Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Gradey Dick tập luyện cùng Utah Jazz hoặc anh ta đến Salt Lake để tham quan?

4 min read

Gradey Dick, một trong những vận động viên bắn bóng năng động hơn trong đợt tuyển quân, được cho là đang tập luyện với Utah Jazz. Tuy nhiên, có lẽ anh ta chỉ quan tâm đến việc lấy Crown Burger. Gradey đã thể hiện khả năng sút bóng ấn tượng tại Kansas và là một xạ thủ cừ khôi. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là anh ta có thể trụ được không và bạn sẵn sàng chọn một cầu thủ sẽ chơi bóng trong phần lớn thời gian như thế nào? Nếu anh ấy có thể trở thành một hậu vệ hữu dụng, thì anh ấy sẽ trở nên rất có giá trị đối với các đội. Utah Jazz sẽ có nên giao dịch trong NBA Draft 2023 không? Hãy cùng tìm hiểu.

Ảnh của Ed Zurga/Getty Images

Theo Instagram của Gradey Dick, anh ấy đã ở Thành phố Salt Lake gần đây và rất có thể anh ấy đang tập luyện với Utah Jazz. Mặc dù vậy, tôi nghĩ có lẽ anh ấy chỉ quan tâm đến việc lấy Crown Burger.

Ngay cả khi có thể có những chiếc bánh mì kẹp thịt vương miện, người ta vẫn thấy anh ấy đang tập luyện tại cơ sở tập luyện của Jazz.

Instagram của Gradey Dick

Instagram của Gradey Dick

Dick đã thể hiện khả năng sút bóng ấn tượng tại Kansas và là một trong những vận động viên bắn bóng năng động hơn trong đợt tuyển quân.

Câu hỏi đặt ra với Gradey Dick là anh ta có thể trụ được không, và bạn sẵn sàng chọn một cầu thủ sẽ chơi bóng trong phần lớn thời gian như thế nào?

Chúng ta đã thấy trong trận chung kết một cầu thủ như Duncan Robinson chứng tỏ là một phần quan trọng trong những gì Heat làm được, nhưng bạn muốn chọn một cầu thủ như vậy ở tuổi 9 hay đó là người mà bạn chọn ở tuổi 16?

Điều tích cực với Dick là có một điều khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở thành một xạ thủ cừ khôi khi tham gia giải đấu, và đó luôn là một kỹ năng quý giá cho các đội. Nếu anh ấy có thể tìm cách trở thành một hậu vệ hữu dụng, thì anh ấy sẽ trở nên rất có giá trị. Đôi khi ở trường đại học, anh ấy là mục tiêu của những hành vi phạm tội chống đối, và thật khó để thấy anh ấy trở nên dễ dàng hơn ở NBA. Như mọi khi, chúng ta sẽ xem bản nháp diễn ra như thế nào, nếu Dick ở đó ở tuổi 16, thật khó để thấy Jazz tiếp tục khả năng sút bóng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *