Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hồ sơ Chargers 2023 UDFA: Hậu vệ AJ Uzodinma

6 min read

Bộ sạc Los Angeles Chargers đã chọn không soạn thảo bất kỳ hậu vệ phòng ngự nào để lấp đầy khoảng trống trong đội hình. Thay vào đó, họ tin tưởng vào đội sâu từ năm 2022 để đảm nhận vai trò lớn hơn và ký nhiều UDFA để cạnh tranh các vị trí sâu trong đội và luyện tập. AJ Uzodinma là một trong năm DB UDFA do Bộ sạc mang đến để cạnh tranh cho các vai trò chuyên sâu và đội đặc biệt. Anh ấy đã được vinh danh là MVP tấn công của đội khi anh ấy ghi được 14 lần chạm bóng trong bảy trận đấu trong năm học cơ sở của mình. AJ sẽ kết thúc đội tập luyện, nơi anh ấy sẽ chiến đấu để có cơ hội kiếm được một vai trong các mùa giải tới.

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Chargers đã chọn không soạn thảo bất kỳ hậu vệ phòng ngự nào để lấp đầy khoảng trống trong đội hình do sự ra đi của Nasir Adderley và Bryce Callahan, thay vào đó tin tưởng vào đội sâu từ năm 2022 để đảm nhận vai trò lớn hơn và ký nhiều UDFA để cạnh tranh các vị trí sâu trong đội và luyện tập

Nhiều đặc vụ tự do chưa được ký tên vẫn có thể giúp củng cố khả năng phòng thủ của Bộ sạc, bao gồm một số người xuất sắc theo kế hoạch Staley / Fangio như John Johnson III hoặc Adrian Amos. Tuy nhiên, việc Telesco từ chối gắn Bryce Callahan vào hợp đồng tối thiểu của một cựu binh hoặc tái hợp Staley với một trong những cầu thủ cũ của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng thầm lặng vào những người đàn ông đã có trong tòa nhà.

AJ Uzodinma là một trong năm DB UDFA do Bộ sạc mang đến để cạnh tranh cho các vai trò chuyên sâu và đội đặc biệt. Anh ấy phù hợp với khuôn mẫu khá nhất quán mà chúng tôi đã thấy từ các UDFA này, tự hào về tinh thần thể thao thể hiện trên sân nhiều hơn là trong luyện tập và diễn tập. Tại Ngày hội chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã đăng một cú chạy 40 yard dài 4,59 giây không mấy ấn tượng, nhưng cú chạy 10 yard dài 1,52 giây của anh ấy thực sự gần bằng giới thượng lưu. Tuy nhiên, số lần đón cầu và 3 lần chọc thủng lưới lần lượt là 4,4 và 7,19 của anh ấy được coi là “yếu” theo thang Điểm thể thao tương đối, điều này đặc biệt đáng lo ngại ở vị trí hậu vệ cánh.

AJ là một vận động viên ba môn thể thao tại Trường Trung học Đại học ở Orlando, Florida. Anh ấy đã giành được bốn chữ cái trong môn bóng đá cũng như các chữ cái trong môn điền kinh và bóng rổ. Anh ấy xuất sắc ở khả năng thu bóng rộng và phạt góc, đồng thời được vinh danh là MVP tấn công của đội khi anh ấy ghi được 14 lần chạm bóng trong bảy trận đấu trong năm học cơ sở của mình.

Sự nghiệp đại học của Uzodinma được đánh dấu bằng cả khả năng sẵn sàng và khả năng chơi bóng của anh ấy. Anh ấy đã đóng góp 5 năm cho Đại học Ball State, chơi trong 56 trận mà Cardinals đã chơi trong 5 năm đó và bắt đầu từ 45 trận trong số đó. Trong toàn bộ mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu, anh ấy đã thực hiện 5 lần đánh chặn, thể hiện khả năng theo dõi kỳ lạ, những đường chuyền điểm cao và tấn công quả bóng như thể nó dành cho anh ấy.

Dưới đây, bạn sẽ thấy màn đóng giả Odell Beckham hay nhất của anh ấy, với phát thanh viên tuyên bố kỹ năng chơi bóng của anh ấy là tốt nhất trong toàn đội Ball State.

Uzodinma đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình với tư cách là tuyển thủ All-MAC hai lần với 45 lần xuất phát, 10 lần đánh chặn, tổng cộng 166 lần tắc bóng, một cặp bao bố và một lần chạm bóng phòng thủ.

Thật khó để tưởng tượng anh ấy lọt vào danh sách tích cực với hồ sơ thể thao hạn chế của mình, nhưng có vẻ như AJ sẽ kết thúc đội tập luyện, nơi anh ấy sẽ chiến đấu để có cơ hội kiếm được một vai trong các mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *