Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“GM của Knicks Scott Perry sẽ rời khỏi tổ chức vào mùa hè này”

6 min read

New York Knicks sẽ không gia hạn hợp đồng với Tổng giám đốc Scott Perry sau khi hợp đồng của ông hết hạn vào tháng Sáu. Với việc hai người sau “đóng vai trò nổi bật hơn trong việc định hình đội hình”, Perry đã quyết định tiếp tục nhượng quyền thương mại. Dưới thời Perry, Knicks đã thực hiện một số giao dịch thông minh và đạt được một số thành công đáng kể. Tuy nhiên, tin tức về sự ra đi của Perry đang khiến cho những người hâm mộ của đội bóng đang lo lắng. Knicks đang bước vào một trong những mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử gần đây và cần phải đưa ra những quyết định nghiêm túc về cách họ muốn định hình đội hình trước mùa giải tới. Với một dấu chấm hỏi đang ngồi trên ghế GM, liệu Knicks sẽ làm gì tiếp theo?

Ảnh của Paul Bereswill/Getty Images

New York Knicks sẽ không gia hạn hợp đồng với Tổng giám đốc Scott Perry sau khi hợp đồng của ông hết hạn vào tháng Sáu.

Tin tức đã được đưa ra vào cuối ngày thứ Ba và được báo cáo đầu tiên bởi Steve Popper của tin tức ngày, người có bài đăng khiến mọi người ngạc nhiên. Khi thỏa thuận của Perry hết hạn, một số người hâm mộ dự đoán Knicks sẽ mất GM sau khi anh ấy đã dành sáu năm qua để lãnh đạo tổ chức.

Perry đã ở New York từ năm 2017 và đã ký gia hạn đến năm 2021, một năm sau khi anh được chủ tịch đội hiện tại Leon Rose giữ lại thành phố. Rose được bổ nhiệm vào vị trí này vào năm 2020 và quyết định giữ lại Perry.

Bộ ba Leon Rose, William Wesley (Phó chủ tịch điều hành) và Scott Perry không còn nữa.

Dưới triều đại của Perry, nếu không có gì khác, Knicks đã tìm thấy hòa bình và thậm chí là một số thành công, đạt đến hậu mùa giải hai lần và lần đầu tiên kể từ năm 2013 trong các chiến dịch 2021 và 2023.

Perry không chỉ giúp Knicks xây dựng bản nháp mà anh ấy còn là người chính giúp New York giành được hai lần All-Star ở Julius Randle vào mùa hè năm 2019 trước khi bổ nhiệm anh ấy gia hạn thêm nhiều năm vào tháng 8 năm 2021 .

Theo Steve Popper, người ta tin rằng một trong những lý do Perry cân nhắc rời New York là do mất một suất vào tay William Wesley và Cố vấn bóng rổ cấp cao Gersson Rosas. Với việc hai người sau “đóng vai trò nổi bật hơn trong việc định hình đội hình”, Perry đã quyết định tiếp tục nhượng quyền thương mại.

Leon Rose đã mang theo một vài người khi anh ấy tiếp quản, và họ bắt đầu ăn miếng bánh của Perry một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, cuối cùng khiến anh ấy đưa ra quyết định này thay vì gia hạn hợp đồng với tổ chức.

Dưới thời Perry, Knicks đã thực hiện một số giao dịch thông minh như giao dịch Carmelo Anthony với Thành phố Oklahoma vào năm 2017 (giao dịch mang lại một lựa chọn tuyệt vời ở vòng hai đã trở thành Mitchell Robinson) và gửi Kristaps Porzingis đến Dallas trước thời hạn giao dịch năm 2019, đã mở ra một cách hiệu quả up cap space, đủ để NYK hạ cánh Julius Randle vào cuối năm đó.

Tin tức về sự ra đi của Perry có vẻ không liên quan, nhưng Knicks đang bước vào một trong những mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử gần đây.

Nhượng quyền thương mại hiện không có GM đang hoạt động, không có lựa chọn dự thảo năm 2023 và phải đưa ra một số quyết định nghiêm túc về cách họ muốn định hình đội hình trước mùa giải tới và hơn thế nữa. Liệu họ có rời xa vòng quay hiện tại, thay vào đó tập trung vào việc tìm kiếm siêu sao được săn đón bấy lâu bằng cách chuyển một số cầu thủ trẻ/lựa chọn trong tương lai để lấy người đàn ông bí ẩn? Bây giờ với một dấu chấm hỏi đang ngồi trên ghế GM, ai sẽ nói Knicks sẽ làm gì tiếp theo.

Knicks sẽ cố gắng thuyết phục Bob Mayers, cựu Chiến binh-chủ tịch và GM Bob Mayers chuyển đến Bờ Đông ngay sau khi rời The Bay? (Không áp dụng)

Chúng ta vẫn còn vài tuần nữa mới đến bản dự thảo và một tháng trước khi cơ quan tự do bắt đầu, nhưng Knicks nên thực hiện một động thái được cân nhắc kỹ lưỡng càng sớm càng tốt để tránh bị mất vị trí trước tất cả các thương hiệu khác trong bối cảnh NBA.

Một tương lai không kém phần thú vị và/nhưng đáng lo ngại, các bạn của tôi. Thắt lưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *