Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ime Udoka sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn Stephen Silas từng có” – This is the rewritten title in Vietnamese.

7 min read

Ime Udoka, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Houston Rockets, đã bổ sung nhân sự huấn luyện của mình cho mùa giải 2023-24 sắp tới. Sau khi được thuê cách đây vài tuần, Udoka đã mang về cựu cầu thủ nổi bật của Đại học Texas, cầu thủ NBA và hiện là trợ lý NBA – Royal Ivey. Ngày thứ bảy, Udoka tiếp tục bổ sung nhân viên của mình bằng cách đưa vào đội ngũ các trợ lý của Celtics Ben Sullivan, Mike Moser và Garrett Jackson. Việc Udoka đưa trợ lý cũ của mình vào đã nói rõ rằng anh sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn Stephen Silas từng có và sự kiểm soát của anh sẽ ảnh hưởng đến mùa giải sắp tới của Rockets như thế nào.

Ảnh của Logan Riely/NBAE qua Getty Images

Ime Udoka đã ngay lập tức bổ sung nhân sự huấn luyện của mình cho mùa giải 2023-24 sắp tới. Kể từ khi được thuê cách đây vài tuần, Udoka đã mang về Royal Ivey, cựu cầu thủ nổi bật của Đại học Texas, cầu thủ NBA và hiện là trợ lý NBA. Thứ bảy, Udoka mang đến một số gương mặt quen thuộc khi anh ấy tiếp tục bổ sung nhân viên của mình.

Udoka đã xây dựng được những mối quan hệ tuyệt vời trong một mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, và bây giờ anh ấy đã bổ sung ba trợ lý cũ của mình với khả năng nhiều hơn nữa. Việc Udoka đưa trợ lý cũ của mình vào đã nói rõ rằng Udoka sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn Stephen Silas từng có. Đây không phải là ví dụ duy nhất và có thể dẫn đến ảnh hưởng ràng buộc của Udoka đối với mọi thứ mà Rockets làm trong mùa giải này.

Sự kiểm soát của Ime Udoka sẽ ảnh hưởng đến mùa giải sắp tới của Rockets như thế nào

Kể từ thời điểm Silas được thuê và James Harden muốn ra đi, rõ ràng là Rockets đang đi theo một hướng và chỉ một hướng, và đó là với tư cách là một đội xây dựng lại. Ban đầu, Silas được đưa đến để huấn luyện hai Hall of Famers, Russell Westbrook và Harden, nhưng khi cả hai quyết định muốn ở nơi khác, Rockets đã được xây dựng lại hoàn toàn. Thật không may, việc xây dựng lại và huấn luyện viên cố gắng giành chiến thắng đã không đi cùng nhau, và đó là một trong nhiều vấn đề xảy ra trong ba mùa giải của Silas.

Bất kỳ huấn luyện viên nào ở NBA đều muốn một điều: giành chiến thắng trong các trận đấu. Họ không lo lắng về các lựa chọn dự thảo trong tương lai và không gian giới hạn lương. Đó là công việc của văn phòng, đôi khi tạo ra xung đột. Rockets, đối với Silas hai mùa trước, đã không thực hiện bất kỳ động thái đáng kể nào trong thời gian đại lý miễn phí khi họ nhìn xa hơn mùa giải sắp tới này.

Chúng tôi cũng có báo cáo rằng Rafael Stone sẽ thường xuyên tham dự các buổi tập luyện của Rockets và đưa ra quyết định về luân chuyển và chiến lược. Điều mà không huấn luyện viên nào muốn vì nó ảnh hưởng đến những gì họ có thể và không thể làm.

Stone cũng được đồn đại là người quyết định ai được xếp hàng và ai không. Ví dụ được nhắc đến nhiều nhất về điều này là quyết định loại John Wall khỏi băng ghế dự bị, một quyết định không phù hợp với Wall và dẫn đến việc anh ấy không bao giờ được ra sân nữa cho Rockets sau mùa giải sinh viên năm nhất,

Tất nhiên, việc Stone bị cáo buộc tham gia vào các quyết định huấn luyện không phải là lý do duy nhất khiến Rockets không thành công trong ba mùa giải qua, nhưng nó đã làm suy yếu nghiêm trọng những gì Silas có thể làm với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Điều đó đã thay đổi với việc thuê Ime Udoka. Như đã đề cập trước đó, Udoka đã mang về một số trợ lý cũ của mình và có vẻ như Rafael Stone cũng sẽ đưa ra một số quyết định về đại lý tự do dựa trên những gì phù hợp nhất với kế hoạch trò chơi của Udoka.

Việc Stone nói, “Chúng ta cần hiểu tầm nhìn của anh ấy” nói lên rất nhiều điều. Trong ba mùa giải của Silas, tôi không nghĩ đã có lúc nào Stone nói điều này về Silas khi nói đến việc di chuyển nhân sự. Đây sẽ là một chủ đề xuyên suốt, vì Stone sẽ đặt nền tảng cho cơ quan tự do, dự thảo và bất kỳ giao dịch nào trong tương lai dựa trên tầm nhìn của Udoka, không chỉ của riêng anh ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi vào thời điểm đó, và có lẽ ngay cả bây giờ, Udoka là ứng cử viên huấn luyện trưởng được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, việc Rockets tiến nhanh với việc ký hợp đồng với Udoka cho bạn biết rằng họ sẽ trao cho anh ấy nhiều quyền lực hơn những gì họ từng làm với Silas. Chúng ta sẽ xem liệu hướng đi mới này có dẫn đến nhiều thành công hơn trên sân bắt đầu từ tháng 10 khi Rockets bắt đầu mùa giải 203-24 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *