Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giải thích cách hoạt động của NFL, Phần 10: Tiền thưởng dựa trên hiệu suất. (This is the Vietnamese translation of the original title, so no new title is needed.)

9 min read

Giới thiệu bài viết “Giải thích cách thức hoạt động của NFL, Phần 6: Tiền thưởng hợp đồng”

Bài viết này sẽ giải thích cách hoạt động của tiền thưởng hợp đồng trong NFL. Dựa trên thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) năm 2002, NFL và NFLPA đã bắt đầu một chương trình tạo quỹ để bổ sung tiền lương cho những cầu thủ kiếm được hợp đồng nhỏ hơn, những người đã có thời gian thi đấu đáng kể trên sân. Lương được chia đều cho tất cả 32 nhóm và được phân loại là phúc lợi và do đó không được tính vào giới hạn lương. Bài viết cũng giải thích về cách tính toán số tiền lương mà một cầu thủ nhận được và những yếu tố ảnh hưởng đến số tiền đó. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra ví dụ về hai cầu thủ của Steelers được trả lương dựa trên hiệu suất cao nhất. Với bài viết này, người đọc có thể hiểu rõ hơn về cách hoạt động của tiền thưởng hợp đồng trong NFL.

Aaron Doster-USA Thể thao HÔM NAY

Cho dù đó là khi NFL đang diễn ra sôi nổi trong mùa giải thông thường hay nếu đó là trong kỳ nghỉ đầu hè, thì vẫn có những tin tức và sự kiện liên tục xảy ra với giải đấu khiến nó trở nên phù hợp 365 ngày một năm. Khi nhiều vấn đề khác nhau được thảo luận, đôi khi có những điều khoản và thủ tục mà người hâm mộ có thể hiểu chung về điều gì đó. Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cũng có thể có những lĩnh vực nhất định mà họ không hiểu rõ ý nghĩa của nhiều thứ khác nhau và muốn hiểu rõ hơn.

Trong vài tuần tới, tôi sẽ dành chút thời gian để cố gắng hết sức giải thích cặn kẽ một số hoạt động bên trong khác nhau của NFL. Đây không phải là một mục trên mặt đất mà nhiều hơn từ góc độ hành chính. Cho dù đó là hiểu về dây miễn trừ, Danh sách dự bị/bị thương hay sự cố của đội luyện tập, chúng tôi sẽ xem xét một số thuật ngữ khác nhau được đưa ra và sử dụng trong mô tả về những thứ trong NFL nhưng có thể không được hiểu đầy đủ.

Tiếp theo là xem khi nào người chơi nhận được khoản thanh toán bổ sung từ NFL dựa trên thời gian chơi.


Trả lương dựa trên hiệu suất là gì?

Bắt đầu với Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) năm 2002, NFL và NFLPA đã bắt đầu một chương trình tạo quỹ để bổ sung tiền lương cho những cầu thủ kiếm được hợp đồng nhỏ hơn, những người đã có thời gian thi đấu đáng kể trên sân. Lương được chia đều cho tất cả 32 nhóm và được phân loại là phúc lợi và do đó không được tính vào giới hạn lương.

Lệ phí là bao nhiêu?

Đối với mùa giải 2022, NFL đã công bố các cầu thủ sẽ nhận được mức lương dựa trên hiệu suất là 336 triệu đô la. Dựa trên số tiền này và thực tế là nó được chia cho tất cả các đội, mỗi đội sẽ nhận được 10,5 triệu đô la tiền lương dựa trên hiệu suất.

Ai đủ điều kiện?

Mọi người chơi tham gia giải NFL trong mùa giải này đều đủ điều kiện được trả lương dựa trên hiệu suất. Hai yếu tố liên quan là tiền lương của người chơi và số lần họ chơi để xác định số tiền mà mỗi người chơi nhận được. Snap càng cao và mức lương càng thấp, người chơi càng có nhiều khả năng nhận được phần lương dựa trên hiệu suất cao hơn.

Tiền lương được xác định như thế nào?

Điều này kết thúc bằng việc tính toán số tiền lương mà một cầu thủ nhận được. Đây là giải thích về cách hệ thống hoạt động khi được phát hành từ thông tin liên lạc của NFL:

Trong chương trình Trả lương dựa trên hiệu suất, tiền được tạo và sử dụng như một hình thức bồi thường bổ sung cho người chơi dựa trên việc so sánh thời gian chơi với tiền lương. Người chơi đủ điều kiện để nhận tiền thưởng phân phối trong bất kỳ mùa giải thông thường nào mà họ chơi ít nhất một trận đấu chính thức. Nói chung, những người chơi có tỷ lệ thời gian chơi cao hơn và mức lương thấp hơn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​nhóm.

Trả lương dựa trên hiệu suất được tính bằng cách sử dụng chỉ số người chơi (“Chỉ số”). Để tạo Chỉ số, “Thời gian chơi PBP” của người chơi (được định nghĩa là tổng số trận trong mùa giải thông thường của người chơi đã chơi ở các đội tấn công, phòng thủ và đặc biệt, chia cho số trận mà người chơi đã chơi với tổng số trận được kết hợp nhiều nhất trong đội đó) được chia cho “Bồi thường PBP” của anh ấy (được định nghĩa là toàn bộ tiền lương theo mùa thông thường, phần thưởng theo tỷ lệ khi ký hợp đồng, các khoản khuyến khích kiếm được). Chỉ số của mỗi người chơi sau đó được so sánh với những người chơi khác trong đội của anh ấy để xác định tổng Lương dựa trên hiệu suất của anh ấy. Nếu mức lương cơ bản của người chơi thấp hơn Mức lương tối thiểu của người chơi có từ bảy Phần được tính trở lên, thì mức lương cơ bản của người chơi sẽ được tính bằng với Mức lương tối thiểu của người chơi có từ bảy Phần được tính trở lên (nghĩa là 1,120 triệu đô la cho mùa giải 2022). Bằng cách tính mức lương tối thiểu là 1,120 triệu đô la, tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút sẽ thuộc về những cầu thủ kỳ cựu có thành tích cao có mức lương trên 1,120 triệu đô la, nhưng không phải là mức cao nhất trong giải đấu, như công thức giả định. Việc cắt giảm lương này chỉ nhằm mục đích tính toán các khoản phân phối từ nhóm và không ảnh hưởng đến mức lương thực trả cho người chơi theo hợp đồng của anh ta.

Đối với mùa giải 2022, Steelers có hai cầu thủ lọt vào top 25 phân phối lương dựa trên hiệu suất do NFL công bố. Kevin Dotson đứng thứ bảy trong danh sách và kiếm được 746.013 đô la trong khi Dan Moore đứng thứ chín trong danh sách kiếm được 739.072 đô la. Với việc cả hai cầu thủ đều có mặt trên sân trong mọi tình huống tấn công cũng như theo hợp đồng mới, điều đó mang lại cho họ cơ hội kiếm được mức lương dựa trên hiệu suất cao nhất.


Nếu bạn bỏ lỡ phần khác của loạt bài, nó có thể được nhìn thấy ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *