Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ghi chú về Dodgers: Freddie Freeman, Ricky Vanasco, phòng ngự ngoại trường”

4 min read

Bài viết này giới thiệu về những tin tức mới nhất của đội bóng Dodgers, bao gồm cả chiến binh đầu tiên Freddie Freeman và thành tích khởi đầu ấn tượng của anh trong mùa giải mới. Tính nhất quán và cách quản lý sức khỏe của Freeman cũng được đề cập đến. Đội bóng Dodgers cũng được đánh giá là có hàng thủ bên ngoài vững chắc và dẫn đầu các chuyên gia về tỷ số trên trung bình. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến việc cân nhắc tranh cử của Steve Garvey vào Thượng viện Hoa Kỳ ở California và câu chuyện về Sarah Langs của MLB.com về hành trình của cô với ALS. Bài viết cũng cập nhật kết quả trận đấu và tin tức mới nhất của Dodgers vs. quân đội Mỹ.

Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

Chiến binh đầu tiên của Dodgers, Freddie Freeman, đã có một khởi đầu hấp dẫn trong mùa giải này và sẽ có một tháng 5 tuyệt vời, một phần nhờ vào thói quen tỉ mỉ. Anh ấy nói với Rowan Kavner trên Fox Sports, “Bản chất của Freeman là bướng bỉnh. Bạn có thể hỏi vợ tôi. Tôi rất bướng bỉnh trong thói quen của mình. Tôi biết cách trải qua 162 trận đấu với đủ sức khỏe, có thể tiết kiệm năng lượng”.

Davy Andrews tại FanGraphs đã ngạc nhiên trước tính nhất quán của nhạc trưởng điều khiển đường dây của Freeman, thậm chí còn so sánh anh ta với máy đếm nhịp. Andrews viết: “Đó là cảm giác cá nhân cho dù bạn bắn ai, nhưng Freeman chỉ là kẻ giết tất cả mọi người. “Đó là một câu đố thẳng ra khỏi bắt 22.

Alden Gonzalez của ESPN tìm hiểu cách Dodgers giành chiến thắng trong cái mà ông gọi là “năm nghỉ” cho nhượng quyền thương mại. Trong số đó, hàng thủ bên ngoài vững chắc, bao gồm cả việc dẫn đầu các chuyên gia về tỷ số trên trung bình.

Josh Thomas tại Dodgers Digest xem xét loại bình mà Ricky Vanasco vừa mua, nhưng cũng lưu ý rằng những người có quyền có thể có tùy chọn thứ tư vào năm 2025.

Steve Garvey đang cân nhắc việc tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ ở California, Seema Mehta viết trên tờ Los Angeles Times.

Vào một ngày cuối tuần khi MLB đang nâng cao nhận thức về ALS và nghiên cứu về căn bệnh này, đây là câu chuyện về Sarah Langs của MLB.com, một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này, do Mandy Bell viết. Video này có nhiều hơn:

Langs cũng đã viết về hành trình của mình với ALS cho ESPN:

Đặc biệt là trong thời đại truyền thông xã hội này, chúng ta đã có điều kiện để chứng kiến ​​những sự tuôn trào như vậy khi ai đó bị ốm hoặc qua đời. Và tất cả đều rất xứng đáng. Nhưng tôi không thể đếm được số lần tôi thấy những lời tử tế vang lên về ai đó sau cái chết của người đó và tự hỏi liệu – và hy vọng – rằng tình cảm đó đã được người đó lắng nghe. Tôi luôn thấy mình ước mọi người biết họ được yêu thương nhiều như thế nào.

Chúng ta nên nói với xác sống rằng chúng ta đánh giá cao họ như thế nào. Chúng ta nên tiếp cận mỗi ngày với suy nghĩ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *