Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hôm nay trên Pinstripe Alley – 6/6/23 -> Hôm nay trên Pinstripe Alley – 06/06/23

4 min read

Bài viết tại trang Pinstripe Alley đưa ra thông tin về tình trạng của siêu sao Aaron Judge của đội bóng New York Yankees. Sau khi đâm vào tường ở Sân vận động Dodger, anh có khả năng bị gãy chân và khiến người hâm mộ đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các nội dung khác như trận đấu giữa Yankees và Chicago White Sox, tình hình hiện tại của nhân viên ném bóng cũng như các câu hỏi và lời nhắc dành cho người đọc. Các nội dung này sẽ giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về đội bóng và các sự kiện liên quan đến họ.

Ảnh của Harry How/Getty Images

Đội Yankees trở về nhà và chào đón cả hai cặp Sox trong tuần này, bắt đầu với chủ nhà nhợt nhạt ngày nay. Đó là mối quan tâm thứ yếu của hầu hết người hâm mộ vào lúc này, vì tất cả chúng ta đều đang chờ đợi thông tin về tình trạng của Aaron Judge và liệu anh ấy có cần công việc IL hay không. Đội trưởng đã nghỉ Chủ nhật và nghỉ ngơi cùng toàn đội vào thứ Hai, nhưng khả năng bị gãy chân sau khi đâm vào tường ở Sân vận động Dodger khiến tất cả chúng tôi tự hỏi liệu chuỗi trận nóng bỏng của siêu sao này có bị gác lại một thời gian hay không.

Trong khi chúng tôi đang cuộn không ngừng để xem tin tức, thì cũng có một số nội dung cần xem trước trận đấu. Josh bắt đầu với phần tóm tắt về hành động AL hôm thứ Hai, bao gồm cả trận thua của Alek Manoah trước Houston, sau đó quay lại nói về ’98 Yanks và kết quả của họ ngày hôm nay trước một đội Marlins đáng sợ. Matt xem trước White Sox và trận đấu ném bóng phía trước cho loạt phim, Sam xem qua tình hình hiện tại của nhân viên ném bóng và cách chúng tôi đạt được thành công từ một khởi đầu đầy hứa hẹn như vậy cho đến năm nay, và Peter xem xét Gerrit Cole đã trở lại như thế nào của một vấn đề bóng lâu hơn.

Trận đấu hôm nay:

New York Yankees đấu với Chicago White Sox

Thời gian: 7:05 chiều EST

TV: Mạng CÓ, NBCSCH

Đài: WFAN 660/101.9 FM, WADO 1280

Địa điểm: Sân vận động Yankee

Câu hỏi/Lời nhắc:

1. Bạn sẽ đặt cược vào ai để dẫn đầu hành vi phạm tội nếu Judge phải ngồi ngoài trong vài tuần?

2. Trận chung kết Cúp Stanley sẽ kết thúc sau khi Vegas dẫn trước 2-0 hay Panthers sẽ lội ngược dòng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *