Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giày để điền: Những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng mặc số áo của tân binh.

12 min read

Aidan O’Connell, tiền vệ tân binh của Las Vegas Raiders, đã gây tranh cãi khi lựa chọn số áo của mình. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề mới trong lịch sử của đội bóng. Với các cầu thủ như Tyree Wilson, Dave Casper, Greg Townsend, Amari Cooper, Howie Williams và Derek Carr, số áo của họ đã trở thành một phần của di sản của Raiders. Tuy nhiên, với Aidan O’Connell, anh ta cần phải có một sự nghiệp lẫy lừng để xứng tầm với di sản đó. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ khác nhau và số áo của họ trong lịch sử của Raiders.

Aidan O’Connell
Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Gần đây, tiền vệ tân binh của Las Vegas Raiders và lượt chọn ở vòng thứ tư Aidan O’Connell đã gây ra một số tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ với việc lựa chọn số áo của anh ấy. Các lựa chọn của O’Connell bị hạn chế và tiền vệ kỳ cựu Jakobi Meyers đã lấy số đại học (16), vì vậy sản phẩm của Purdue đã chọn số 1. 4, trước đây được Derek Carr mặc hơn một thập kỷ trước.

Đặc biệt là khi Raiders không dừng các con số, điều đó khiến tôi phải suy nghĩ; ai là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại để mặc cùng số áo với lớp dự thảo năm 2023 của đội? Và họ phải làm gì để hoàn thành di sản đó?

Tyre Wilson No. 9 — Shane Lechler

Điều này thật thú vị bởi vì Tyree Wilson, một tiền vệ phòng ngự, hiện có cùng số với Shane Lechler, một…

Có thể lập luận rằng Wilson có một số đôi giày lớn nhất để lấp đầy tất cả những người mới bắt đầu vì Lechler là một người chơi nổi bật cho Bạc và Đen. Ở Oakland, đội thứ hai đã sáu lần là All-Pro của đội hạng nhất, đội hạng hai ba lần và là một trong hai cầu thủ lọt vào Đội kỷ niệm 100 năm mọi thời đại của NFL. Dành cho những ai tò mò, người chơi còn lại là một anh chàng tên Ray Guy.

Sản phẩm của Texas Tech sẽ phải có một sự nghiệp lẫy lừng để xứng tầm với di sản đó, điều này sẽ rất khó khăn khi chơi ở một vị trí thể lực. Tuy nhiên, trừ khi anh ấy kết thúc danh sách với tư cách là hậu vệ, số của anh ấy sẽ thay đổi khi kết thúc trại huấn luyện vì các quy tắc của NFL cấm các tiền vệ phòng ngự đeo một chữ số.

Máy thu rộng DJ Turner hiện đang đeo số đại học của Wilson (19) và con số đó ít quan trọng hơn vì Cotton Davidson là người chơi đeo nó nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Davidson là tiền vệ của Raiders từ năm 1962 đến năm 1968 và chỉ giành được thành tích 8-19-1 khi bắt đầu cùng với 41 đường chuyền chạm bóng và 63 lần đánh chặn.

Nếu Turner đưa ra danh sách 53 người, thì những con số của Wilson sẽ là một trò chơi đoán mò nếu vị trí trong danh sách của anh ấy không thay đổi.

Micheal Mayer Không. 87 — Dave Casper

Tôi nghĩ rằng cái này là khá mát mẻ. Dave Casper là một trong những kết thúc chặt chẽ hay nhất trong lịch sử Notre Dame và Raiders và giờ là Michael Mayer, người đã rời South Bend với tư cách là kết thúc chặt chẽ nhất của trường, có vẻ sẽ tiếp bước Ghost.

Trong tám năm gắn bó với tổ chức, Casper đã có 255 lần bắt bóng trong cự ly 3.294 thước Anh và 35 lần chạm bóng. Anh ấy đã hai lần vô địch Super Bowl, bốn lần vào đội một All-Pro, thực hiện năm lần tham dự Pro Bowl và có một bức tượng đồng ở Canton, Ohio.

Mang theo di sản của Hall of Famer sẽ là một mệnh lệnh cao đối với Mayer, nhưng anh ấy đã vượt qua Casper trong sách lịch sử Nhà thờ Đức Bà, vì vậy anh ấy có một số kinh nghiệm trong việc lấp đầy những đôi giày đó. Đối với những gì đáng giá, cả hai người chơi đều được Raiders chọn ở vòng hai.

Byron Trẻ Không. 93 — Greg Townsend

New England Patriots so với Los Angeles Raiders

Greg Townsend
Ảnh của George Rose/Getty Images

Đây là một trận đấu khó khăn vì mặc dù cả hai cầu thủ đều là tiền vệ phòng ngự, nhưng họ chơi ở các vị trí khác nhau và có bộ kỹ năng rất khác nhau. Byron Young là một cầu thủ chạy phòng thủ trong khi Greg Townsend là một cầu thủ lớn hơn, hiểu biết về bao tải, người hiện đang giữ kỷ lục nhượng quyền thương mại về chỉ số với 107,5 bao trong sự nghiệp.

Mong đợi Young viết lại sách lịch sử của Raiders với tư cách là một vận động viên vượt qua là điều nực cười, nhưng anh ấy chắc chắn có thể nhận được nhiều hoặc nhiều giải thưởng hơn với tư cách là vận động viên All-Pro và Pro Bowler hai lần hai lần. Townsend cũng đã giành được giải Super Bowl với Bạc và Đen vào năm 1984.

Ba Tucker No. 89-Amari Cooper

Điều này có thể gây ra một chút tranh cãi vì một số người cho rằng Ronald Curry là Raider tốt nhất để mặc 89 và Amari Cooper không nổi tiếng lắm trong cộng đồng người hâm mộ. Nhưng những con số không nói dối và Cooper đã làm việc rất hiệu quả ở Oakland.

Khi còn là một tân binh, anh ấy đã phá kỷ lục nhượng quyền về số yard nhận được cho một cầu thủ năm nhất chỉ dưới 300 yard, và anh ấy đã hoàn thành với 3.183 yard và 19 lần chạm bóng trong ba mùa giải rưỡi với câu lạc bộ. Lựa chọn tổng thể thứ tư năm 2015 đã đứng thứ ba trong cuộc thăm dò Tân binh tấn công của năm của AP và giành được hai Pro Bowl với Raiders, ba nếu bạn tính cả năm 2018 khi anh ấy được giao dịch giữa mùa giải cho Dallas Cowboys.

Mặc dù Tre Tucker có thể vượt qua di sản của Cooper, nhưng đó là do anh ấy đã gắn bó lâu dài với tổ chức. Không giống như Cooper, người bước vào tòa nhà với tư cách là người nhận số 1. 1, Tucker sẽ phải cạnh tranh các mục tiêu và đại diện với Davante Adams, Jakobi Meyers và Hunter Renfrow, vì vậy anh ta sẽ không đạt được thành công ngay lập tức.

Jakorian Bennett No. 29 — Howie Williams

Tỷ lệ cược cho vị trí No. 29 vì chạy lùi Michael Bush là một cầu thủ khác mà tôi cân nhắc, nhưng Bush không được tín nhiệm và Jakorian Bennet và Howie Williams là những sự so sánh tự nhiên hơn vì cả hai đều là hậu vệ cánh.

Williams chơi cho Raiders từ năm 1964 đến năm 1969 và giành chức vô địch AFL năm ’67. Anh ấy đã có 14 lần đánh chặn trong sáu mùa giải đó, đây là một tiêu chuẩn mà Bennett có thể đạt được hoặc vượt qua vì anh ấy có kỹ năng đi bóng tốt với 5 lần chọn bóng và 22 đường chuyền cản phá trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Maryland.

Aidan O’Connell No. 4 — Derek Carr

Las Vegas Raiders đấu với Pittsburgh Steelers

Derek Carr
Ảnh của Gaelen Morse/Getty Images

Tâm điểm tranh cãi!

Tôi nghĩ rằng tất cả những người đọc điều này đều biết rằng Derek Carr đã trở thành người dẫn đầu nhượng quyền thương mại trong hầu hết mọi thống kê đã qua. Sẽ rất khó để Aidan O’Connell thay thế Carr trong sách kỷ lục vì O’Connell dự định trở thành phương án dự phòng để ít nhất là bắt đầu sự nghiệp NFL của anh ấy. Tuy nhiên, nếu anh ấy có thể giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp, một số người hâm mộ có thể coi anh ấy cao hơn so với vị trí số 1. 4 trước…

Christopher Smith II Không. 42 — Ronnie Lott

Ronnie Lott đã chơi phần lớn sự nghiệp ở Hall of Fame bên kia vịnh với San Francisco 49ers và chỉ trải qua hai mùa giải ở Oakland, nhưng anh ấy đã thể hiện rất tốt trong chiến dịch đó.

Năm 1991, Lott có tám lần đánh chặn và một lần lóng ngóng bắt buộc đã giúp anh ấy giành được suất tham dự All-Pro và Pro Bowl của đội một trong khi anh ấy cũng đứng thứ tư trong cuộc bình chọn Cầu thủ của năm. Năm tiếp theo không ấn tượng vì anh ấy chỉ có một lần chọn và một lần bắt bóng lóng ngóng, nhưng anh ấy đã có hơn 100 pha tắc bóng và rời Oakland với 196 pha tắc bóng trong hai mùa giải cộng lại.

Thật khó để mong đợi Christopher Smith II có tác động tương tự như một người đàn ông với chiếc áo khoác vàng treo trong tủ quần áo của mình, nhưng những con số và giải thưởng trên nằm trong tầm tay của Smith II. Có thể mất một hoặc hai năm trước khi anh ấy có đủ thời gian thi đấu để đạt được tiêu chuẩn đó, nhưng sản phẩm của Georgia có những bản năng ấn tượng có thể giúp anh ấy có một nhiệm kỳ tương tự với Raiders với tư cách là Lott.

Amari Burney No. 56 — Derrick Burgess

Trong một số ngày đen tối nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Derrick Burgess là một trong số ít điểm sáng của Raiders. Anh ấy đã có ba năm chạy ấn tượng từ 2005 đến 2007, tích lũy được 35 bao tải, giành được hai Pro Bowls và giành được danh hiệu All-Pro cho đội thứ hai. Ngoài ra, anh ấy còn giữ kỷ lục nhượng quyền thương mại về số lượng bao nhiều nhất trong một mùa giải với 16 chiếc vào năm ’05.

Denver Broncos đấu với Oakland Raiders - 12 tháng 11 năm 2006

Derrick Burgess
Ảnh của Kirby Lee/NFLPhotoLibrary

Burgess với tư cách là Raider tốt nhất để mặc No. 56 có thể không gặp nguy hiểm với Amari Burney hiện đang làm rung chuyển các con số. Burney là một người dự bị có phạm vi bảo hiểm vững chắc, người sẽ đạt thành tích cao nếu anh ấy chỉ là người bắt đầu với tư cách là một lựa chọn cuối vòng. Khả năng anh ta trở thành vận động viên Bowler chuyên nghiệp hai lần và có tác động tương tự như Burgess là rất nhỏ.

Nesta Jade Silvera No. 97 — John Parrella

Raiders không có lịch sử vĩ đại của những năm 97 vì Mario Edwards Jr. có lẽ là lựa chọn tốt nhất tiếp theo sau John Parrella. Parrella là người đóng góp vững chắc cho đội vô địch Super Bowl năm 2002, có 15 lần bắt đầu mùa giải thường xuyên với 44 pha tắc bóng, một lần bỏ bóng và bốn đường chuyền cản phá. Tuy nhiên, anh chỉ đá chính năm trận trong hai mùa giải tiếp theo trước khi giải nghệ.

Nesta Jade Silvera có thể dễ dàng đáp ứng tiêu chuẩn đó. Trong khi anh ấy sẽ phải chiến đấu để tạo ra một đội như Burney, Silvera là một tay đập cừ khôi chống lại đường chạy, người có thể gây bất ngờ cho một số người với tư cách là người vào vòng thứ bảy. Đó là một tiêu chuẩn thấp, nhưng anh ấy có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại mang số áo đó chỉ sau một vài mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *