Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Giants có nên quan tâm đến việc trao đổi Danielle Hunter không?”

8 min read

New York Giants đang tìm kiếm cầu thủ để tăng cường hàng phòng ngự và Danielle Hunter của đội Minnesota Viking là một lựa chọn đáng chú ý. Năm 2021, người Viking đã trao đổi Za’Darius Smith cho Cleveland Browns và tạo ra Pro Bowl cho Dalvin Cook. Một số đội tin rằng những người Viking đang hướng tới một vụ phá sản và đã gọi những người Viking về Hunter, một vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần. Hunter sẽ phù hợp với hàng phòng ngự của The Giants với Kayvon Thibodeaux và Azeez Ojulari. Hunter, cao 6 foot-5, nặng 263 pound, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi ở vị trí hậu vệ 4-3 và có thể chơi đầu tiên trong thế trận phòng ngự 3-4. Tài chính, sau đó, có vẻ khả thi và có thể đạt được thỏa thuận với Người khổng lồ. Huấn luyện viên tuyến phòng thủ của Giants Andre Patterson đã đảm nhận vai trò đó cho Minnesota và có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của Hunter.

Danielle Hunter (99) và Andre Patterson với người Viking vào năm 2021.
John Autey / Tập đoàn MediaNews / St. Paul Pioneer Press qua Getty Images

New York Giants có nhu cầu về chiều sâu ở hàng phòng ngự đã được thảo luận nhiều. Liệu một giao dịch cho Danielle Hunter sẽ lấp đầy điều đó?

Người Viking đã trao đổi Za’Darius Smith cho Cleveland Browns trong mùa giải này và đồng thời đã tạo ra Pro Bowl cho Dalvin Cook. Mạng NFL báo cáo rằng một số đội tin rằng những người Viking đang hướng tới một vụ phá sản và đã gọi những người Viking về Hunter, một vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần.

Có phải Người khổng lồ là một trong những đội đã gọi là tổng giám đốc Vikings Kwesi Adofo-Mensah? Đó là điều chưa biết. Nếu không, họ có nên thực hiện cuộc gọi không?

Theo tôi, chắc chắn.

Nơi Hunter sẽ phù hợp

The Giants có Kayvon Thibodeaux năm thứ hai và cầu thủ hụt năm thứ ba Azeez Ojulari – một bộ đôi ấn tượng, trẻ và đang tiến bộ mà họ kỳ vọng sẽ trở thành những cầu thủ có tác động trong nhiều năm tới.

Thibodeaux, lượt chọn tổng thể thứ năm trong Dự thảo NFL năm 2022, chỉ có bốn bao tải. Tuy nhiên, anh ấy có tỷ lệ gây áp lực cao hơn so với hai tiền vệ được chọn trước anh ấy – Travon Walker và Aidan Hutchinson. Thibodeaux trở nên tốt hơn khi mùa giải tân binh của anh ấy trôi qua, cả hai đều khỏe mạnh sau chấn thương đầu gối trước mùa giải và tìm hiểu thêm về những gì cần có ở cấp độ NFL.

The Giants – và Thibodeaux – kỳ vọng anh ấy sẽ tiếp tục khá hơn vào năm 2023.

Tác động của những đường chuyền vội vàng của Ojulari luôn được chú ý — khi anh ấy có mặt trên sân. Anh ấy đã lập kỷ lục tân binh của Giants (không phải Lawrence Taylor) với 8,0 bao vào năm 2021. Vào năm 2022, anh ấy có 5,5 bao chỉ sau bảy trận đấu khi chiến đấu với chấn thương cơ tứ đầu và mắt cá chân.

Phía sau họ, Người khổng lồ có Jihad Ward, Oshane Ximines, Tomon Fox và Elerson Smith. Tất cả đều là những người chơi hạn chế hoặc phần lớn chưa được chứng minh.

Thợ săn sẽ nâng cấp ồ ạt độ sâu biên của Người khổng lồ và tốc độ vượt qua của họ. Có thể anh ấy sẽ không đá chính, nhưng anh ấy sẽ dễ dàng trở thành hậu vệ biên và chuyền bóng thành công nhất của đội.

Trong 102 trận NFL, Hunter, người sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng 10, có 71 lần bị sa thải trong sự nghiệp. Anh ấy đã có số bao hai con số trong bốn mùa giải, bao gồm 10,5 trong mùa giải trở lại năm 2022 giúp anh ấy giành được cái gật đầu thứ ba trong Pro Bowl.

Hunter, cao 6 foot-5, nặng 263 pound, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi ở vị trí hậu vệ 4-3. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, chơi đầu tiên trong thế trận phòng ngự 3-4 dưới sự điều phối viên phòng thủ Brian Flores, Hunter không gặp khó khăn gì trong việc điều chỉnh. Anh ấy đã chơi 927 trong số 966 pha cản phá với tư cách là một hậu vệ biên.

Tất nhiên, điều đó rất quan trọng vì Người khổng lồ là một đội cơ bản 3-4 dưới sự điều phối viên phòng thủ Wink Martindale.

Nó có giá bao nhiêu?

Đó là một câu hỏi gồm hai phần – chi phí tài chính và loại gói thương mại nào mà Người khổng lồ sẽ phải tập hợp lại để có được anh ta.

giới hạn tiền lương

Trong năm cuối cùng của thời hạn gia hạn dài hạn mà anh ấy đã ký vào năm 2018, Hunter sẽ nhận được mức lương cơ bản là 4,9 triệu đô la P5 (xem định nghĩa trong bảng thuật ngữ) vào năm 2023.

Over The Cap hiện liệt kê những Người khổng lồ có giới hạn 3,824 triệu đô la cho năm 2023. Những người khổng lồ sẽ đạt được không gian giới hạn nếu và khi họ đồng ý với một thỏa thuận dài hạn với Saquon Barkley, hạ mức giới hạn 10,091 triệu đô la dưới thẻ nhượng quyền thương mại. Như họ đã làm với Darren Waller khi họ có được anh ta, Người khổng lồ cũng có thể thương lượng gia hạn với Hunter để giảm giới hạn của anh ta vào năm 2023.

Tài chính, sau đó, có vẻ khả thi.

Chi phí giao dịch

Hãy bắt đầu với gói thương mại Vikings-Browns dành cho Smith. Người Viking đã gửi các lượt chọn ở vòng thứ sáu và thứ bảy của Smith và năm 2025 cho đội Browns để đổi lấy các lượt chọn ở vòng thứ năm vào năm 2024 và 2025.

Smith cũng là vận động viên Bowler chuyên nghiệp ba lần. Anh ấy có 54 lần bị sa thải trong sự nghiệp và bước sang tuổi 31 vào tháng 9.

Người khổng lồ có thể lấy Hunter cho một cái gì đó tương tự? Có thể là lượt chọn ở vòng 4 vào năm 2024 và lượt chọn ở vòng 5 vào năm 2025? Hoặc, lượt chọn ở vòng thứ tư và hậu vệ biên Elerson Smith hay trêu ngươi nhưng hay bị chấn thương?

Tuổi tác và việc sản xuất bao tải bổ sung có thể khiến Hunter tốn kém hơn một chút so với chi phí của Smith, nhưng có lẽ không nhiều để đạt được thỏa thuận.

Yếu tố Andre Patterson

Huấn luyện viên tuyến phòng thủ của Giants Andre Patterson đã đảm nhận vai trò đó cho Minnesota trong vài mùa giải đầu tiên của Hunter với người Viking. Patterson đã có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của Hunter, kể từ quá trình tiền phác thảo năm 2015.

Patterson đã giúp biến Hunter từ một cầu thủ tài năng nhưng kém thành tích tại LSU thành một trong những tay chuyền vượt trội của NFL.

Còn nhiều thông tin khác về mối liên hệ giữa Patterson-Hunter trong câu chuyện năm 2022 mà chúng tôi đã thực hiện trên Big Blue View.

Hunter sẽ là tài sản của Người khổng lồ và không được huấn luyện trực tiếp bởi Patterson. Tuy nhiên, bạn phải nghĩ rằng lời giới thiệu từ Patterson có thể giúp tổng giám đốc Joe Schoen của Giants nhấc máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *