Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hồ sơ UFA của New Jersey Devils: Miles Wood

13 min read

Miles Wood, tiền đạo của đội hóc kê New Jersey Devils, đang đứng trước một quyết định khó khăn về tương lai của mình. Sau mùa giải này, anh sẽ trở thành một cầu thủ tự do không bị hạn chế và có thể nhận được một hợp đồng đàng hoàng trên thị trường mở. Wood đã có một sự nghiệp đầy đủ và đáng kinh ngạc trong NHL, với 7 mùa giải chơi cho Devils. Anh là một cầu thủ chạy cánh tốc độ, người luôn đưa ra những dự đoán và tạo ra những cú sút vội vàng. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Wood phải là loại hợp đồng mà anh ấy mong đợi, nếu không đội cần để anh ấy khám phá các lựa chọn của mình ở nơi khác.

Ed Mulholland-USA Thể thao HÔM NAY

Một trong những quyết định khó khăn nhất mà Quỷ New Jersey có thể phải đưa ra với các đặc vụ tự do của họ trong mùa giải này liên quan đến Miles Wood. Wood, tiền đạo có thâm niên lâu nhất của Quỷ, sẽ là một cầu thủ tự do không bị hạn chế, người có thể nhận được một hợp đồng đàng hoàng trên thị trường mở. Với số tiền phải chi để tái ký hợp đồng với một số đại lý tự do khác, những người đóng góp tích cực hơn, Wood về cơ bản có thể trở thành nạn nhân của đội. Hôm nay chúng ta cùng xem Miles Wood, những gì anh ấy đã làm cho đến nay và những gì anh ấy có thể làm trong tương lai.

Miles Wood là ai?

Miles Wood, dù mới 27 tuổi (sẽ là 28 trước mùa giải 2023-24) nhưng đã là một cựu binh của 7 mùa giải NHL. Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho New Jersey sau khi đội tuyển chọn anh ấy ở vị trí thứ 100 chung cuộc trong vòng 4 của Dự thảo NHL 2013. Anh ấy có thể được coi là Tiền đạo số 6 phía dưới và là cầu thủ mang lại niềm đam mê và năng lượng cho hàng công, mặc dù anh ấy có đôi khi chơi cao hơn trong đội hình, đặc biệt là trong những năm mà Quỷ tương đối mỏng ở hai cánh.

Trước khi đến cấp độ NHL, Wood đã có ba năm chơi cho chương trình Dự bị USHS của Trường Noble & Greenough. Anh ấy cũng sẽ trải qua một mùa giải tại Đại học Boston, ghi được 35 điểm sau 37 trận khi mới 20 tuổi. Anh ấy sẽ ký hợp đồng đầu vào sau mùa giải đại học và sẽ có một lần ra sân cho Quỷ trước khi mùa giải 2015-16 của họ kết thúc.

Gỗ đã làm gì như một con quỷ?

Wood sẽ đưa đội ra khỏi trại huấn luyện vào năm 2016-17 và chơi hai trận vào tháng 10 cho đội trước khi được gửi đến AHL để nhận nhiệm vụ. Anh ấy sẽ gia nhập lại đội vào cuối tháng 11, đảm bảo cho mình một suất trong đội kể từ đó trở đi. Mặc dù anh ấy không ghi được bàn nào trong hai trận đấu đó trước khi bị đuổi khỏi sân, nhưng anh ấy sẽ đóng góp 17 điểm trước khi mùa giải tân binh của anh ấy kết thúc.

Những con số tân binh của anh ấy rất tốt đối với một cầu thủ đang phát triển danh tiếng về năng lượng và thể chất của anh ấy, nhưng mùa giải thứ hai của anh ấy cho thấy tiềm năng còn hơn thế nữa. Trong 76 trận ở mùa giải 2017-18, Wood đã đóng góp 32 điểm, trong đó có 19 bàn thắng; Quỷ dường như đột nhiên có một cầu thủ thể lực có thể phát triển thành một cầu thủ chạy cánh số 6 ở giữa. Người hâm mộ đang suy đoán liệu Miles có cần phải tiếp tục trang bị hoặc cấp độ nào khác hay không, hy vọng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ ghi 20 bàn thắng trong mùa giải 2018-19.

Hy vọng đó, cho đến nay, vẫn chưa thành hiện thực. Ba mùa giải tiếp theo của Wood sẽ chứng kiến ​​anh ghi 24 điểm sau 63 trận (2018-19), 23 điểm sau 68 trận (rút ngắn 2019-20) và 25 điểm sau 55 trận (0,45 điểm mỗi trận, thành tích tốt nhất của anh cho đến nay) mặc dù mùa giải bắt đầu vào cuối năm 2020-21. Mùa giải 2021-22 sẽ là một mùa giải không suôn sẻ đối với Wood, vì anh ấy sẽ bỏ lỡ tất cả trừ ba trận đấu do chấn thương hông gặp phải trong giai đoạn tiền mùa giải và cuối cùng phải phẫu thuật. Trông thiếu hiệu quả và chậm chạp trong 3 lần ra sân ở mùa giải 2021-22, có những lo ngại chính đáng về việc chấn thương này có thể ảnh hưởng đến lối chơi của Wood trong tương lai như thế nào.

Sau một mùa hè trọn vẹn, trại huấn luyện và tiền mùa giải, Wood đã sẵn sàng cho mùa giải 2022-23. Anh ấy đã mang đến cho Quỷ đỏ một chiến dịch phục hồi tốt đẹp khi là một phần của đội hình BMW, ghi 13 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau 76 trận. Bây giờ 27 tuổi, sắp bước sang tuổi 28, Wood dường như là mẫu cầu thủ mà anh ấy nên trở thành: một cầu thủ chạy cánh thể lực không ngại xâm nhập những khu vực bẩn, người sẽ ghi được khoảng 25 điểm trở lên. Mặt trái của đồng xu, như thẻ người chơi của anh ấy nói ở trên, anh ấy quay các quân cờ khá thường xuyên và anh ấy cũng thực hiện các lượt chơi khá thường xuyên.

Miles Wood sẽ làm gì trong tương lai?

Như tôi đã đề cập trong đoạn trước, hầu hết các cầu thủ chuyển tiếp đều là những gì họ có trong NHL khi họ 28 tuổi với một số ngoại lệ. Miles Wood dường như không phải là một trong những trường hợp ngoại lệ đó, có nghĩa là anh ấy là người mà bạn có thể thoải mái đưa vào Top 6 của mình, đạt được một số sản phẩm (và một số sai lầm), trong khi không phải là một trách nhiệm pháp lý hoàn toàn. Mối quan tâm với việc tái ký hợp đồng với Wood phải là loại hợp đồng mà anh ấy mong đợi; nếu anh ấy đang tìm kiếm nhiều điều khoản và/hoặc đô la mỗi mùa hơn giá trị mà anh ấy mang lại, đội cần để anh ấy khám phá các lựa chọn của mình ở nơi khác.

Tài sản lớn nhất của Wood mà tôi chưa thực sự nói đến là tốc độ của anh ấy; Wood thực sự có thể là một trong những vận động viên trượt băng nhanh nhất trong NHL, thể hiện qua số lần một trong những người bảo vệ Quỷ cố gắng dụ anh ta thoát ra bằng một đường chuyền từ khu vực D. Đây có lẽ là điểm gây tranh cãi lớn nhất về việc liệu hoặc không phải Quỷ nên giữ Miles, vì thay thế anh ta bằng Curtis Lazar mua lại thời hạn chót, hoặc một lựa chọn nội bộ khác rẻ hơn, tất cả đều đảm bảo rằng tuyến thứ tư của Quỷ sẽ chậm hơn. Nếu mục tiêu của trò chơi là tiếp tục cố gắng đánh bại đối thủ khi chơi với một chút lợi thế (đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp) thì văn phòng chính có thể quyết định rằng Wood nên được giữ lại. Đồng thời, Wood thi đấu không hiệu quả sau mùa giải này, bị trầy xước vài lần, vì vậy có lẽ đội đang tìm kiếm nơi khác.

Ai có thể so sánh gỗ và giá trị của nó là gì?

CapFriendly có các hợp đồng gần đây được liệt kê là có thể so sánh với Miles Wood và mặc dù đó không phải là một đối sánh chính xác, nhưng tôi nghĩ đồng đội cũ của anh ấy là Pavel Zacha cũng như đồng đội hiện tại của Zacha là Jake DeBrusk nằm trong phạm vi đồng đô la mà Wood đang tìm kiếm. Wood lớn hơn một chút so với hai Bruins hiện tại khi họ ký hợp đồng mới, và một lần nữa tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm kiếm ngày được trả lương cao nhất trong sự nghiệp của mình. Miles cũng sẽ là một UFA so với cả Bruins đều là RFA, vì vậy chúng ta có thể thấy nhiều đội đấu thầu và tăng giá cho anh ấy hơn.

Tôi nghĩ rằng cuối cùng Wood đã ký một hợp đồng trị giá 4 triệu đô la trong 5-6 năm. Anh ấy sẽ muốn được tăng lương từ hợp đồng mới nhất của anh ấy, và tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ tìm kiếm một khoảng thời gian để đảm bảo thu nhập của mình trong trường hợp hông của anh ấy không theo kịp hoặc phong cách chơi của anh ấy bắt đầu bắt kịp. Các GM của NHL có xu hướng coi trọng những cầu thủ như anh ấy, những người mang thể chất cùng với kỹ năng, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ có một số người theo đuổi tiềm năng vào mùa hè này. Tôi chỉ không nghĩ Satan của chúng ta nên là một trong số họ.

Tôi sẽ làm gì và tôi nghĩ ma quỷ sẽ làm gì?

Tôi nghĩ Miles Wood sẽ vượt khỏi tầm với của Quỷ trong mùa giải này. Anh ấy là một cầu thủ tiếp tục tăng số tiền anh ấy được trả cho mỗi hợp đồng, bao gồm cả hợp đồng một năm do chấn thương này, nơi anh ấy vẫn kiếm được 3,2 triệu đô la. Đây là cơ hội kiếm tiền lớn của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm được một đội sẵn sàng trả cao hơn hoặc cho anh ấy nhiều thời gian hơn mức tôi cảm thấy thoải mái, điều mà các dự đoán hợp đồng của tôi ở trên đáp ứng cả hai tiêu chí đó.\

Mặc dù anh ấy đã trở lại sau một mùa giải chấn thương, nhưng tôi lo ngại về phần hông bị nâng lên của anh ấy do phong cách thi đấu thể lực của anh ấy, vì những cầu thủ thể lực có xu hướng thấy trận đấu của họ kém đi ngay từ đầu. Tôi đánh giá cao tất cả những gì Wood đã làm với tư cách là Ác quỷ, nhưng tôi nghĩ đây là lúc tôi sẽ chia tay anh ấy, và tôi nghĩ Ác quỷ cũng sẽ làm như vậy. Đội cần phân bổ phần lớn không gian giới hạn có sẵn cho Timo Meier, Jesper Bratt và tăng cường hàng thủ, để lại rất ít khoảng trống cho những thứ xa xỉ như tốc độ của Miles Wood.

Suy nghĩ cuối cùng

Sẽ thật kỳ lạ khi thấy Miles Wood trong một bộ đồng phục khác vào mùa giải tới, nhưng tôi nghĩ đó là con đường mà anh ấy và Quỷ đang đi. Có thể điều gì đó xảy ra khi nhóm coi đó là nhu cầu và họ tìm cách đạt được thỏa thuận mà cả hai bên đều hài lòng, nhưng tôi nghĩ Quỷ có được Lazar vì lý do này và Quỷ sẽ chứng kiến ​​​​một trong những nhiệm kỳ dài nhất của họ. người chơi di chuyển về phía trước.

Bạn nghĩ gì về Wood và sự nghiệp của anh ấy cho đến nay? Bạn có thấy Quỷ để anh ta đi hay bạn nghĩ tốc độ của anh ta quá quan trọng đối với kế hoạch trò chơi của họ? Có một thỏa thuận nào được thực hiện hay anh ấy, như tôi đã nói, là một thứ xa xỉ mà chúng tôi không còn đủ khả năng chi trả? Để lại bất kỳ và tất cả các ý kiến ​​​​dưới đây và cảm ơn như luôn luôn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *