Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Hai trận đấu giữa mùa của Seahawks sẽ được phát sóng trực tiếp trên NFL Network. (This is the rewritten title in Vietnamese)

3 min read

Seattle Seahawks đã chọn Mạng NFL để phát sóng trực tiếp hai trận đấu trước mùa giải của đội. Điều này sẽ giúp các fan của đội có thể xem các trận đấu này mà không cần phải sống ở thị trường phát sóng của Seahawks. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các trận đấu này có thể bị mất điện cục bộ. Vì vậy, nếu bạn có Mạng NFL nhưng sống ở khu vực Seattle thì lựa chọn duy nhất của bạn trên truyền hình là chương trình phát sóng KING-5. Để biết thêm thông tin về việc sống ở khu vực mà đài truyền hình địa phương của bạn đóng vai trò là chi nhánh của Seahawks hay không, hãy truy cập đường dẫn trong bài viết này.

Ảnh của Tom Pennington/Getty Images

Nếu bạn không ở bất kỳ thị trường phát sóng nào của Seattle Seahawks, thì có một số tin tốt cho những ai muốn xem các trận đấu trước mùa giải của đội.

Trận mở màn trước mùa giải vào Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 với Minnesota Vikings và trận đấu với Dallas Cowboys vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8 đều đã được chọn để phát sóng trực tiếp trên Mạng NFL. Đây sẽ chỉ là một chương trình phát sóng mô phỏng của nguồn cấp dữ liệu địa phương (thường là đội chủ nhà) trái ngược với việc Mạng NFL có các đài truyền hình của riêng họ.

Cần lưu ý rằng các trò chơi này có thể bị mất điện cục bộ, vì vậy, ví dụ: nếu bạn có Mạng NFL nhưng sống ở khu vực Seattle thì lựa chọn duy nhất của bạn trên truyền hình là chương trình phát sóng KING-5.

Đối với trận chung kết trước mùa giải ngày 26 tháng 8 trên đường tại Green Bay Packers… xin lỗi, bạn phải tự lo cho trận đó. Hy vọng rằng bạn sống ở thị trường Seahawks hoặc Packers vì điều đó không được chọn trên truyền hình quốc gia hoặc Mạng NFL.

Để tìm hiểu xem bạn có sống ở khu vực mà đài truyền hình địa phương của bạn đóng vai trò là chi nhánh của Seahawks hay không, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *