Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hình ảnh: Carmelo Hayes tưởng nhớ vận động viên huyền thoại sau trận đấu tại NXT Battleground.

4 min read

Carmelo Hayes, một trong những vận động viên huyền thoại của WWE, đã gây chú ý với một bức ảnh cùng Kobe Bryant trên Twitter. Anh đã chiến thắng Bron Breaker tại Battleground và chia sẻ ảnh của mình đằng sau bức màn bằng vàng sau một cuộc chiến. Hayes đã đăng tải ảnh lên mạng xã hội và cảm ơn nhân viên truyền thông xã hội NXT vì đã chụp ảnh ngay sau khi anh khỏe lại. Tuy nhiên, anh cũng đã bất ngờ bị tấn công bởi Baron Corbin trên WWE NXT tuần này và đặt mục tiêu giành chức vô địch NXT. Liệu Nam tước Corbin có truất ngôi Carmelo Hayes để giành chức vô địch NXT? Hãy cùng đón xem các giai đoạn khác trong NXT.

Huyền thoại WWE, Carmelo Hayes, gần đây đã lên Twitter để chia sẻ một bức ảnh của anh ấy và Kobe Bryant ăn nói nhẹ nhàng bên cạnh, gợi nhớ đến huyền thoại bóng rổ quá cố.

Nhà vô địch NXT đã bảo vệ danh tính của mình trước Bron Breaker tại Battleground kết thúc vào tối Chủ nhật, nơi anh ấy đã chiến thắng. {Một bức ảnh} đã từng chụp anh ta đằng sau bức màn bằng vàng sau một cuộc chiến. Gần đây, anh ấy đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội thông qua bức ảnh về sự lựa chọn của Kobe Bryant sau trận chung kết NBA 2001.

Trong phần chú thích, Carmelo Hayes viết rằng anh ấy cảm ơn nhân viên truyền thông xã hội NXT vì đã chụp bức ảnh ngay sau khi anh ấy khỏe lại. Anh ấy xác định hình ảnh của mình giống với Kobe như thế nào với thẻ bắt đầu bằng # ‘sức mạnh tương tự’.
“Công lao cho nhân viên xã hội của NXT vì đã ghi lại % này ngay lập tức sau khi Chủ nhật tôi khỏe mạnh. Ngồi đó trong 15 phút để suy ngẫm về cuộc phiêu lưu. Công việc vẫn chưa xong. #SameEnergy,” Hayes viết.
Bạn sẽ có thể xem các tweet dưới đây:
Cảm ơn đội ngũ xã hội của NXT vì đã ghi lại tất cả % này cùng một lúc sau ngày Chủ nhật khỏe mạnh của tôi. Ngồi đó trong 15 phút để suy ngẫm về cuộc phiêu lưu. Công việc vẫn chưa xong. #SameEnergy Đánh giá cao nhân viên xã hội của NXT vì đã ghi lại % này cùng một lúc sau ngày Chủ nhật khỏe mạnh của tôi. Ngồi đó trong 15 phút để suy ngẫm về cuộc phiêu lưu. Công việc vẫn chưa xong. #Cùng Năng Lượng

Carmelo Hayes bất ngờ bị tấn công bởi Baron Corbin trên WWE NXT tuần này
Trong tập NXT tuần này, Melo đã bảo vệ danh tính của mình một cách hiệu quả trước Noam Dar trong một trận đấu nguyên tắc. Sau trận chiến, anh ta đã từng bị tấn công bởi Nam tước Corbin, người đã làm nên điều kỳ diệu khi trở lại logo phát triển.
Người chiến thắng King of the Ring trước đó đã được lập chỉ mục là một đại lý không bị ràng buộc, nghĩa là anh ta được phép xuất hiện trên bất kỳ biểu trưng nào. Anh ấy chưa bao giờ tổ chức Giải vô địch NXT và có cảm giác như anh ấy đang đặt mục tiêu giành huy chương vàng.

Nam tước Corbin là cựu Vô địch Hoa Kỳ và là người từng giành được hợp đồng Tiền mặt trong tổ chức tài chính. Việc anh ấy lọt vào danh sách chính thật đáng thất vọng và anh ấy có thể tái tạo lại bản thân thông qua một số giai đoạn khác trong NXT. Bạn có nghĩ rằng Nam tước Corbin sẽ truất ngôi Carmelo Hayes để giành chức vô địch NXT không? Tiếp tục trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *