Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Giám sát sự hiện diện của Cubs: Nhìn vào xu hướng giá cả”

12 min read

Giá vé và số lượng người tham dự cho chiếc Cub tại Wrigley Field đã trở thành chủ đề thảo luận nóng bỏng trong cộng đồng người hâm mộ bóng chày. Theo phân tích của các chuyên gia, Cubs đã vượt qua mốc một triệu vé bán ra, xếp hạng thứ tám trong MLB và trung bình mỗi trận đấu đạt 32.589 người tham dự. Tuy nhiên, điều này kém hơn so với thập kỷ qua. Trong bài viết, tác giả đã phân tích các yếu tố làm tăng số lượng người tham dự của Cubs vào năm 2023, bao gồm thời tiết tốt hơn, bóng chày thú vị hơn khi xem và không có tranh chấp lao động năm 2023. Điều này sẽ giúp người hâm mộ có các lựa chọn mua vé tốt hơn trong thời gian còn lại của mùa giải.

Ảnh của Daniel Shirey / Ảnh MLB qua Getty Images

Đã lâu rồi chúng tôi mới thấy mô hình tham dự và định giá cho những chiếc Cub tại Wrigley Field, và vì chúng đang ở giữa một chuyến đi đường dài Bờ Tây, tôi nghĩ đây sẽ là thời điểm tốt để làm như vậy.

Cubs đã vượt qua mốc một triệu trong tổng số vé bán ra với trận đấu cuối cùng ở sân nhà cuối cùng và hiện đạt 1.010.252 vé bán ra. Xếp hạng thứ tám trong MLB. Trung bình mỗi trò chơi là 32,589 xếp thứ chín. Những độc giả lâu năm của tính năng này sẽ lưu ý rằng những thứ hạng đó kém một vài điểm so với vị trí của những chiếc Cub trong thời kỳ tranh chấp của họ trong thập kỷ qua.

Nếu số lượng trung bình của Cubs là 32.589 trong năm – còn lại 50 ngày – thì tương đương với 2.639.709 vé đã bán. Con số đó gần tương đương với 2.616.780 vé đã bán ra của năm ngoái, con số này sẽ không giảm đối với loạt phim này. Bây giờ, mức trung bình đó có thể sẽ tăng lên vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 với thời tiết tốt hơn, nhưng trừ khi đội này thi đấu vào tháng 9, nếu không thì nó có thể lại giảm vào tháng đó, đặc biệt là vì lịch thi đấu trên sân nhà của tháng 9 bao gồm các trận đấu với Diamondbacks, Pirates và Rockies, thường là không nằm trong số những trận hòa hàng đầu tại Wrigley Field.

Như thường lệ của tôi, bây giờ tôi chuyển phần còn lại của bài đăng này cho Người hâm mộ BCBer Lifetime Cubs, người đã cung cấp một số phân tích về giá. Phần còn lại của bài đăng này là từ LCF.


Này các bạn! Tôi rất vui được cung cấp một cái nhìn sâu sắc và quan điểm quan trọng khác về sự hiện diện của Cubs cho đến nay vào năm 2023 cùng với phân tích giá để giúp bạn có các lựa chọn mua hàng trong thời gian còn lại của mùa giải (Bạn có thể nói rằng tôi đang đợi bữa tối được phục vụ vào chuyến bay của tôi từ LAX – ORD?)

Tính đến cuối giải đấu gần đây nhất, Cubs đã chơi 31 trận trên sân nhà (tổng cộng 55 trận) với số người tham dự trung bình là 32.585 mỗi trận. So sánh với 31 trận sân nhà đầu tiên của năm ngoái (cũng với tổng số 55 trận), trong đó số người tham dự trung bình là 31.857 mỗi trận, đó là mức tăng 2,3% so với năm trước. Cho rằng Cubs đã giữ giá vé gần như không đổi qua từng năm (và có thể là cả cơ sở STH), cộng với kỷ lục của đội vào năm 2023 sau 55 trận (24-31) gần bằng kỷ lục của họ năm ngoái sau 55 trận (23- 32), Những yếu tố nào đã góp phần làm tăng số người tham dự cho đến nay vào năm 2023?

Sau khi phân tích các con số, giả thuyết của tôi về ba động lực chính dẫn đến việc tăng số người tham dự là:

  • thời tiết tốt hơn
  • Bóng chày trở nên thú vị hơn khi xem
  • Không tranh chấp lao động năm 2023

Hãy nhìn vào thời tiết đầu tiên. Đối với những người tò mò, tôi đã bao gồm nhiệt độ Cao và Thấp trung bình ở Chicago (được lấy chính thức tại O’Hare) từ cuối tháng Ba đến giữa tháng Sáu. Vì Wrigley gần hồ nên nhiệt độ trung bình ở Wrigley có thể mát hơn 3-5 độ. Lưu ý: Tôi không phải là nhà khí tượng học, nhưng tôi đã sống ở Công viên Lincoln trong 12 năm và có thể tự mình chứng thực rằng nó mát hơn bên hồ.

Tiếp theo, nhìn vào điểm số của hộp MLB, tôi đã thu thập nhiệt độ và điều kiện thời tiết khi bắt đầu trận đấu cho 31 trận sân nhà đầu tiên trong năm nay và năm ngoái. Mặc dù nhiệt độ trung bình về mặt vật chất là như nhau (trung bình cả hai năm thấp hơn khoảng 3 độ so với nhiệt độ cao bình thường dự kiến ​​tại O’Hare), các điều kiện thời tiết có sự khác biệt đáng kể. Xem biểu đồ bên dưới để biết thêm chi tiết

Vào năm 2023, 18 trong số 31 trận sân nhà đầu tiên có kết quả rõ ràng (58%), so với 7 trong số 31 trận đầu tiên vào năm ngoái (23%). Nhiều người trong chúng ta đã trực tiếp biết được sự khác biệt khi xem một trận đấu của Cubs vào tháng Tư khi mặt trời chiếu sáng so với việc ngồi trong bóng râm với làn gió hồ thổi mạnh làm bạn lạnh thấu xương. Tôi đã xem từ Bleachers, Cubs đánh bại Rangers vào ngày 7 tháng 4 khi nhiệt độ thời gian thi đấu chỉ là 42 độ, nhưng mặt trời không bao giờ tắt. Tôi đã không mặc áo khoác trong suốt trận đấu và thực sự có một số màu trên khuôn mặt của tôi trong quá trình này.

Mặc dù quy mô mẫu nhỏ, loạt trận ngày 8-10 tháng 5 với Cardinals có thể là một ví dụ về thời tiết có thể ảnh hưởng đến việc tham dự các trận đấu như thế nào. Cả ba trò chơi đều là trò chơi cấp ‘Bạc’, là trò chơi đêm trong tuần bắt đầu lúc 6:40 chiều và tất cả trò chơi đều không có khuyến mại. Lưu ý: Nhiệt độ cao trung bình ở Chicago là khoảng 65 độ từ ngày 8 đến ngày 10 tháng Năm.

Trò chơi đầu tiên là 48 độ và u ám – Tham dự 30,937

Trận thứ hai trời 59 độ và có mây mù – Số người tham dự 32.693

Ván thứ ba có nhiệt độ 65 độ và nắng (thời tiết tốt nhất trong ba ván) và số người tham dự là 36.413. Tôi tò mò muốn biết ý kiến ​​của những người đã đọc bài báo này về mức độ ảnh hưởng của thời tiết đối với tình huống mua vé khi mua chưa đầy một tuần trước ngày diễn ra trận đấu.

Yếu tố chính thứ hai là bóng chày vào năm 2023 sẽ thú vị hơn cho người hâm mộ xem. Tôi đã xem ba trận đấu của Cubs trong năm nay (hai trận ở Wrigley, một ở Sân vận động Dodger, tất cả đều thắng) và tất cả đều rất thú vị khi xem, và tôi nghĩ rằng người ta đã biết rằng bóng chày thú vị hơn. Theo tôi, thành phần lớn này gắn liền với tỷ lệ trò chơi tốt hơn.

Nhìn vào biểu đồ này. Vào năm 2022, 22 trong số 31 trận sân nhà đầu tiên sẽ kéo dài từ ba giờ trở lên, với một trận trung bình kéo dài ba giờ bảy phút

So sánh với các trận đấu trên sân nhà của YTD vào năm 2023, chỉ có bốn trận đấu kéo dài từ ba giờ trở lên, với thời gian chơi trung bình tại Wrigley là hai giờ 42 phút. Gần đây, tôi đã trò chuyện với một người bạn của mình, nơi tôi đã đề cập rằng khoảng thời gian 30 phút hoàn hảo của tôi cho thời lượng trận đấu là từ 2:30 phút đến 3:00. Chưa đầy 2:30 và tôi không nghĩ rằng mình đã có đủ thời gian để thư giãn và tận hưởng môi trường cũng như trò chơi. Hơn ba giờ chỉ là một lực cản, đặc biệt là đối với một trò chơi ban đêm mà tôi phải làm việc vào ngày hôm sau.

Cuối cùng (và gần như bị lãng quên), có một tranh chấp lao động vào năm 2022 có khả năng góp phần khiến một số người hâm mộ không mua vé cho các trận đấu đầu mùa (và khi thời tiết không lý tưởng trước/vào ngày thi đấu, doanh số bán hàng vào phút cuối là rất ít) . Vào tháng 4 năm 2022, có bốn trận đấu có số người tham dự từ 26.615 trở xuống. Vào năm 2023, sẽ chỉ có một trận đấu trên sân nhà có số người tham dự dưới 26.615.

Thay đổi cách thức định giá trò chơi trên thị trường thứ cấp. Dưới đây là biểu đồ mô tả giá trung bình hiện tại (có phí) của vé khán đài theo Bậc trò chơi trên Seatgeek cho 50 trận sân nhà còn lại. Như bạn có thể thấy, tất cả các chặng đều đắt hơn đối với những người hâm mộ bình thường mua vé so với những gì người mua vé theo mùa phải trả. Đây là một sự thay đổi so với những năm trước khi hầu hết các trò chơi có thể được mua trên thị trường thứ cấp với giá thấp hơn những gì STH đã trả. Tất nhiên, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách Cubs thực hiện phần còn lại của mùa giải, cũng như thời tiết của mỗi trận đấu như thế nào, nhưng có sự cân bằng tốt hơn so với những năm gần đây.

Đó là một điểm dữ liệu, nhưng tôi cũng đã xem trận đấu ngày 6 tháng 5 với Marlins, và vài giờ trước trận đấu (và có thể là một giờ trước khi cửa mở), ghế khán đài rẻ nhất là 133 đô la (40,32 đô la cho STH!), vì vậy trò chơi, đôi khi, có thể bán hết với mức phí bảo hiểm đáng kể và có lãi. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng việc trở thành người giữ vé cả mùa trong Bleachers có thể mang lại lợi nhuận, hãy xem biểu đồ bên dưới minh họa số tiền ròng cho vé tẩy trắng rẻ nhất trên SeatGeek so với giá STH. Tôi cảm thấy những ngày kiếm tiền như STH đã qua lâu rồi. Ban quản lý Cubs thực hiện xuất sắc công việc tối đa hóa doanh thu.

Như mọi khi, tò mò muốn nghe suy nghĩ của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *