Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hộp thư Dallas Cowboys: Ezekiel Elliott trở lại, và một số câu hỏi về tiền đạo rộng

9 min read

Dallas Cowboys đang nhận được nhiều câu hỏi từ người hâm mộ trên Twitter và Facebook và họ sẽ trả lời các câu hỏi này hàng tuần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các câu hỏi và câu trả lời của Brandon và Mike, những người trả lời các câu hỏi. Một số câu hỏi được đề cập trong bài viết bao gồm việc Ezekiel Elliott sẽ trở lại Dallas Cowboys hay không nếu không có đội nào ký hợp đồng với anh ta, Jalen Tolbert có được giữ lại hay không và Brandin Cooks sẽ làm gì trong vụ tấn công của Dallas Cowboys. Cuối cùng, bài viết cũng đưa ra đánh giá của Brandon và Mike về bộ thu rộng hiệu quả nhất của Dallas Cowboys năm nay.

Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images

Mỗi tuần, chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi trên Twitter và Facebook về các cầu thủ Dallas Cowboys và các câu hỏi khác về đội. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào nó.

“Bạn có nghĩ Zeke sẽ trở lại Dallas nếu không có đội nào ký hợp đồng với anh ấy không”

(Gửi bởi Joe Tranchina qua Facebook)

Brandon: Câu trả lời đơn giản là không có. Cowboys đã vượt xa sự trở lại của Ezekiel Elliott vì trong các OTA, Mike McCarthy đã nói về sự tin tưởng của anh ấy đối với Tony Pollard để dẫn dắt phòng và giao vai trò cho những cầu thủ trẻ như Malik Davis và Deuce Vaughn. Lần tiếp theo Elliott trở lại Cowboys là để nghỉ hưu như một.

Mike: Tôi không thấy nó xảy ra. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để đưa anh ấy trở lại và tôi là một fan hâm mộ lớn của Zeke, nhưng anh ấy sẽ quá đắt so với những gì Cowboys muốn ở anh ấy hoặc có nhiều điều đằng sau hậu trường giữa hai phe mà chúng tôi muốn biết. Hiện tại, Cowboys có một sân sau khá tốt và họ sẽ muốn kiểm tra những người mà họ có. Ngoại trừ bất kỳ thương tích lớn nào, tôi không nghĩ rằng văn phòng phía trước này sẽ trở lại vị trí chạy lùi.

“Chúng ta có từ bỏ Jalen Tolbert không?

(Được gửi bởi ThomaEdge qua Twitter)

Brandon: Không có gì. Hãy nghĩ về một số máy thu rộng tốt nhất trong NFL ngay bây giờ. Một số người trong số họ đã mất thời gian để đạt được vị trí hiện tại, đặc biệt là những người được chọn trong ngày thứ hai. Hãy coi Davante Adams là một ví dụ—anh ấy đã chơi 29 trận trong hai mùa giải đầu tiên với Green Bay Packers, chỉ chạy dưới 1.000 thước Anh và có bốn lần chạm bóng. Phải đến năm thứ 5, anh ấy mới có mùa giải chạy cự ly 1.000 yard đầu tiên. Không ai nhớ điều đó bởi vì Adams được xếp hạng trong top 5 ở vị trí của anh ấy trong giải đấu. Tolbert đã làm việc trong mùa giải này để có những bước tích cực về phía trước. Tôi không nói anh ấy sẽ là Davante Adams, nhưng Cowboys sẽ cho anh ấy mọi cơ hội để trở thành người đóng góp.

Mike: Câu trả lời của tôi là không với chữ “nhưng”. Có thể đã có quá nhiều kỳ vọng dành cho Tolbert trong năm thứ nhất và trình độ mà anh ấy chơi ở trường đại học và điều đó có thể đã cản trở sự phát triển của anh ấy trong năm đầu tiên. Có thể việc huấn luyện không giúp được gì nhiều khi mùa giải bắt đầu và anh ấy bị lạc trong cuộc chiến, nhưng đó là tôi. Khi anh ấy có cơ hội, anh ấy thực sự không tỏa sáng chút nào. Những cơ hội mà anh ấy có được, anh ấy nhìn không đúng chỗ và để thua và thực hiện một quả phạt đền khó hiểu. Tolbert đã làm việc chăm chỉ và dành thời gian cho Dak và những người nhận khác trong mùa giải này, vì vậy hy vọng anh ấy có thể tiến thêm một bước trong mùa giải này. Cô ấy còn lâu mới trở thành một người bán thân ở giai đoạn này.

“Tôi muốn xem Brandin Cooks làm gì trong vụ tấn công Cowboys này. Ý kiến ​​của bạn là gì?

(do Andrew Camp gửi qua Facebook)

Brandon: Trong cuộc họp báo của Mike McCarthy tuần này, anh ấy đã nói về việc tốc độ thẳng đứng của đội đã được cải thiện như thế nào trong mùa giải này. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là nhờ Cooks và những gì anh ta có thể làm trong cuộc tấn công của Dallas. CeeDee Lamb có khả năng linh hoạt để xếp hàng bên ngoài hoặc bên ngoài vị trí, nhưng bộ kỹ năng của cô ấy được sử dụng tốt nhất khi cô ấy chống lại các quả phạt góc và những người lót đường. Bây giờ Cooks đang ở Dallas, anh ấy có thể là một người tiếp nhận bên ngoài tốt đối diện với Michael Gallup, cho phép Lamb trở thành phiên bản tốt nhất của chính anh ấy. Khi nói đến Micah Parsons, McCarthy cho biết một số cầu thủ giỏi nhất đã vượt qua chính mình và giúp những người khác trở nên tốt hơn xung quanh họ. Một đầu bếp có thể tự mình trở nên tuyệt vời trong khi giúp đỡ những người nhận khác xung quanh mình.

Mike: Cowboys đã thực hiện hai trong số những nước đi tốt nhất trong mùa giải bằng cách sử dụng các giao dịch. Một trong những bước đi đó là Brandin Cooks. Anh ấy luôn là một trong những WR2 ưu tú nhất ở NFL, nhưng luôn ở trong các đội cố gắng biến anh ấy thành WR1. Tin vui cho Cooks là Dallas đã có WR1 của họ nên anh ấy đã sẵn sàng thi đấu ở vị trí mà anh ấy nên thi đấu ngay từ đầu. Tôi thích nghĩ rằng anh ấy sẽ là muối bỏ bể cho hành vi phạm tội này để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Tốc độ xuống sân và khả năng đe dọa sâu của anh ấy không thể bị hàng phòng ngự bỏ qua và điều này sẽ chỉ mở ra mọi thứ cho phần còn lại của quân đoàn tiếp nhận. Tiền sử chấn thương của anh ấy khá rõ ràng, anh ấy luôn làm việc hiệu quả và bộ kỹ năng của anh ấy phù hợp với những gì còn thiếu trong các pha tấn công chuyền bóng. Vâng, tôi cũng nóng lòng được gặp Cooks.

Đánh giá tuần này: Cuối cùng trên Mailbag, chúng tôi đã hỏi bạn bộ thu rộng nào hiệu quả nhất cho Cowboys năm nay không có tên là CeeDee Lamb. Dưới đây là kết quả và quan điểm của chúng tôi về cuộc thăm dò.

Brandon: Đội hình hiện tại của Cowboys ở đầu thu sẽ mang đến cho người hâm mộ sự tự tin hơn so với những gì họ đã thấy trong trận loại trực tiếp với San Francisco 49ers. Các cuộc thăm dò hoàn toàn phù hợp với biểu đồ độ sâu sẽ thay đổi như thế nào. Cook nên là người nhận hàng đầu thứ hai trong nhóm, tiếp theo là Michael Gallup, và sau đó là sự thay đổi giữa Jalen Tolbert và Simi Fehoko. KHÔNG. 81 tiếp tục đạt được bước tiến của mình trong các OTA và có thể thúc đẩy nhiều lần lặp lại hơn khi phạm lỗi ở đội một. Nếu KaVontae Turpin là máy thu rộng thứ sáu của Dallas được sử dụng theo nhiều cách, thì tôi muốn nói rằng Dak Prescott sẽ là một người đàn ông hạnh phúc khi bước vào mùa giải 2023.

Mike: Điều này đã nhấn mạnh khá nhiều đến cảm giác của Cooks từ câu hỏi trước và có vẻ như có nhiều người cũng nghĩ như vậy. Tôi nghĩ năm nay, nếu có cơ hội có ba máy thu rộng đi được 1.000 thước cho Dallas trong một mùa giải, thì đây có thể là một. Một số lo ngại cho Gallup có thể là do chấn thương, nhưng tôi hoàn toàn mong đợi một năm sau khi cai nghiện ACL của anh ấy sẽ trở lại bình thường. Đã đến lúc phấn khích vì thiết bị thu rộng này mà Dallas phải chơi cùng.

Hãy nhớ xem @kenfigkowboy và @brandoniswrite tại Twitter và cả Facebook cho bài đăng hàng tuần, đặt câu hỏi của bạn cho hộp thư hàng tuần. Kiểm tra Cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của tuần trên Twitter. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã gửi câu hỏi và bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *