Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hôm nay trên Pinstripe Alley – 1/6/23

3 min read

Bài viết giới thiệu về trận đấu của đội Yankees với đội Dodgers vào tháng 6 được đăng trên trang web. Sau khi đánh bại nhiều đối thủ trong tháng 5, đội Yankees bước vào trận đấu với tâm thế rất quyết tâm và đầy tự tin. Tuy nhiên, họ đã gặp phải một trận thua khó khăn khi đối đầu với đội Mariners. Trong bài viết này, các tác giả sẽ đưa ra những phân tích về hành động của đội trong trận đấu này và các câu hỏi được đặt ra cho trận đấu tiếp theo. Bài viết cũng cung cấp thông tin về các đội bóng khác và những tin tức mới nhất về đội Yankees.

Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

Đội Yankees sắp bước vào ngày nghỉ này một cách hoàn hảo. Thật không may, chuỗi chiến thắng của họ đã bị cắt đứt trong các hiệp phụ ở Seattle, đồng nghĩa với việc họ phải chịu một trận thua khó khăn khi thực hiện chuyến đi xuống Bờ Tây đến Los Angeles. Ở đó, Dodgers sẽ chờ đợi, và Yankees sẽ cố gắng bắt đầu tháng 6 ngay từ đầu, sau tháng 5 đã thắng nhiều trận như bất kỳ đội nào trong môn bóng chày.

Chúng tôi sẽ có nhiều thứ để đồng hành cùng bạn khi chúng ta trải qua ngày ngoài trời này. Peter sẽ bắt đầu với chúng ta bằng bản tóm tắt hành động AL hôm thứ Tư, và sau đó, Noah phân tích cách phối hợp ném bóng của Albert Abreu, với người thuận tay phải có khả năng bị chặt chém khi một số Yankees gần nhà từ IL. Ngoài ra, Esteban đưa ra At-Bat of the Week của anh ấy, Malachi thảo luận về việc Brian Cashman có triển vọng chào hàng mờ nhạt mà Brian Cashman mới ra mắt gần đây đã quay trở lại ám ảnh đội như thế nào, và Alex xem xét xu hướng mới của Aaron Boone là bị loại.

Trận đấu hôm nay:

Ngày lễ

Câu hỏi/Lời nhắc:

1. Clarke Schmidt có lái đúng con tàu không?

2. Bây giờ bạn có thấy Isiah Kiner-Falefa là người đóng góp tích cực không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *