số hai bản hit. Bonaci hiện đang đạt 0,350 với 155 wRC + trong mùa giải và là 7 ăn 13 trong ba trận vừa qua.

Myrtle Beach Pelicans 7, Salem Red Sox 6

sữa.com

sữa.com

Trận đấu quay đi quay lại suốt buổi chiều, với việc Salem dẫn trước 4–1 ở hiệp thứ năm, Myrtle Beach dẫn trước 5–4 ở hiệp thứ tám, Salem ghi hai bàn ở vị trí dẫn đầu ở hiệp thứ chín, và sau đó cho phép kết thúc trận đấu. ghi bàn ở cuối hiệp thứ chín để đưa trận đấu vào hiệp phụ, tỷ số 6-6. Ở phút thứ 10, Miguel Pabon đánh một cú bay hy sinh vượt qua Jonathan Brand, người đã nhận bàn thua. Đoán xem có điều gì đó không ổn về việc có chữ L trên sổ cái của bạn khi một con ruồi túi tấn công một kẻ chạy thây ma, kẻ bị đưa vào căn cứ thứ hai trái với ý muốn của bạn.

Đối với Salem, người chạy đường ngắn Luis Ravelo và người bắt bóng Enderso Lira mỗi người có ba lần đánh, trong đó Lira cũng lái xe trong ba lần chạy để nâng mức trung bình của anh ấy lên 0,317 trong mùa giải. Bradley Blalock đã tỏ ra sắc bén trong trận đấu thứ hai của anh ấy trong mùa giải, đánh bảy trong bốn hiệp, cho phép ba lần đánh và một lần chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *