Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Giải thích cách hoạt động của NFL, Phần 4: Hợp đồng tương lai”

8 min read

Bài viết “Giải thích cách thức hoạt động của NFL, Phần 4: Hợp đồng Dự trữ/Hợp đồng tương lai” giải thích một số thuật ngữ liên quan đến hợp đồng trong NFL. Người hâm mộ đôi khi có thể bị rối loạn với các thuật ngữ này. Hợp đồng Dự trữ/Hợp đồng tương lai là một loại hợp đồng không tính vào giới hạn lương và danh sách của đội cho đến khi năm giải đấu bắt đầu. Các cầu thủ không có tên trong danh sách 53 người khi mùa giải thông thường kết thúc có thể ký hợp đồng này với bất kỳ đội NFL nào. Tuy nhiên, họ không được tự do thương lượng với các đội khác sau khi đã ký hợp đồng. Bài viết cũng đề cập đến giới hạn tiền lương và việc các đội bao gồm tiền thưởng khi ký hợp đồng tương lai. Đây là phần tiếp theo trong loạt bài giải thích cách thức hoạt động của NFL và sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về các hoạt động bên trong giải đấu.

Cho dù đó là khi NFL đang diễn ra sôi nổi trong mùa giải thông thường hay nếu đó là trong kỳ nghỉ đầu hè, thì vẫn có những tin tức và sự kiện liên tục xảy ra với giải đấu khiến nó trở nên liên quan 365 ngày một năm. Khi nhiều vấn đề khác nhau được thảo luận, đôi khi có những điều khoản và thủ tục mà người hâm mộ có thể hiểu chung về điều gì đó. Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng có thể có một số lĩnh vực mà họ không hiểu lắm về ý nghĩa của nhiều thứ khác nhau và muốn hiểu rõ hơn.

Trong vài tuần tới, tôi sẽ dành chút thời gian để cố gắng hết sức giải thích cặn kẽ một số hoạt động bên trong khác nhau của NFL. Đây không phải là một mục trên mặt đất mà nhiều hơn từ góc độ hành chính. Cho dù đó là hiểu về dây miễn trừ, Danh sách dự bị/bị thương hay sự cố của đội luyện tập, chúng tôi sẽ xem xét một số thuật ngữ khác nhau được đưa ra và sử dụng trong mô tả về những thứ trong NFL nhưng có thể không được hiểu đầy đủ.

Next giải thích các hợp đồng Dự trữ/Hợp đồng tương lai diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3. Cũng giống như khoảng thời gian cho hợp đồng này, điều này sẽ ngắn và ngọt ngào.


hợp đồng kỳ hạn

Sau khi kết thúc mùa giải NFL thông thường, sẽ có nhiều thông báo về việc các đội ký hợp đồng với cầu thủ Dự bị/Hợp đồng tương lai (còn được gọi là hợp đồng tương lai). Như từ tương lai chỉ ra, đây là một hợp đồng không được tính cho đến sau này.

Vào cuối mùa giải thông thường, các cầu thủ trong danh sách 53 người của đội vẫn ở đó cho đến khi bắt đầu năm giải đấu tiếp theo. Có những lúc người chơi được ra mắt, thường là vì mục đích giới hạn lương, trước một năm giải đấu mới và họ trở thành cầu thủ tự do trên đường phố. Đây sẽ là một chủ đề khác sắp tới. Trọng tâm của ngày hôm nay là những cầu thủ không có tên trong danh sách 53 người khi mùa giải thông thường kết thúc.

Cho dù một cầu thủ đang ở trong đội tập luyện của một đội đã kết thúc mùa giải hay chỉ đơn giản là một cầu thủ tự do, họ có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội NFL nào trong năm tiếp theo. Nhưng vì danh sách bị khóa khi mùa giải của một đội kết thúc, nên những cầu thủ này ký một loại hợp đồng, hợp đồng Dự bị/Tương lai, trong đó họ không được tính vào giới hạn lương của đội hoặc số danh sách cho đến đầu năm giải đấu. Sau khi một cầu thủ ký một trong những hợp đồng này, họ sẽ có tên trong Danh sách dự bị/tương lai của NFL và họ không được tự do thương lượng với các đội khác vì họ vẫn còn hợp đồng mặc dù năm giải đấu vẫn chưa bắt đầu. Các đội có thể ký hợp đồng tương lai với bao nhiêu cầu thủ tùy thích miễn là điều đó không khiến họ vượt quá giới hạn 90 người có hiệu lực vào ngày đầu tiên của năm giải đấu mới.

Người chơi có thể ký ở đâu?

Khi các cầu thủ kết thúc mùa giải trong đội tập luyện, họ không bắt buộc phải tham gia đội sau khi kết thúc mùa giải. Họ có thể ký hợp đồng Dự bị/Tương lai với bất kỳ đội NFL nào. Vì vậy, trong khi nhượng quyền thương mại không thể ký hợp đồng với một cầu thủ khác từ đội tập luyện của đội khác vào đội tập luyện của chính họ trong mùa giải, họ có thể ký hợp đồng với một cầu thủ từ đội tập luyện của đội khác và ký hợp đồng tương lai vào cuối mùa giải.

Mặc dù trong nhiều trường hợp, người chơi ký hợp đồng tương lai sẽ có lợi, nhưng một số người chơi có thể đợi cho đến khi được tự do đại lý. Điều này có thể có ý nghĩa đối với những người chơi là cựu binh nhưng không kết thúc năm trong danh sách 53 người của đội, nói chung, những kiểu người chơi này tốt hơn hết nên tìm nhà sớm trước khi các đội có cơ hội ký hợp đồng với các cầu thủ tự do nổi tiếng khi mùa giải bắt đầu. năm giải đấu bắt đầu.

Lương

Mặc dù không có giới hạn đối với hợp đồng mà một cầu thủ có thể ký hợp đồng Dự bị/Tương lai, nhưng nó thường dành cho số tiền tối thiểu của giải đấu tùy thuộc vào mùa giải mà cầu thủ đó được ghi có. Mặc dù không có gì ngăn cản các đội bao gồm tiền thưởng khi ký hợp đồng tương lai, nhưng họ là ngoại lệ hơn là quy tắc.


Nếu bạn bỏ lỡ phần khác của loạt bài, nó có thể được nhìn thấy ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *