Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Giờ khi bụi đã lắng, liệu Lakers có nên ký hợp đồng với D’Angelo Russell?”

5 min read

Sau khi kết thúc mùa giải của Los Angeles Lakers với 24 điểm trước Nuggets, chúng ta có thể xem xét kỹ hơn các quyết định tự do đại lý của đội với một lăng kính rõ ràng hơn những gì có thể xảy ra. D\’Angelo Russell, người đã có một loạt trận rất, rất tệ trước nhà vô địch Denver Nuggets cuối cùng, có thể là người chơi được hưởng lợi nhất từ ​​việc lau ống kính. Russell đã cho thấy anh ấy có thể là một hậu vệ có khả năng trong hai loạt trận trước đó với Golden State Warriors và Memphis Grizzlies. Tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka phải đối mặt với một mùa hè quan trọng và quyết định với D\’Angelo sẽ là một trong những quyết định quan trọng đó.

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Bây giờ đã vài tuần trôi qua kể từ khi mùa giải của Los Angeles Lakers kết thúc với 24 điểm trước Nuggets, chúng ta có thể xem xét kỹ hơn các quyết định tự do đại lý của đội với một lăng kính rõ ràng hơn những gì có thể xảy ra.

Người chơi có nhiều khả năng được hưởng lợi nhất từ ​​việc lau ống kính đó là D’Angelo Russell, người đã có một loạt trận rất, rất tệ trước nhà vô địch Denver Nuggets cuối cùng (và được ưu ái rất nhiều, đừng nói với Huấn luyện viên Mike Malone). Anh ta rõ ràng là mục tiêu phòng thủ trong kế hoạch trò chơi của Nuggets, với một số cầu thủ tấn công anh ta bằng cách rê bóng và liên tục áp sát vào ngực anh ta, tận dụng sự kết hợp giữa tốc độ chân và sự thiếu sức mạnh của anh ta.

Russell đã cho thấy anh ấy có thể là một hậu vệ có khả năng trong hai loạt trận trước đó với Golden State Warriors và Memphis Grizzlies, nhưng không đội nào có đủ nhân sự và đội hình để tấn công DLo theo cách Denver làm bất kể anh ấy đối đầu với ai.

Tương tự như vậy, và nói về hai loạt trận đó cùng với mùa giải thông thường của anh ấy, Russell cũng cho thấy rất nhiều mặt tích cực đối với đội, những đặc điểm có thể mang đến mùa giải tới.

Với tất cả những gì đã nói, tôi sẽ thảo luận sâu hơn về triển vọng liệu Lakers có nên đưa Russell về nhà hay không trong video sau:

Tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka phải đối mặt với một mùa hè quan trọng và quyết định với D’Angelo sẽ là một trong những quyết định quan trọng đó.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra, nhưng Pelinka đã cho thấy khi được trao toàn quyền quyết định rằng anh ấy hiểu rất rõ về việc xây dựng đội hình, sự cân bằng và mức giới hạn (và hãy nhớ rằng, sẽ có mức lương cao hơn vào mùa hè này) vì vậy anh ấy chắc chắn nhận được sự tin tưởng để đưa ra quyết định đúng đắn, cả về Russell và phần còn lại của danh sách.

tiến sĩ Rajpal Brar, DPT có bằng tiến sĩ vật lý trị liệu tại Đại học Bắc Arizona, huấn luyện bóng rổ trẻ ở cấp độ U12 và điều hành trực tiếp và trực tuyến y học thể thao và kinh doanh hiệu suấtBuổi biểu diễn 3CB, ở Tây LA và Valencia, CA, nơi anh ấy kết hợp lại lần nữa chuyên môn phong tràotập thể dục. Kết hợp nền tảng của mình về cơ chế sinh học, khoa học chuyển động và khoa học học tập – anh ấy tư vấn cho nhiều môn thể thao bao gồm bóng rổ về cơ học chuyển động và tiếp thu kỹ năng. Brar cũng đang được đào tạo tại UCLAtrung tâm nghiên cứu nhận thức (MARC) và phân tích Lakers từ quan điểm kỹ năng & y tế cho Silver Screen và Roll và hơn thế nữa Kênh YouTube của riêng mình. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter tại @3cbHiệu suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *