Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hộp Thư Tuyển Dụng: Buồn Hè

11 min read

Bài viết này đưa ra những suy nghĩ về tình hình của Colorado Avalanche và những quyết định cần được đưa ra để cải thiện hiệu suất của đội bóng. Trong đó, bài viết đề cập đến tài năng của Nikolai Kovalenko và khả năng anh ấy sẽ đến với Avalanche. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc tìm kiếm nhân tài và ưu tiên kỹ năng trong việc chọn lựa cầu thủ. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra các suy nghĩ về việc đánh đổi vị trí số 1 để lấy nhiều lựa chọn chất lượng cao hơn và sự khó khăn trong việc tìm kiếm thủ môn tại vòng đấu đầu tiên. Tổng thể, bài viết cung cấp những thông tin thú vị và hữu ích cho những ai quan tâm đến Colorado Avalanche và bóng đá Mỹ nói chung.

Ảnh của Ashley Potts/NHLI qua Getty Images

Với thời gian ngừng hoạt động của Colorado Avalanche trước khi kết thúc một tháng rất bận rộn, giờ là thời điểm tốt để điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống đang phát triển trước một mùa giải quan trọng. Đó không phải là một năm (thập kỷ) tốt đẹp trong bộ phận đó đối với tổ chức nhưng vẫn có những quyết định và thay đổi mà nếu được thực hiện đúng cách vẫn có thể mang lại lợi nhuận cho dòng sau.


SuckMyAvs: Suy nghĩ về khả năng Kovalenko sẽ đến?

Tôi là một người hâm mộ Nikolai Kovalenko và trò chơi của anh ấy kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2018. Anh ấy là một người có triển vọng năng nổ và có biệt danh là Xe tăng Nga giống như cha anh ấy đến nỗi Bednar phải thèm thuồng khi có cơ hội được làm việc với anh ấy. Anh ấy đã phải chờ đợi rất lâu để ký hợp đồng và thi đấu ở Bắc Mỹ và hy vọng rằng sự kiên nhẫn đó sẽ được đền đáp. Tránh hệ thống phát triển có thể chứng minh một chiến lược thông minh vì một người chơi sẽ chỉ ký hợp đồng để đóng góp trong NHL nhưng Kovalenko cũng sẽ không bị ràng buộc nhiều nếu điều đó xảy ra. Anh ấy sẽ nằm trong nhóm 6 đội cuối bảng và vẫn có kỹ năng để ghi một số bàn thắng. Điều quan trọng cần lưu ý là hợp đồng KHL của anh ấy sẽ không hết hạn cho đến ngày đầu tiên của tháng 5, vì vậy nếu không có một số phép màu chấm dứt hợp đồng, anh ấy sẽ không phù hợp với Avalanche trong mùa giải 2023-24.


delta quad man: Khách hàng tiềm năng Avs nào có tầm nhìn thực tế về tương lai NHL (100 trận)? Bạn nghĩ cái nào có cú đánh đó với Avs?

Kovalenko, Jean-Luc Foudy, Oskar Olausson và Sean Behrens đã nói ở trên đều có thể có sự nghiệp NHL bình thường trong tình huống phù hợp. Tuy nhiên, tôi không nghĩ có ai đó sẽ vượt qua ngưỡng 100 với Avs. Kovalenko có cơ hội tốt nhất để đạt được điều đó nếu anh ấy đến và vượt qua được vài tháng đầu tiên.


7Sky: Bạn có tin rằng Sam Malinski là Av cho tất cả ’23-’24 không?

Tôi sẽ thêm suy nghĩ về các tiền đạo mới ký hợp đồng Jason Polin và Ondrej Pavel tại đây và họ đang ở trên cùng một con thuyền. Không, tôi không thấy bất kỳ ai trong số họ chơi cho Avalanche cả năm vì họ có trạng thái miễn trừ và về mặt lý thuyết vẫn nên có cơ hội từ những người vị thành niên. Sam Malinski đã có 14 trận ra mắt tuyệt vời cho Colorado Eagles nhưng cuối cùng anh ấy chỉ về đích với chỉ một điểm trong trận thua 5 trận trong loạt trận play-off trước Coachella Valley. Tôi mong đợi mỗi người sẽ thấy trong NHL nhưng bất cứ điều gì ngoài điều đó phụ thuộc rất nhiều vào quá trình dùng thử diễn ra như thế nào và cam kết từ tổ chức.


của điền kinh Scott Wheeler có câu trả lời hay nhất để giải thích tình hình đường ống ở Colorado:

Nhóm Avalanche nông cạn đến mức họ sẽ khôn ngoan khi ưu tiên nhân tài, tiếp tục ưu tiên nhân tài và lo lắng về nhu cầu vị trí nếu/một khi bạn đưa hệ thống trở lại một nơi lành mạnh hơn.”

Và tôi đồng ý với câu trả lời đó. Kỹ năng là thuộc tính quan trọng nhất mà họ cần tìm kiếm bởi vì chính tài năng về kỹ năng sẽ mang lại cho ai đó một công việc NHL thông thường. Trước đây, tốc độ và khả năng ghi bàn được đánh giá khá cao trong danh sách các thuộc tính mà các tổ chức này tìm kiếm, điều này có thể sẽ không thay đổi. Về các vị trí, chuyển tiếp dường như là nhu cầu lớn nhất và là vị trí dễ dàng nhất để gia nhập NHL nhưng những người ăn xin cũng không thể là người lựa chọn, họ cần mọi thứ.


Đối với các lượt chọn từ 100 trở lên, về cơ bản, mọi đội đều ném phi tiêu vào bàn cờ và nháp từ khắp bản đồ và Avalanche cũng không khác. Ngay cả cựu tuyển trạch viên cực kỳ bảo thủ Rick Pracey cũng sẽ ném phi tiêu vào những lượt chọn cuối vòng của anh ấy. Ngoài việc tìm thêm một số cách chạy tại nhà có kỹ năng cao, tôi không nghĩ có thể thực hiện được nhiều việc để phát minh lại bánh xe ở đó. Tôi biết ước mơ luôn là tìm thấy một viên kim cương kỳ diệu nhưng tôi không nghĩ rằng quá trình dự thảo có tác động nhiều đến các lượt chọn cuối vòng như hệ thống phát triển bởi vì tất cả đều là vé số vào thời điểm đó và người chơi nhận rằng sâu cho dù đặc biệt tài năng cần rất nhiều sự giúp đỡ phát triển.

Nếu Avalanche lại chọn ở vòng thứ hai và thứ ba thì tôi sẽ cầu xin họ hãy tìm đến Châu Âu để thực hiện những lượt chọn đó. Trong một số mô hình, nhóm này có tỷ lệ thành công là 50% để trở thành NHL thường xuyên và Avalanche đã không đưa một vận động viên trượt băng từ châu Âu vào vòng này kể từ Denis Parshin vào năm 2004. Có vẻ như đó là một điểm mù rất lớn đối với tôi.


LastGuyOnTheDepthChart: Có khôn ngoan không khi các Av đánh đổi vị trí số 1 của họ để lấy, chẳng hạn như, hai phần 2?

Thông thường, tôi sẽ nói không bởi vì Avs cần tài năng và một loạt các lựa chọn chất lượng cao để hy vọng một cầu thủ có cơ hội trở thành NHL thường xuyên. Nhưng ở vị trí thứ 27 về tổng thể, sự khác biệt không đáng kể lắm với giả định rằng ít nhất một trong những lựa chọn giả định ở vòng thứ hai đổi lại là cao trong vòng. Hệ thống bị giật và chưa bị ảnh hưởng bởi lớp dự thảo mỏng gần đây nên việc quản lý tài sản một chút trong trường hợp này có thể đáng giá.


Trước tiên hãy loại bỏ câu hỏi về thủ môn. Bắt một vận động viên trượt băng muộn ở vòng đầu tiên không phải là con đường an toàn để trở thành người đóng góp cho NHL, vì vậy tôi hiểu ý tưởng tại sao không đầu tư vào một cầu thủ có triển vọng ghi bàn cao cấp và thay vào đó xem liệu người chơi đó có thể tạo ra tác động hay không. Tuy nhiên, triết lý tổ chức cần phải được thay đổi. Các thủ môn ở vòng một có xu hướng gõ cửa xin việc ở NHL trong vòng ba năm, vì vậy tầm nhìn điển hình của Colorado về việc phát triển mạnh ở AHL cho đến khi điều khoản miễn trừ của họ hết hạn sẽ không hiệu quả với một thủ môn được chọn cao như vậy.

Theo như Annunen được biết, anh ấy nên dành ít nhất mùa giải tới để kiếm được công việc thủ môn thứ ba và lý tưởng nhất là đảm nhận vị trí dự bị của NHL vào năm 2024-25 khi hợp đồng của Pavel Francouz hết hạn. Nếu Avalanche không sẵn sàng đi xa như vậy với Annunen thì họ sẽ không coi trọng anh ta và anh ta khó có thể ở lại tổ chức khi điều khoản miễn trừ của anh ta hết hạn và yêu cầu một hợp đồng mới vào thời điểm đó.

Và tôi sẽ kết thúc với một suy nghĩ về Jean Luc-Foudy. Anh ấy thực sự vẫn là niềm hy vọng tốt nghiệp lớn nhất của hệ thống trong tương lai gần. Một kế hoạch có tính toán để hiện thực hóa điều đó là điều cần thiết ở mùa giải tới. Foudy đã đi theo con đường khác thường là bắt đầu tham gia AHL ở tuổi 18 do đại dịch nhưng điều này cũng không khác gì những bản hợp đồng đầu tiên ở châu Âu như Martin Kaut, và vì vậy đồng hồ đang kêu tích tắc. Foudy đang bước vào năm thứ hai quan trọng của Hợp đồng cấp đầu vào của anh ấy và sẽ thấy các cuộc gọi bổ sung đến thời điểm anh ấy có thể khóa một công việc lâu dài trong mùa giải 2024-25. Anh ấy đã được chứng minh là một cầu thủ có ảnh hưởng trong AHL và cho thấy anh ấy có thể hòa nhập với Avalanche ở cấp độ NHL. Bước tiếp theo là cam kết với anh ấy cũng quan trọng như một đại học miễn phí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *