Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giới Mavericks nên chấp nhận sự hỗn loạn và theo đuổi LeBron James. (This is the Vietnamese translation of the original title) Một tiêu đề mới có thể là: “Dallas Mavericks nên tìm cách chiêu mộ LeBron James dù mọi thứ đang trong sự hỗn loạn”.

7 min read

Kyrie Irving đang cố gắng thuyết phục LeBron James rời Los Angeles Lakers để cùng anh và Luka Doncic đến Dallas Mavericks. Đó là một bước đi cực kỳ táo bạo từ đại lý miễn phí và đánh dấu sự khởi đầu của một tháng đầy sự kiện đối với Mavericks. Mavericks đang ở một vị trí khó khăn và cần phải đưa ra quyết định khó khăn. Việc đưa James đến Dallas sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giúp Mavericks cải thiện đội hình và cạnh tranh tốt hơn trong mùa giải tới. Mặc dù ý tưởng này có vẻ khó khăn và vô lý, nhưng Mavericks nên hoan nghênh sự cường điệu mà Irving đã kêu gọi và theo đuổi mọi kịch bản thương mại và mọi góc độ có thể tưởng tượng được để có được James vào mùa hè này.

Ảnh của Tyler Ross/NBAE qua Getty Images

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Kyrie Irving đã liên lạc với LeBron James để khuyến khích siêu sao này rời Los Angeles Lakers để cùng anh và Luka Doncic đến Dallas Mavericks. Nếu đúng, đó là một bước đi cực kỳ táo bạo từ đại lý miễn phí, đánh dấu sự khởi đầu của một tháng đầy sự kiện đối với Mavericks.

Thông thường, việc James tham gia Mavs một cách kỳ lạ là một ý tưởng dành riêng cho các câu chuyện mồi chài khách truy cập từ các trang web của nhà sản xuất nội dung. Tuy nhiên, đây không phải là thời gian bình thường. Báo cáo là đáng tin cậy. Vì vậy, Mavericks nên hoan nghênh sự cường điệu mà Irving đã kêu gọi và theo đuổi mọi kịch bản thương mại và mọi góc độ có thể tưởng tượng được để có được James vào mùa hè này.

Mavericks đang ở một vị trí khó khăn. Sau khi không lọt vào vòng loại trực tiếp – thi đấu hai trận cuối cùng của mùa giải thông thường để cố gắng thành công để giữ quyền chọn trong vòng đầu tiên của họ – Dallas phải đối mặt với một mùa hè đầy những quyết định khó khăn. Văn phòng phía trước phải chuyển các đội từ Xổ số Dự thảo trở lại vòng loại trực tiếp.

Irving muốn ở lại Dallas. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy thích chơi với Doncic, ngay cả khi mối quan hệ hợp tác của họ không diễn ra theo cách mà mọi người mong đợi – Mavericks đã có thành tích 5-11 khi họ chơi cùng nhau. Bây giờ, anh ấy quyết định rằng Dallas không nên chỉ tập trung vào việc tái ký hợp đồng với anh ấy trong công ty tự do; họ cũng phải ra ngoài và có được James, gương mặt đại diện của NBA trong hơn 15 năm.

Thuyết phục James rời Los Angeles đến Dallas không phải là điều dễ dàng. Kể từ khi gia nhập Lakers vào năm 2018, anh ấy đã thành danh ở Hollywood. Anh ấy không chỉ có mối quan hệ kinh doanh khắp thị trấn, con trai lớn của anh ấy, Bronny James, gần đây đã cam kết làm việc cho USC. Anh ấy biến LA thành trung tâm trong công việc và cuộc sống gia đình của mình.

Mặc dù vậy, anh ấy có thể cảm thấy như mình đã sẵn sàng để rời Lakers. James ám chỉ rằng anh ấy đang cân nhắc giải nghệ sau khi Denver Nuggets vô tình loại LeBron và LA khỏi Vòng chung kết Western Conference vào tháng trước. Cho rằng anh ấy vẫn chơi bóng rổ ưu tú ở tuổi 38, nhiều khả năng anh ấy báo hiệu rằng Lakers cần cải thiện đội hình xung quanh anh ấy nếu họ muốn anh ấy ở lại.

Trong Kyrie bước lên để nâng cao tiền cược. Trong khi Lakers có ưu thế hơn trong việc giữ chân James – anh ấy còn hai năm trong hợp đồng hiện tại, với mùa giải cuối cùng là tùy chọn cầu thủ trị giá 50,6 triệu đô la – anh ấy có thể yêu cầu một giao dịch. Dallas không có nhiều thứ để đáp lại LA nếu đó là con đường ưa thích của anh ấy.

Mavericks thiếu tài sản, nhưng họ có thể tập hợp một gói bao gồm người chơi, lượt chọn nháp và xích đu cho hàng rào. Josh Green, Tim Hardaway Jr., Jaden Hardy, và No. 10 trong dự thảo năm nay có thể sẽ là mảnh ghép đầu tiên trên bàn trước khi các trận đấu về lương và các lựa chọn dự thảo trong tương lai có hiệu lực.

Cách tiếp cận đơn giản hơn – đối với Dallas – là James yêu cầu mua lại và trở thành đại lý tự do. Sau đó anh ấy có thể ký hợp đồng với Mavericks. Tuy nhiên, LeBron sẽ cần lấy một số tiền từ Lakers, những người hiện đang nợ anh ấy để giúp Mavericks điều hướng xung quanh Thỏa thuận thương lượng tập thể mới và các hạn chế chặt chẽ hơn của nó. Irving cũng phải nhận ít hơn số tiền mà anh ta sẽ có nếu anh ta ký một thỏa thuận tối đa.

Ý tưởng theo đuổi James vào mùa hè này là vô lý. Nhưng Dallas không còn sự xa xỉ của suy nghĩ hợp lý nữa. Mùa giải 2022-23 còn hơn cả thất vọng. Đó là một thảm họa. Mặc dù LeBron chỉ còn vài mùa giải trước khi từ giã sự nghiệp ở Hall of Fame, nhưng anh ấy vẫn có thể giúp đỡ Mavericks ngay bây giờ.

Văn phòng chính của Dallas cần phải cẩn thận và chấp nhận mớ hỗn độn mà Irving đã gây ra cho nhượng quyền thương mại trong nhiệm vụ đoàn tụ với James. Đại lý miễn phí bắt đầu sau chưa đầy một tháng và Mavericks phải sẵn sàng với kế hoạch từ A đến Z khi lịch chuyển sang ngày 30 tháng Sáu. Tiềm năng chơi cùng nhau của James, Irving và Doncic là quá lớn để có thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *