Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giải thích cách hoạt động của NFL, Phần 9: Hợp đồng Lợi ích Lương của Cầu thủ Kinh nghiệm

14 min read

Giới thiệu về bài viết “Giải thích các thuật ngữ về tiền lương trong NFL” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thuật ngữ và quy trình trong việc tính toán tiền lương của các cầu thủ NFL. Tác giả sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các loại hợp đồng, cách tính tiền thưởng và giới hạn lương của các cầu thủ. Bài viết cũng đề cập đến các vấn đề liên quan đến hợp đồng trợ cấp tiền lương của cựu chiến binh và hợp đồng đủ điều kiện của cầu thủ bốn năm. Bằng cách đưa ra ví dụ cụ thể của các cầu thủ từ danh sách Steelers 2023, bài viết giải thích một cách chi tiết về các thuật ngữ phức tạp và giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách tính toán tiền lương trong NFL.

Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Cho dù đó là khi NFL đang diễn ra sôi nổi trong mùa giải thông thường hay nếu đó là trong kỳ nghỉ đầu hè, thì vẫn có những tin tức và sự kiện liên tục xảy ra với giải đấu khiến nó trở nên phù hợp 365 ngày một năm. Khi nhiều vấn đề khác nhau được thảo luận, đôi khi có những điều khoản và thủ tục mà người hâm mộ có thể hiểu chung về điều gì đó. Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng có thể có những lĩnh vực nhất định mà họ không hiểu rõ ý nghĩa của nhiều thứ khác nhau và muốn hiểu rõ hơn.

Trong vài tuần tới, tôi sẽ dành chút thời gian để cố gắng hết sức giải thích cặn kẽ một số hoạt động bên trong khác nhau của NFL. Đây không phải là một mục trên mặt đất mà nhiều hơn từ góc độ hành chính. Cho dù đó là hiểu về dây miễn trừ, Danh sách dự bị/bị thương hay sự cố của đội luyện tập, chúng tôi sẽ xem xét một số thuật ngữ khác nhau được đưa ra và sử dụng trong mô tả về những thứ trong NFL nhưng có thể không được hiểu đầy đủ.

Tiếp theo là xem xét các mức lương đặc biệt không tính đến từng đô la so với giới hạn lương.


Hợp đồng phúc lợi tiền lương của cựu chiến binh

Khi nói về giới hạn tiền lương, tôi đã nói “các hóa đơn cuối cùng sẽ được thanh toán như thế nào” bởi vì mỗi đô la đều được tính vào một thời điểm nào đó, câu hỏi duy nhất là khi nào. Mặc dù tuyên bố đó nói chung là đúng, nhưng có những hợp đồng cụ thể mà người chơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn và một phần tiền lương của họ không được tính vào giới hạn lương.

Nhập hợp đồng trợ cấp tiền lương của cựu chiến binh.

Đây là một hợp đồng rất cụ thể thực sự xảy ra khá thường xuyên với các đội mỗi mùa giải. Hợp đồng này rất hữu ích cho cả đội NFL và những người chơi kỳ cựu vì nó cho phép những người có thể không phải là người mới bắt đầu ở lại với đội và ý tưởng tiết kiệm giới hạn tiền lương có thể hấp dẫn khi đồng hành cùng người chơi trong các giao dịch mới.

trình độ

Để một cầu thủ đủ điều kiện nhận hợp đồng Quyền lợi Tiền lương của Cựu chiến binh, họ phải có ít nhất bốn mùa giải NFL được ghi có. Hợp đồng này chỉ có thời hạn một mùa nhưng các cầu thủ có thể ký hợp đồng này mỗi mùa nếu muốn. Mức lương cơ bản cho hợp đồng này là mức tối thiểu của giải đấu dựa trên mùa giải của cầu thủ được ghi có. Người chơi có thể nhận được tiền thưởng khi ký hợp đồng với hợp đồng này nhưng có giới hạn về số tiền có thể được thưởng. Được xác định trong Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) mới nhất, số tiền thưởng ký kết tối đa tăng lên sau mỗi hai mùa với mùa giải 2022 đến 2023 được đặt ở mức 152.500 đô la.

Tiền tiết kiệm ở đâu?

Nếu một cầu thủ ký hợp đồng đủ điều kiện nhận Quyền lợi Lương Cựu chiến binh, họ sẽ được trả mức lương cơ bản dựa trên các mùa giải được ghi có nhưng giới hạn lương chỉ áp dụng cho những cầu thủ có hai mùa tín dụng. Số tiền còn lại mà người chơi được trả được coi là “lợi ích” và không được tính vào giới hạn lương. Đối với mùa giải 2023, mức lương cơ bản của một cầu thủ có hai mùa giải được ghi có là 940 nghìn đô la.

Một ví dụ từ danh sách Steelers 2023

Để báo cáo những con số giới hạn lương này, tất cả thông tin đến từ overthecap.com.

Ví dụ đầu tiên để xem xét là người chơi có giới hạn lượt truy cập thấp nhất mà họ có thể thực hiện. Trong khi có một vài ví dụ như Duke Dawson, Anthony Miller, và được cho là Mason Rudolph, tôi sẽ xem xét cụ thể máy thu rộng Miles Boykin. Bước vào mùa giải thứ sáu của mình tại NFL, Miles Boykin đã ký một thỏa thuận với Steelers để có mức tối thiểu của giải đấu với tổng khoản tín dụng hàng năm là 1,08 triệu đô la và không bao gồm tiền thưởng khi ký hợp đồng. Bởi vì hợp đồng này được đệ trình dưới dạng hợp đồng Trợ cấp tiền lương cho cựu chiến binh, Boykin chỉ tính 940.000 đô la so với mức lương tối đa.

Ví dụ tiếp theo là những cầu thủ như Chandon Sullivan và Armon Watts. Cũng có mức lương cơ bản là 1,08 triệu đô la dựa trên số năm phục vụ của họ, mỗi người chơi trong số này nhận được khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng tối đa là 152.500 đô la khi họ vẫn phụ thuộc vào các hợp đồng trợ cấp lương kỳ cựu. Giới hạn lương của họ là mức lương cơ bản là 940 nghìn đô la cộng với tiền thưởng khi ký hợp đồng là 152.500 đô la để đạt được mức lương tối đa là 1.092.500 đô la, giống như nhóm trước đó với khoản tiết kiệm là 68 nghìn đô la.

Mặc dù 152.500 đô la là phần thưởng ký kết tối đa mà người chơi có thể nhận được, nhưng đó không phải là thỏa thuận “được ăn cả ngã về không” như hai ví dụ trước. Le’Raven Clark, một cầu thủ đang bước vào mùa giải NFL thứ bảy của anh ấy và do đó có mức lương cơ bản là 1,165 triệu đô la, đã được thưởng 50 nghìn đô la khi ký hợp đồng và hợp đồng trợ cấp tiền lương kỳ cựu của anh ấy có mức lương tối đa là 990 nghìn đô la.

Một ví dụ cuối cùng từ danh sách Steelers năm nay là bản hợp đồng mới nhất của họ về Markus Golden, người đã cung cấp mức phí cầu thủ tối đa. Golden đang bước vào mùa giải NFL thứ chín với mức lương cơ bản của anh ấy là 1,165 triệu đô la. Golden được thưởng tối đa khi ký hợp đồng là 152.500 đô la nhưng giới hạn lương của anh ấy bằng với Armon Watts và Chandon Sullivan là 1.092.500 đô la. Điều này mang lại cho Steelers khoản tiết kiệm giới hạn tiền lương là 225 nghìn đô la dựa trên số tiền lương mà Golden nhận được.

Hợp đồng đủ điều kiện của cầu thủ bốn năm

Có một loại phúc lợi lương khác mà các nhóm có thể sử dụng nhưng nó không phổ biến như hợp đồng Phúc lợi Lương Cựu chiến binh. Trên thực tế, một đội chỉ có thể sử dụng hai trong số các hợp đồng này mỗi năm và số tiền tiết kiệm được phải được chia cho hai cầu thủ nếu không chỉ một người.

Hiện đang tham gia hợp đồng Tư cách Cầu thủ Bốn Năm.

Các tiêu chuẩn cho hợp đồng này nghiêm ngặt hơn so với những gì đã thảo luận ở trên. Trong trường hợp này, người chơi phải chơi bốn mùa giải trước đó với cùng một thương hiệu mà họ đã ký hợp đồng. Người chơi phải có tên trong danh sách hoặc Danh sách dự bị/bị thương cho mọi trận đấu trong bốn mùa giải đó. Nói cách khác, nếu một cầu thủ ra khỏi đội huấn luyện thì họ không đủ tư cách.

Đối với loại hợp đồng này, người chơi thực sự kiếm được nhiều hơn mức tối thiểu của giải đấu mà họ sẽ được trả. Với hợp đồng này, người chơi có thể nhận được khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng lên tới 152.500 đô la giống như hợp đồng Quyền lợi tiền lương của cựu chiến binh. Điều làm cho hợp đồng này trở nên khác biệt là người chơi có thể được trả cao hơn mức lương tối thiểu của họ cho số mùa giải được ghi có mà họ có với số tiền bổ sung đó không tính vào giới hạn lương. Số tiền bổ sung mà người chơi có thể nhận được lên tới 1,35 triệu đô la, nhưng số tiền này không thể vượt quá số tiền này kết hợp tối đa hai cầu thủ nhận loại lương này. Tương tự như phần thưởng ký hợp đồng, số tiền này tăng lên sau mỗi hai mùa trong vòng đời của CBA hiện tại.

Thêm các ví dụ về Steelers

Cách tốt nhất để hiểu hợp đồng này là nhìn vào một cái. Vào năm 2022, Steelers sử dụng một hợp đồng Tư cách đủ điều kiện của người chơi bốn năm và cấp toàn bộ số tiền thưởng cho người chơi đó. Terrell Edmunds đã ký thỏa thuận của mình, trong đó anh ta được trả 2,385 triệu đô la tiền lương cơ bản, cao hơn 1,35 triệu đô la so với mức lương tối thiểu 1,035 triệu đô la của anh ấy, đồng thời nhận được khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng là 152.500 đô la. Vì vậy, mặc dù trả cho Edmunds 2,5375 triệu đô la tiền lương, anh ta chỉ tính 1,1875 triệu đô la so với giới hạn tiền lương vì khoản chênh lệch 1,35 triệu đô la là “lợi ích”.

Một số người hâm mộ Steelers đã ngạc nhiên khi Edmunds không ký lại thỏa thuận tương tự cho năm 2023 mà thay vào đó ký một thỏa thuận sẽ trả cho anh ấy tới 2 triệu đô la với Philadelphia Eagles với điều kiện anh ấy xuất hiện trong mọi trận đấu. Nhưng có vẻ như Steelers cũng không thể cung cấp cho Edmunds toàn bộ số tiền 1,35 triệu đô la mà họ có vì họ đang sử dụng một trong những mức lương của những người chơi khác cho năm 2023.

Zach Gentry có một hợp đồng là Hợp đồng đủ điều kiện dành cho cầu thủ bốn năm cho năm 2023. Anh ấy có mức lương cơ bản là 1,2475 triệu đô la cho năm 2023, cao hơn 167.500 đô la so với mức lương tối thiểu giải đấu của anh ấy là 1,08 triệu đô la. Cùng với khoản tiền thưởng 152.500 đô la, Gentry sẽ được trả 1,4 triệu đô la trong mùa giải này nhưng con số giới hạn của anh ấy chỉ là 1,2325 triệu đô la với 167.500 đô la tiền thưởng. Vì Steelers đã sử dụng một phần trong số 1,35 triệu đô la cho Gentry nên họ chỉ có số tiền còn lại (1,1825 triệu đô la) để cung cấp cho những người chơi đủ điều kiện khác.


Nếu bạn bỏ lỡ phần khác của loạt bài, nó có thể được nhìn thấy ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *