Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Gunnar Henderson rời sân vì đau lưng khi Orioles thua Giants với tỷ số 4-0”

9 min read

Bài viết đưa ra thông tin về trận đấu giữa Orioles và Người khổng lồ. Trò chơi trả thù của Alex Cobb chống lại Orioles đã kết thúc với tỷ số 4-0. Tuy nhiên, việc Henderson bị thương có thể ảnh hưởng lớn nhất đến bất cứ điều gì xảy ra trong trò chơi này trong chuyến đi chơi tiếp theo của Orioles. Bài viết cũng đề cập đến việc Cobb chiếm ưu thế trong bảy hiệp và Kyle Bradish chỉ chơi được bốn hiệp. Orioles đã có năm lần đánh, vậy là xong, và họ đã hoàn thành trong phạm vi đại chiến. Tuy nhiên, việc Cedric Mullins bị thương đã khiến văn phòng chính của Orioles phải đưa ra một quyết định lớn.

Gunnar Henderson có thể đã tự làm mình bị thương khi thực hiện cú ném này vào tối thứ Bảy.
Ảnh của Brandon Sloter/Icon Sportswire qua Getty Images

Trò chơi trả thù của Alex Cobb chống lại Orioles hóa ra còn tồi tệ hơn những gì bạn có thể lo sợ. Không, Cobb đã không ném trúng đích, vì vậy nó có thể tồi tệ hơn những gì đã xảy ra. Orioles đã có năm lần đánh, vậy là xong, và họ đã hoàn thành trong phạm vi đại chiến. Điều đó không làm cho tôi cảm thấy tốt hơn. Khi mọi chuyện kết thúc, Người khổng lồ kết thúc với tỷ số 4-0.

Tóm lại, vấn đề là: Cobb chiếm ưu thế trong bảy hiệp, Kyle Bradish chỉ chơi được bốn hiệp, để lại một loại thuốc giảm đau mà bạn không muốn thấy để bù cho hiệp khác, và Gunnar Henderson rời trận đấu sớm vì điều mà đội nói là lưng dưới. . khó chịu.

Nếu Henderson bị thương, điều đó có thể ảnh hưởng lớn nhất đến bất cứ điều gì xảy ra trong trò chơi này trong chuyến đi chơi tiếp theo của Orioles. Anh ấy đã bị loại khỏi trò chơi trước khi kết thúc hiệp thứ ba.

MASN đã chiếu lại một quả bóng chạm đất thông thường mà Henderson đã ném vào sân và ném về điểm đầu tiên, trong đó nhấn mạnh rằng Henderson đã nhăn mặt sau quả ném biên. Anh ấy đã kết thúc hiệp đấu trên sân nhưng không trở lại trong hiệp tiếp theo. Sau trận đấu, người quản lý Brandon Hyde nói rằng vấn đề ở lưng đã kéo dài vài ngày đối với Henderson và anh ấy đã được đưa ra ngoài để đề phòng. Tình trạng bây giờ là từ ngày này qua ngày khác. Thứ Hai không phải là ngày lễ.

Đây là một trong những trò chơi mà bạn có thể biết khá rõ về diễn biến của trò chơi ngay từ những lượt chơi đầu tiên. Những người đánh bại Orioles lặng lẽ đi xuống ở vị trí dẫn đầu trong trận đầu tiên, với đĩa đơn nội bộ vui nhộn của Adley Rutschman nhanh chóng bị xóa bởi lối chơi đôi của Anthony Santander. Trong nửa cuối của hiệp đấu, mặc dù Bradish không cho phép bất kỳ pha chạy nào, nhưng anh ấy đã thực hiện 20 cú ném bóng để vượt qua anh ta.

Bước vào trận đấu này, ba trong số chín trận đấu của Bradish đều kết thúc với kết quả tệ hại. Một chủ đề phổ biến trong những khởi đầu tồi tệ này là một hiệp đấu lớn. Hãy tạo ra bốn khởi đầu tồi tệ trên mười, bởi vì đó là điều đã xảy ra với Bradish ở San Francisco vào tối thứ bảy. Đó là hiệp thứ ba đã làm được điều đó ở đây, với mọi thứ đi về phía nam khi đội hình của Người khổng lồ thay đổi và bắt đầu hiệp thứ hai.

Cuộc phục kích bất ngờ nhưng bền vững. Bắt đầu với cú đúp của sản phẩm LaMonte Wade Jr. của Baltimore và Đại học Maryland, năm người đánh bại Người khổng lồ tiếp tục đạt được những cú đánh cơ bản. Không ai trong số họ vượt qua hàng rào, nhưng chỉ cần chạy ba lần là đủ – tất cả số lần chạy mà Người khổng lồ cần trong trò chơi, hóa ra là như vậy.

Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với Bradish, khi anh ấy đã được cứu trong một pha bóng bay sâu khi người điều khiển trung tâm thay thế Aaron Hicks thực hiện một cú bắt xoay ngay trước bức tường trong hiệp thứ hai của hiệp đấu. Hai người đàn ông dựa trên cơ sở, tiến lên để giành lấy vị trí ghi bàn sau một pha ném bóng hoang dã. Bradish gây ra một pha đột phá để kết thúc hiệp đấu, nhưng Orioles quyết định như vậy là đủ, với Bradish ở 79 cú ném bóng qua bốn. Anh ấy cho phép đánh bảy lần và đi bộ trong bốn hiệp của mình, trong khi đánh ra năm. Đó là ba lần chạy đau đớn.

Khi một vận động viên ném bóng xuất phát chỉ có thể đi được bốn hiệp và Orioles thua khi anh ta rời trò chơi, bạn sẽ không thấy Yennier Cano hoặc Félix Bautista ở hiệp thứ năm trong những tình huống đó. Tùy thuộc vào thuốc giảm đau kém để đóng nó ra. Đôi khi họ không.

Không giống như trận thua hôm thứ Tư trước Guardians, nhóm này không đổ xăng vào lửa. Nói chung, họ đóng cửa nó, giá như tiền đạo có thể làm bất cứ điều gì chống lại Cobb. Oriole trước đây đã đánh bảy và không đi bộ trong 7,2 hiệp. Nó không giống như anh ấy đã gặp may mắn sau khi thoát khỏi rất nhiều cuộc tình. Không nhiều như vậy.

Keegan Akin được đưa vào vị trí thứ năm. Anh ấy đã không hoàn thành hiệp đấu, vì anh ấy đã kết thúc việc tải các căn cứ nhờ một cú đánh cơ bản, đi bộ và lỗi ném của chính mình. Bryan Baker đã đánh bại người đàn ông tiếp theo mắc kẹt trong các căn cứ đã được chất đầy. Thật không may, Baker đã thoát ra để bắt đầu hiệp tiếp theo. Tôi nói thật không may vì có cảm giác như mỗi khi Baker vào sân để kết thúc hiệp của người khác, nếu anh ấy bắt đầu hiệp của mình, thì anh ấy sẽ bị loại.

Baker đã vượt qua hai người đánh đầu tiên mà anh ta đối mặt trong hiệp thứ sáu, và sau khi điều này đánh bại anh ta, Cionel Pérez đã từ bỏ một cú đánh cơ bản để cho phép một trong những vận động viên chạy kế thừa ghi điểm ở lượt chạy thứ tư của Người khổng lồ. Bruce Zimmermann của chính Baltimore, người đã được triệu tập vào ngày hôm qua trong tình huống như thế này, đã ném bóng ở vị trí thứ bảy và thứ tám, giành chiến thắng trong trận chiến nội bộ Baltimore trước Wade bằng một đòn tấn công để bắt đầu trận thứ tám. Tất nhiên, đội của Wade đã thắng chung cuộc.

Orioles chỉ bị đe dọa một chút trong hiệp thứ bảy. Họ có hai người đàn ông ở căn cứ sau khi Hicks và Ryan O’Hearn mỗi người hạ gục Cobb. Sau khi hạ gục Jorge Mateo, hàng chữ O trở lại tốp đầu với Adam Frazier dẫn đầu trong sự vắng mặt của Cedric Mullins.

The Giants gọi thuốc cắt cơn thuận tay trái Scott Alexander. Có lẽ là một vị trí tốt để chèn ép Ramón Urías, ngoại trừ việc anh ấy đã vào thay cho Henderson bị thương. Frazier tiếp đất cho người ném bóng, người này đã ngã khi đỡ bóng nhưng ban đầu vẫn có thể ném người chạy ra ngoài. Nó là như vậy đôi khi.

Sê-ri sẽ kết thúc với kết thúc 4:05 vào chiều Chủ nhật. Tyler Wells và Anthony DeSclafani được lên kế hoạch là những người ném bóng xuất phát cho trận đấu. Hành vi phạm tội của Orioles không làm được gì nhiều trong hai ván đầu tiên, mặc dù họ đã giành được một chiến thắng trong số đó. Hãy hy vọng rằng họ có thể ra sân trong trận đấu cuối cùng trước thị trấn bỏ qua của O’s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *