Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hôm nay trên Pinstripe Alley – 12/6/23. (This is already a Vietnamese title, translated from the original English title.)

3 min read

Bài viết này đề cập đến tình hình của đội bóng chày New York Yankees khi đối đầu với đối thủ Boston Red Sox. Mặc dù đội đã có một số thất bại liên tiếp, nhưng họ đã có những sự linh hoạt để rút ra và cải thiện tình hình trong những trận đấu sau đó. Tuy nhiên, với lỗ hổng kích thước bằng Aaron Judge trong đội hình, các nhà quản lý cần phải tập hợp lại để giành chiến thắng trong cuộc đua loại trực tiếp đầy cạnh tranh. Bài viết cũng đề cập đến các trận đấu còn lại của giải đấu và đưa ra câu hỏi và lời nhắc liên quan đến đội bóng này.

Ảnh của New York Yankees/Getty Images

Hãy nói những gì bạn muốn về lỗ hổng có kích thước bằng Aaron Judge trong đội hình Yankees ngay bây giờ, nhưng phần còn lại của đội đã có rất nhiều sự linh hoạt để rút ra và điều đó đã xuất hiện vào cuối năm. Trận đối đầu với hai đội kém hiệu quả đã dẫn đến những trận thua liên tiếp, khiến tất cả càng bực bội hơn bởi thực tế là việc ném bóng đã mang lại cho họ mọi cơ hội để giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu mà họ đã bỏ cuộc (xin lỗi Sevy, nhưng bạn đã đánh rơi bóng một cách tương đối) . Giữa tháng 6 không phải là thời điểm để một vài nhà quản lý nghĩ về điều đó và họ sẽ cần một vài người nhanh chóng tập hợp lại để tiếp tục tham gia cuộc đua loại trực tiếp đầy cạnh tranh.

Tôi phàn nàn đủ rồi. Đó là một ngày để nghỉ ngơi mà không cần thi đấu để nhấn mạnh, và đó cũng sẽ là một ngày dễ dàng đối với chúng tôi. Jake bắt đầu cho chúng ta bằng phần tóm tắt các trận đấu còn lại của giải đấu, và Malachi đã có sẵn Chuỗi trận trong tuần để tiếp tục cuộc chiến của Clay Holmes với Justin Turner. Sau đó, Andrew và Kunj có tập podcast mới nhất và tôi sẽ đưa ra một yêu cầu về túi thư.

Trận đấu hôm nay:

Ngày lễ

Câu hỏi/Lời nhắc:

1. Ai hoặc điều gì là kết quả đáng lo ngại nhất của nhà dân này?

2. Ai sẽ thắng trong trận đấu sắp tới với đội New York?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *