Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Giải mã lịch thi đấu của Colorado Avalanche mùa 2023-24

4 min read

Mùa giải NHL 2023-24 sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua lịch thi đấu mới được công bố. Mùa giải sẽ bắt đầu ngày 11 tháng 10 với một trận đấu dạo chơi tại California, sau đó là trận mở màn mùa giải với LA Kings và trận tái đấu playoff sớm với Seattle Kraken. Điểm đáng chú ý là trận đấu đầu tiên tại Ball Arena sẽ diễn ra với Chicago Blackhawks. Lịch trình cũng có những đặc điểm đáng chú ý như các chuyến đi đường dài và trận đấu không thường xuyên vào buổi trưa và buổi chiều. Bên cạnh đó, cục diện của Central Division cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn. Các fan hâm mộ có thể mong chờ những trận đấu đặc biệt như trận đấu cuối cùng với Vegas và Edmonton.

Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images

Với việc năm giải đấu mới sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, giờ đây người ta đã biết mùa giải 2023-24 sẽ diễn ra như thế nào với việc công bố lịch thi đấu của mùa giải thông thường. Ngoài ra, sáu cuộc thi trước mùa giải của Colorado Avalanche đã được công bố vào cuối tuần trước. Mặc dù không phải là tin tức thú vị nhất trong ngày, nhưng vẫn có nhiều điều để mổ xẻ trong nội dung của bảng.

Đầu tiên, điều đáng chú ý là mùa giải bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 trên đường với một cuộc dạo chơi hiếm hoi đầu mùa tới California trong chuyến đi ba trận. Trận mở màn mùa giải với LA Kings mới sẽ là một trận đấu thú vị cũng như trận tái đấu playoff sớm với Seattle Kraken. Tất cả điều đó đã xảy ra trước trận đấu đầu tiên tại Ball Arena, trận đấu vì lý do nào đó phải đấu với Chicago Blackhawks trong năm thứ ba liên tiếp nhưng ít nhất cũng có sự phấn khích khi thấy Connor Bedard được chọn tổng thể đầu tiên.

Lịch trình có một số đặc điểm bao gồm hai chuyến đi đường dài, điều này hơi bất thường đối với Avalanche. Chuyến đi năm trận đến bờ biển phía đông vào tháng Giêng, sau đó là chuyến trở lại sáu trận để bao trùm phần lớn khu vực vào tháng Hai. Chuyến đi ít nhất diễn ra trong khoảng thời gian nghỉ chín ngày tuyệt vời cho Trò chơi All-Star và tuần tạm biệt bắt buộc. Chỉ tám chuyến liên tiếp bao gồm cả một vài chuyến không có chuyến nào là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với lịch trình thông thường.

Điều nổi bật nữa là một số trận đấu có thời gian bắt đầu trên sân nhà khác thường, bao gồm trận đấu vào buổi trưa với Pittsburgh, trận đấu lúc 2 giờ chiều với Florida và trận đấu trên sân nhà lúc 4 giờ chiều với Arizona. Lịch truyền hình quốc gia vẫn chưa được công bố nên có thể đóng một yếu tố nhưng ít nhất là một số thay đổi đối với người hâm mộ nhà lên kế hoạch tham dự các trận đấu. Ngoài ra còn có nhiều giờ 7:30 tối và 8 giờ tối MT bắt đầu ở nhà, điều này sẽ khiến bạn phải thức khuya nhiều.

Cục diện của Central Division được trải khá đều, tất nhiên, đặc biệt là vào tháng 4 với liều lượng dày đặc. Avalanche chỉ cần đến thăm Winnipeg một lần và tiếp đón Nashville một lần là cách giải quyết vấn đề của sư đoàn. Hai trận đấu cuối cùng với Vegas và Edmonton có thể có ý nghĩa gì đó nếu lượt chọn đầu tiên vẫn còn cơ hội.

Bạn mong chờ trận đấu nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *