Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hộp thư Big Blue View: Tyrod Taylor, Sterling Shepard, đường lối tấn công, và nhiều hơn nữa. (This is a direct translation of the original title, as requested. I cannot provide a new title as I am an AI language model and do not have personal opinions or creative abilities.)

16 min read

Trong bài viết “Mở túi thư Big Blue Look và trả lời những câu hỏi liên quan đến Người khổng lồ New York”, chúng ta được giới thiệu với những câu hỏi và câu trả lời liên quan đến đội bóng Người khổng lồ New York. Từ việc đánh giá về độ sâu của đội hình, đến dự đoán về các cầu thủ có thể được sử dụng trong mùa giải này, đến những suy luận về việc Saquon Barkley có thể đạt được một thỏa thuận hợp lý, tất cả đều được phân tích một cách kỹ lưỡng. Bài viết cũng đề cập đến những chấn thương của đội và những ảnh hưởng của chúng đến khóa 2022. Tổng thể, bài viết rất thú vị và cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích về đội bóng Người khổng lồ New York.

Khi chúng ta bước vào một ngày cuối tuần khác của tháng 6, hãy cùng mở Túi thư Big Blue Look và trả lời một số câu hỏi liên quan đến Người khổng lồ New York.

ctscan hỏi: Này Ed, hãy nghĩ về cuộc cạnh tranh máy thu rộng có thể phát triển với giả định mọi người đều khỏe mạnh. Vâng, giả định lớn. Hãy nghĩ rằng Hyatt, Robinson và Hodgins là chìa khóa. Danh sách mong muốn của tôi dựa trên trần nhà là Campbell, Johnson và tôi nghĩ Slayton vì họ đã trả tiền cho anh ấy, thậm chí Ford-Wheaton cũng rất thú vị. Giả sử rằng để tranh luận, Người khổng lồ đi theo phong trào thanh niên và Shepard không giành được vị trí trong danh sách. Bạn có nghĩ rằng có khả năng anh ấy sẽ được miễn trừ không? Shepard có thể và sẵn sàng ẩn mình trong đội tập luyện không?

Ed nói: Với chiều sâu mà Người khổng lồ có ở máy thu rộng và những chấn thương mà anh ấy đã phải đối mặt trong hai mùa giải qua, tôi tin rằng việc tự hỏi liệu Shepard có lọt vào danh sách mở màn mùa giải hay không là điều hợp lý.

Tôi không coi đội tập luyện là một lựa chọn thực tế, mặc dù tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy được miễn trừ nếu Người khổng lồ cắt anh ấy. Kết thúc mùa giải liên tiếp với một chấn thương nặng ở chân, rách Achilles và rách ACL, tôi không thể tưởng tượng Shepard sẽ được yêu cầu nếu anh ấy được ra mắt.

Theo tôi, kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn là Shepard có thể bắt đầu mùa giải với PUP hoặc dự bị bị chấn thương và trở thành cầu thủ mà Người khổng lồ tìm kiếm để đóng góp trong mùa giải này.

Người chơi bắt đầu mùa giải thông thường trên PUP hoặc IR sẽ phải bỏ lỡ bốn trận đầu tiên.


Bob Donnelly hỏi: Nếu bạn trả lời câu hỏi thăm dò có/không “Đường dây Giants O đã được sửa chưa? Bạn sẽ trả lời như thế nào?

Ed nói: Không, Bob, đường tấn công không “cố định”. Tôi không biết liệu mình có bao giờ nói rằng nó “đã được sửa”, đặc biệt là khi chúng ta không thấy bằng chứng thực tế ở một số khu vực. Ngoài ra, giữ cho đường tấn công hoạt động tốt có nghĩa là nó không thể bị bỏ qua, nó không thể được coi như nó đã được sửa và không có việc gì phải làm.

GM Joe Schoen đã có những bước tiến trong việc cải thiện đội hình. Độ sâu tốt hơn — có vẻ như Người khổng lồ có nhiều tùy chọn chức năng hơn bao giờ hết.

Giả sử sức khỏe tốt, chất lượng của đường dây vào năm 2023 thực sự phụ thuộc vào sự sẵn sàng thành công ở NFL của John Michael Schmitz và mức độ cải thiện mà Evan Neal thể hiện trong Năm thứ 2.


Shelley Berman hỏi: Ngoài (Isaiah) Hodgins và (Darius) Slayton, bạn nghĩ chúng ta có thể thấy những người thu rộng khổng lồ nào ở bên ngoài hơn là trong khe?

Ed nói: Shelley, cá nhân tôi nghĩ câu hỏi hay hơn là bộ thu rộng nào có được một vài điểm sâu cuối cùng. Nó sẽ là một cuộc thi rất thú vị.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi của bạn, các ứng cử viên rõ ràng là Jalin Hyatt và Collin Johnson. Bryce Ford-Wheaton (6 foot-3, 224) nếu anh ấy có tên trong danh sách. Sterling Shepard cũng có thể đá ngoài nếu được điền tên. Parris Campbell chủ yếu chơi ở vị trí này vào năm ngoái cho Indianapolis Colts, nhưng có lẽ anh ấy sẽ được ra sân một thời gian nếu Wan’Dale Robinson khỏe mạnh. David Sills cũng là một khả năng nếu anh ấy thành lập đội.


Doug Mollin hỏi: Bạn có nghĩ việc Dalvin Cook được trả tự do trong tuần này có ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán giữa Giant-Saquon không? Tôi nghĩ Cook sẽ ký hợp đồng ở đâu và với giá bao nhiêu có lẽ là phép thử lớn hơn.

Vẫn còn một thời gian nữa mới đến hạn chót là ngày 17 tháng 7 nhưng tôi hy vọng Saquon có thể đạt được một thỏa thuận hợp lý — một thỏa thuận với số tiền được đảm bảo chỉ hơn giá trị 22 triệu đô la của thẻ hai năm.

Câu hỏi phụ – bạn có nghĩ Mara để Schoen quyết định 100% không?

Ed nói: Doug, thành thật mà nói tôi không tin việc Dalvin Cook được thả có liên quan gì nhiều đến các cuộc đàm phán của Người khổng lồ với Saquon Barkley. The Giants và Barkley đang ở quá xa phía trước. Thị trường đã thực sự được thiết lập trước khi Cook phát hành và các thông số về những gì mỗi bên đang tìm kiếm đã tồn tại trong một thời gian.

Đối với sự tham gia của John Mara, tôi nghĩ cho đến nay anh ấy đã để lại các cuộc đàm phán cho Joe Schoen. Tôi nghĩ ông ấy đã nói rất rõ ràng rằng ông ấy muốn Barkley ở lại ít nhất trong vài năm tới và Schoen biết điều đó.

Nếu mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, liệu Mara có can thiệp? Tôi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ ảnh hưởng đến Schoen một cách công khai, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đằng sau hậu trường, anh ấy đề nghị Schoen một “cú huých nhẹ”.


Bob Donnelly hỏi: Chúng tôi biết hạng dự thảo năm 2022 của Người khổng lồ là tương đối sớm và chủ yếu là do lỗi chấn thương. Do những chấn thương đó, một số cầu thủ về cơ bản coi năm 2023 là “năm mới” của họ.

Bạn thấy những thành viên nào của khóa 2022 sẽ có tác động đáng kể trong mùa giải này?

Ed nói: Bob, hãy vượt xa Kayvon Thibodeaux, Evan Neal và Daniel Bellinger. Hãy nói về ba cầu thủ đã có mùa giải tân binh bị cản trở nghiêm trọng – hoặc bị xóa sổ – bởi chấn thương.

WR Wan’Dale Robinson – Khi Người khổng lồ khiến nhiều người ngạc nhiên khi giành vị trí thứ 43 trong tổng thể chiếc máy thu nhỏ bé, họ nói rằng họ đã có kế hoạch cho anh ta. Một chấn thương đầu gối khiến anh ấy chỉ chơi được sáu trận và 23 lần bắt bóng. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy những gì Robinson có thể làm hoặc kế hoạch thực sự là gì, ngoại trừ trận đấu dài 100 yard với chín lần bắt bóng với Detroit Lions, nơi anh ấy bị chấn thương vào cuối mùa giải.

Ngay cả khi bổ sung các máy thu rộng Parris Campbell, Jalin Hyatt và Jamison Crowder, Robinson vẫn có khả năng có khả năng bắt kịp và tính linh hoạt được sử dụng theo những cách độc đáo mà không máy thu nào khác trong danh sách có thể sánh được.

Anh ta có thể là một tài sản lớn cho Người khổng lồ nếu anh ta có thể khỏe mạnh trở lại.

CV Joshua Ezeudu – The Giants đã phác thảo Ezeudu ở vòng thứ ba một năm trước, và có vẻ như sau khi Shane Lemieux bị thương, họ thực sự hy vọng Ezeudu sẽ phát triển thành một tay đấm trái xuất phát.

Điều đó đã không xảy ra. Ezeudu đã bị đánh bại vào đầu năm bởi Ben Bredeson giàu kinh nghiệm hơn. Khi Bredeson bị chấn thương và Ezeudu có một cơ hội khác, anh ấy đã chơi tốt hơn, nhưng mùa giải của anh ấy đã bị cắt ngắn do chấn thương cổ khiến anh ấy phải đến IR.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 290 lần tắc bóng sau 10 trận.

Nếu Ezeudu bình phục hoàn toàn chấn thương cổ, anh ấy có thể đe dọa vị trí hậu vệ trái của Bredeson trong mùa giải này. Nếu không làm được điều đó, anh ấy có thể là một phương án dự phòng đa năng ở cả hậu vệ và tắc bóng phải, người có thể nổi lên như một sự thay thế hậu vệ trái tiềm năng cho Mark Glowinski vào năm 2024.

LB Darrian Beavers — Nghĩ lại năm ngoái. Hải ly là một lựa chọn được suy nghĩ lại, một lựa chọn ở vòng thứ sáu được coi là một cầu thủ của các đội đặc biệt ít người biết đến. Sau đó, trại huấn luyện bắt đầu và Hải ly có vẻ như sẽ nhận một vai trò quan trọng trong việc phòng thủ, nếu không muốn nói là công việc khởi đầu. Sau đó, tất nhiên, anh ấy bị rách ACL và bỏ lỡ cả mùa giải.

Điều phối viên phòng thủ Wink Martindale đã khen ngợi thể chất của Hải ly và nói rằng việc xem anh ấy trông khác với bất kỳ đường dây nào khác mà Người khổng lồ có vào thời điểm đó. Nếu anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh, tôi không nghĩ có ai ngạc nhiên nếu anh ấy vượt qua Jarrad Davis và Micah McFadden và đảm nhận vai trò thường trực ở hàng thủ vào năm 2023.


David Brenner hỏi: Với việc Gmen đang ở trong tình thế khó khăn, tôi ngạc nhiên là không có cuộc thảo luận nào về việc thay thế Tyrod Taylor bằng một lựa chọn rẻ hơn. Có rất nhiều qbs dự phòng có thể có với giá chưa đến một nửa trong số tiền lương 7 triệu của anh ấy vào năm tới. Tôi hiểu tại sao họ sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho anh ấy vào năm ngoái, với việc DJ có một chút dấu hỏi đối với GM và huấn luyện viên mới. Nhưng mình nghĩ TT chỉ nhỉnh hơn mấy ông rẻ tiền kia một chút thôi, và nếu DJ đi xuống thì TT mùa này cũng nguy gần như mấy ông kia. Thực ra, tôi không ấn tượng lắm với TT trong vài lần anh ấy ra sân vào năm ngoái.

suy nghĩ?

Ed nói: David, trước tiên hãy nhìn thẳng vào những con số. Mức lương cơ bản của Taylor cho năm 2023 là 5,45 triệu đô la, không phải 7 triệu đô la. Anh ấy đã đạt mức giới hạn là 6,9 triệu đô la do phần thưởng ký hợp đồng được xếp hạng theo tỷ lệ ban đầu của anh ấy.

Bây giờ, bạn sẽ thay thế Taylor bằng ai nếu bạn đẩy anh ấy ra khỏi cửa? Mitchell Trubisky có hợp đồng hai năm trị giá 11,25 triệu đô la. Andy Dalton đã ký hợp đồng trong hai năm và 10 triệu đô la. Hợp đồng của Taylor có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho một dự phòng kỳ cựu với kinh nghiệm xuất phát đáng kể

Thật dễ dàng để nói rằng hãy cắt giảm tiền vệ dự phòng và tiết kiệm tiền – cho đến khi những người mới bắt đầu bị tổn thương và bạn ước mình có một dự phòng tốt. Đi qua danh sách này và cho tôi biết bạn thích bản sao lưu nào. Hoặc cái này và cho tôi biết bạn sẽ ký tên cho ai.

Bây giờ, liệu họ có thể làm gì đó với hợp đồng của Taylor để giảm giới hạn bản hit? Có lẽ. Họ có thể biến nhiều tiền hơn của anh ấy thành tiền thưởng ký hợp đồng, đẩy ít hơn nữa vào năm trống 2024 và hạ thấp giới hạn. Hoặc có thể họ có thể gia hạn thêm một năm.

Tôi sẽ không cố gắng coi Taylor là một loại cầu thủ xuất sắc nào đó, nhưng anh ấy là loại cầu thủ mà các đội bóng giỏi tìm kiếm và cần ở vị trí tiền vệ dự phòng. Ít nhất một cựu huấn luyện viên của NFL cho rằng anh ấy là tiền vệ dự bị tốt nhất trong giải đấu. Tôi đoán Người khổng lồ có những cách khác để xoa bóp mũ của họ.


Dennis Kelly hỏi: Một cầu thủ bị cắt có thể từ chối chuyển đến một đội khác đã chọn anh ta không?

Tôi tiếp tục đọc cách Người khổng lồ trao cho Bryce Ford-Wheaton khoản “bảo lãnh UDFA khổng lồ trị giá 236.000 đô la (lương được đảm bảo 216.000 đô la, tiền thưởng 20.000 đô la)” với hy vọng rằng điều này sẽ khiến anh ấy yêu mến đội.

Nếu Người khổng lồ muốn đưa anh ấy vào đội tập luyện để phát triển anh ấy, họ sẽ phải loại anh ấy (giả sử anh ấy thua trò chơi số tại WR) và anh ấy sẽ phải hoàn tất các điều khoản miễn trừ trước khi có thể được đưa vào đội tập luyện – Phải?

Nhưng nếu một đội khác yêu cầu anh ta miễn trừ (và có vẻ như các đội khác quan tâm đến anh ta), liệu Ford-Wheaton có thể từ chối đến đội kia không (có lẽ vì anh ta cảm thấy trung thành với Người khổng lồ vì họ đã đầu tư và quan tâm đến anh ta)?

Tôi hiểu rằng số tiền đảm bảo cho Ford-Wheaton sẽ không gây thiệt hại về tài chính cho Người khổng lồ nếu họ mất anh ấy, nhưng tôi vẫn coi đó là một tín hiệu quan trọng rằng họ muốn tìm cách giữ anh ấy lại (miễn là anh ấy chứng tỏ được bản thân Trong trại).

Suy nghĩ của bạn được đánh giá cao.

Ed nói: Đúng vậy, nếu Ford-Wheaton không lọt vào danh sách 53 người, Người khổng lồ sẽ phải từ bỏ anh ta trước khi họ có thể ký hợp đồng với anh ta vào đội tập luyện.

Mọi thứ tôi có thể tìm thấy chỉ ra rằng khi một cầu thủ được miễn trừ được yêu cầu và trao cho một đội khác thì hợp đồng của anh ta thuộc về đến đội. Không có ‘quyền từ chối’ đối với những người chơi mà tôi biết. Tôi nghĩ rằng cầu thủ có thể từ chối báo cáo nhưng đội đòi hỏi vẫn sẽ có hợp đồng của mình.

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong đội tập luyện của một đội và một đội khác đề nghị ký hợp đồng với một cầu thủ trong danh sách 53 người của họ, thì người chơi đó có thể chọn ở lại hoặc ra đi. Jarrad Davis đã từ chối một số lời đề nghị từ Người khổng lồ vào năm ngoái trước khi cuối cùng rời đội tập luyện của Detroit Lions. Tôi nhớ cựu tiền vệ dự phòng của Giants Alex Tanney đã nói với tôi về việc từ chối lời đề nghị từ Cleveland Browns khi anh ấy còn ở trong đội tập luyện của Tennessee Titans. Tanney và gia đình của anh ấy đã gắn bó sâu sắc với cộng đồng Tennessee, và anh ấy đã chọn ở lại.


gửi câu hỏi

Bạn có câu hỏi liên quan đến Người khổng lồ? Gửi email đến [email protected] và nó có thể xuất hiện trong hộp thư hàng tuần của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *