Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giải phóng DeAndre Hopkins cho thấy Rams không nhận được giá trị tồi với các động thái mùa giải bóng bầu dục mới. (This is the translated version of the original title, not a new title. Please provide a new title in Vietnamese.)

5 min read

Rams và tổng giám đốc Les Snead đã nhận được nhiều chỉ trích trong mùa giải này khi nói đến cách họ đã thực hiện một số động thái. Rams đã loại bỏ một số cầu thủ ngôi sao của họ, nhưng không nhận được nhiều giá trị trong quá trình đổi lấy các lựa chọn ở vòng thứ bảy. Tuy nhiên, điều này có thể phức tạp hơn khi xét đến các hợp đồng liên quan. Mặc dù Rams đã trả quá cao để có được những ngôi sao đó, nhưng Snead và đồng nghiệp của ông vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, với tình trạng hiện tại của Cardinals, đó không phải là một điều tốt để so sánh với cách tổ chức đang chăm sóc doanh nghiệp. Bài viết cũng đề cập đến các cầu thủ trẻ của Rams và khả năng của họ trong mùa giải này.

Ảnh của Cooper Neill/Getty Images

Los Angeles Rams và tổng giám đốc Les Snead đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích trong mùa giải này khi nói đến một số động thái đã được thực hiện và cách họ đã thực hiện nó.

Sau ba mùa chín liên tiếp, Rams ngay lập tức thả Leonard Floyd mà không nhận lại được gì. Điều tương tự cũng có thể nói về Bobby Wagner, người đã có một mùa giải chuyên nghiệp với Rams mùa trước. Wagner đã được phát hành và sau đó ký hợp đồng với Seahawks ngay sau khi tung ra thị trường mở.

Thật khó để hiểu rằng Rams không nhận được nhiều lựa chọn ở vòng thứ bảy trong tương lai cho một trong những người chơi đó.

Khi Rams giao dịch Jalen Ramsey với Miami Dolphins, họ có quyền chọn ở vòng thứ ba và kết thúc chặt chẽ Hunter Long.

Cho dù đó là những người chơi đang làm đúng hay không tìm thấy đủ giá trị, đó là một viên thuốc khó nuốt khi Rams không nhận được gì hoặc rất ít để đổi lấy một cầu thủ ngôi sao. Tất nhiên, nó phức tạp hơn việc chỉ nói rằng Rams chỉ có lượt chọn ở vòng thứ ba và Long cho Ramsey. Với các hợp đồng liên quan, có thể khó tiếp tục hoặc loại bỏ người chơi.

Rams đã buộc phải nhận ít hơn hoặc không nhận gì cho những người chơi khác như Jared Goff, Todd Gurley, Marcus Peters, Brandin Cooks và những người khác vì các hợp đồng liên quan.

Không có ví dụ nào gần đây tốt hơn về điều này ngoài việc Arizona Cardinals phát hành hoàn toàn máy thu rộng rãi DeAndre Hopkins vào thứ Sáu. Với hai năm và 60 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của Hopkins, Cardinals không thể giao dịch máy thu toàn sao của họ và thay vào đó sẽ ăn hết 22,6 triệu đô la trong giới hạn chết.

Đây là trường hợp mà nhiều điều có thể đúng cùng một lúc. Có lẽ công bằng mà nói rằng Rams đã không nhận được giá trị tối ưu khi loại bỏ một số cầu thủ ngôi sao của họ. Đó là trường hợp đặc biệt khi họ được cho là đã trả quá cao để có được những ngôi sao đó ngay từ đầu.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Snead và đồng nghiệp. có thể đã nhận quá nhiều lời chỉ trích vì những gì họ nhận được để đánh đổi người chơi này.

Khi nói đến giá trị thương mại, hợp đồng người chơi hiếm khi được tính đến khi thảo luận về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên giới hạn tiền lương, đó là một phần của phương trình.

Nếu mục tiêu cuối cùng chỉ đơn giản là hủy bỏ hợp đồng như trường hợp của Floyd, Wagner và những người khác, thì Rams đã hoàn thành mục tiêu của họ. Nếu họ có thể xoay sở để nhận lại lượt chọn, thì đó có thể được coi là một phần thưởng bổ sung.

Với tình trạng hiện tại của Cardinals, nó không nhất thiết phải là một điều tốt để so sánh với cách tổ chức đang chăm sóc doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong ví dụ về việc phát hành của Hopkins, nó cũng cho thấy rằng Rams không nhận được nhiều giá trị như họ nghĩ ban đầu với những động thái mà họ đã thực hiện trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *