Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giải thích cách NFL hoạt động, Phần 12: Không Thể Thực Hiện Vật Lý

8 min read

Những tin tức và sự kiện liên quan đến NFL không chỉ xảy ra trong mùa giải thông thường mà còn trong suốt kỳ nghỉ đầu hè. Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY sẽ giải thích những thuật ngữ khác nhau được đưa ra và sử dụng trong mô tả về những thứ trong NFL nhưng có thể không được hiểu đầy đủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Danh sách Không thể Thực hiện Về mặt Vật lý (PUP), cách đưa người chơi vào danh sách này, và cách tính lương cho những người chơi trong danh sách PUP. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ được biết về những bài viết khác trong loạt bài giải thích cách thức hoạt động của NFL.

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Cho dù đó là khi NFL đang diễn ra sôi nổi trong mùa giải thông thường hay nếu đó là trong kỳ nghỉ đầu hè, thì vẫn có những tin tức và sự kiện liên tục xảy ra với giải đấu khiến nó trở nên liên quan 365 ngày một năm. Khi nhiều vấn đề khác nhau được thảo luận, đôi khi có những điều khoản và thủ tục mà người hâm mộ có thể hiểu chung về điều gì đó. Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng có thể có một số lĩnh vực mà họ không hiểu lắm về ý nghĩa của nhiều thứ khác nhau và muốn hiểu rõ hơn.

Trong vài tuần tới, tôi sẽ dành chút thời gian để cố gắng hết sức giải thích cặn kẽ một số hoạt động bên trong khác nhau của NFL. Đây không phải là một mục trên mặt đất mà nhiều hơn từ góc độ hành chính. Cho dù đó là hiểu về dây miễn trừ, Danh sách dự bị/bị thương hay sự cố của đội luyện tập, chúng tôi sẽ xem xét một số thuật ngữ khác nhau được đưa ra và sử dụng trong mô tả về những thứ trong NFL nhưng có thể không được hiểu đầy đủ.

Tiếp theo là xem Danh sách Không thể Thực hiện Về mặt Vật lý, hay còn được gọi là PUP.


cún yêu

Việc chỉ định chính xác như những gì nó nói— các cầu thủ không thể thực hiện các nhiệm vụ bóng đá của họ do chấn thương liên quan đến bóng đá. Việc chỉ định này thường chỉ có thể bắt đầu khi bắt đầu trại huấn luyện khi khóa huấn luyện chính thức bắt đầu. Sau khi người chơi đã tham gia vào một buổi tập chính thức, họ không thể được đưa vào PUP và thay vào đó là ứng cử viên cho Danh sách dự bị/bị thương.

Danh sách hoạt động/PUP

Khi một người chơi được đưa vào PUP để bắt đầu trại huấn luyện, đây là danh sách họ tiếp cận. Một người chơi trong Danh sách Hoạt động/PUP được tính vào danh sách 90 người trong mùa giải của một đội. Một cầu thủ có thể bị xóa khỏi danh sách này bất cứ lúc nào trong trại huấn luyện và sau đó có thể luyện tập. Sau khi người chơi thoát khỏi Danh sách hoạt động/PUP, họ sẽ không thể hồi sinh.

Danh sách tiết kiệm / PUP

Bất kỳ người chơi nào trong Danh sách Hoạt động/PUP đều đủ điều kiện tham gia Danh sách Dự bị/PUP khi các đội phải giảm danh sách của họ xuống còn 53 người chơi. Nếu một người chơi chuyển từ Đang hoạt động/PUP sang Dự bị/PUP, họ phải bỏ lỡ ít nhất bốn trận đầu tiên của đội trong mùa giải thông thường vào năm 2022. Không giống như Danh sách dự bị/Dự bị chấn thương, người chơi không phải dành một ngày cho 53 người Danh sách trở lại. Trên thực tế, một người chơi không thể tham gia danh sách 53 người nếu họ muốn ở lại PUP.

chi trả

Những người chơi trong danh sách PUP trong mùa giải thông thường được trả lương, nhưng số tiền đó có thể thấp hơn “giảm” nếu họ có hợp đồng chia đôi. Một cầu thủ trong danh sách PUP sẽ không bị hủy hợp đồng trừ khi họ đang ở trong năm cuối cùng của hợp đồng và chưa được kích hoạt trong mùa giải này.

Một ví dụ điển hình về việc một cầu thủ trên PUP bị hủy hợp đồng là khi Ryan Shazier bị thương vào năm 2017 và cách Steelers xử lý mùa giải 2018 của anh ấy trên PUP. Shazier đã có lựa chọn năm thứ năm trước khi anh ấy bị chấn thương và anh ấy có một hợp đồng được đảm bảo đầy đủ sẽ trả cho anh ấy 8,718 triệu đô la. Thay vào đó, cả Shazier và Steelers quyết định di chuyển một số thứ để mang lại cho họ một tình huống tốt hơn.

Thay vào đó, Steelers đã trao cho Shazier một thỏa thuận mới với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 8,26 triệu đô la cùng với mức lương cơ bản 790 nghìn đô la của anh ấy. Nhưng đây là mức lương chia đôi nên Shazier được trả 458 nghìn đô la cho mùa giải. Cộng thêm tiền lương thực tế và tiền thưởng ký hợp đồng, con số này lên tới 8,718 triệu đô la.

Vậy tại sao Steelers bận tâm làm điều này? Bằng cách cắt giảm lương của Shazier, Steelers có thể trả phí hợp đồng cho mùa giải tới ở mức tối thiểu của giải đấu thay vì hơn 8 triệu đô la. Thật khó để Steelers trả 8,718 triệu đô la cho một mùa giải khác, nhưng vì đó là con số thấp hơn nên họ giữ Shazier để anh ấy được điều trị thông qua đội. Với phí hợp đồng cho năm 2019, Shazier sẽ có mức lương cơ bản là 805 nghìn đô la nhưng hợp đồng chia đôi của anh ấy khiến anh ấy phải trả 473 nghìn đô la. Nhìn chung, Shazier đã kiếm được nhiều hơn một chút khi ở cùng đội trong hai mùa giải trong thời gian hồi phục. Trong suốt năm 2018 và 2019, Shazier đã có tên trong danh sách PUP.


Nếu bạn bỏ lỡ phần khác của loạt bài, nó có thể được nhìn thấy ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *