Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hôm nay trên Pinstripe Alley – 2/6/23

4 min read

Bài viết giới thiệu trận đấu bóng chày giữa New York Yankees và Los Angeles Dodgers, hai đội bóng danh tiếng của Liên đoàn Mỹ. Trong bối cảnh Astros, Red Sox và Rays đang thể hiện sự thăng hoa, việc Yankees và Dodgers gặp nhau trong World Series trở nên hiếm khi. Tuy nhiên, trận đấu giữa hai đội bóng này vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bài viết cũng đề cập đến cuộc cạnh tranh lịch sử giữa Yankees và Dodgers, và các hoạt động giải trí trước trận đấu như tóm tắt lại trận đấu của Yankees và xem loạt phim về Dodgers.

#HIROK, quái vật Yankees/Dodgers
Ảnh của Lisa Blumenfeld/Getty Images

Có thể có một vũ trụ nơi thế hệ Yankees này và thế hệ Dodgers đó thi đấu trong World Series nhiều lần và trận đấu thường xuyên trong mùa giải này có nhiều cơ hội hơn. Thật không may, Astros, Red Sox và Rays đã có điều gì đó để nói về điều đó.

Tuy nhiên, sẽ vẫn rất thú vị khi xem hai trong số những đội giỏi nhất trong trận đấu bóng chày vì họ hiếm khi đối đầu với nhau như thế nào. Aaron Judge mới chỉ chơi với Dodgers sáu lần kể từ khi ra mắt cách đây bảy năm: ba trận ở Bronx vào tháng 9 năm 2016 và ba trận ở Chavez Ravine vào tháng 8 năm 2019. Ngoài ra còn có sự cạnh tranh lịch sử giữa Yankees/Dodgers để xem xét, ngay cả với Dodgers bây giờ kỷ niệm 65 năm kể từ Brooklyn và kẻ thù cuối thập niên 70/đầu thập niên 80 Tommy Lasorda không còn ở bên chúng ta nữa, chỉ là khác.

Nhưng tôi lạc đề! Hãy bắt đầu hành động ngay hôm nay trên trang web. Jake sẽ tóm tắt lại những gì đã xảy ra giữa các đối thủ của Liên đoàn Mỹ ngày hôm qua khi đội Yankees thi đấu và Matt sẽ xem loạt phim về Dodgers. Sau đó, Sam và Marcus sẽ có một cuộc thi đặc biệt năm 1998, với cuộc thi đầu tiên xem đội huyền thoại đã thành công như thế nào vào ngày hôm nay 25 năm trước và cuộc thi sau thảo luận về lớp dự thảo năm 1998 của Yankees nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập dự thảo. Cuối cùng, Andrés sẽ xem xét điều gì đã thúc đẩy Isiah Kiner-Falefa nổi tiếng và Madison sẽ trả lời các câu hỏi về túi thư của bạn.

Trận đấu hôm nay:

New York Yankees tại Los Angeles Dodgers

Thời gian: 10:10 chiều EST

TV: CÓ, SportsNet LA, MLBN (chỉ ngoài thị trường)

Đài: WFAN 660/101.9 FM, WADO 1280

Địa điểm: Sân vận động Dodger

Câu hỏi/Lời nhắc:

1. Ai là Yankee yêu thích của bạn mọi thời đại cũng chơi cho Dodgers? Tất nhiên là ngoài Luis Cruz.

2. Gary Sánchez phải đánh bao nhiêu cầu thủ chủ nhà năm nay ở San Diego để bạn phải hối hận vì đã không có chúng? (Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ hai trong nhiều trận đấu ngày hôm qua.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *