Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Ghi chú Nhật Bản của Patriots: Điều gì được giảng dạy cho chúng ta về Patriots 2023 trong OTA mở đầu?

15 min read

Các fan hâm mộ của New England Patriots đang háo hức chờ đợi phiên bản 2023 của đội bóng. Với các hoạt động nhóm và minicamp bắt buộc trong hai tuần tới, đó là cơ hội để tìm hiểu thêm về đội bóng. Một số phiên họp sẽ được mở cho giới truyền thông, giúp chúng ta có thêm kiến ​​thức về phiên bản mới của đội. Điều thú vị đầu tiên là Mac Jones trông giống như QB1, với cuộc cạnh tranh vị trí QB không còn là một cuộc cạnh tranh. Evan Rothstein sẽ tiếp tục làm việc với các tiền vệ, trong khi Sidy Sow sẽ giúp tăng chiều sâu của các đòn tấn công. Các OT hàng đầu là Trent Brown, Calvin Anderson, và Riley Reiff, trong khi Marte Mapu sẽ trở thành hậu vệ cánh. Jonathan Jones vẫn là một lựa chọn tốt ở góc ngoài, và vị trí đá được giữ trong tay tốt. Mac Jones được ca ngợi về tinh thần làm việc và sự cam kết của anh ấy.

Ảnh của John Tlumacki/The Boston Globe qua Getty Images

New England Patriots đang ở giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng của quá trình tập luyện ngoài mùa giải, đồng thời sẽ trải qua phần còn lại của các hoạt động nhóm có cấu trúc và minicamp bắt buộc trong hai tuần tới. Mặc dù chỉ một số phiên họp này sẽ được mở cho giới truyền thông, nhưng đây sẽ là cơ hội để có thêm kiến ​​thức về phiên bản 2023 của nhóm.

Để xóa sổ ghi chép về những gì đã xảy ra trong vài ngày qua, vui lòng thưởng thức phiên bản trong tuần của chúng tôi Ghi chú chủ nhật của những người yêu nước.

OTA mở đầu tiên đã dạy chúng ta điều gì về 2023 Patriots. New England sẽ tổ chức năm hoạt động mở vào mùa xuân này và hoạt động đầu tiên đã có trong sách. Các hoạt động nhóm được tổ chức vào thứ Tư mở cửa cho các phóng viên, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về phiên bản Patriots năm nay.

Để biết tóm tắt về phiên họp, hãy xem Pats Pulpit đánh bại phóng viên Brian Hines ‘ Yêu nước Máy tính xách tay OTA. Thêm vào đó, chúng ta hãy xem buổi tập đầu tiên này có thể cho chúng ta biết điều gì về đội hình năm 2023.

Mac Jones trông giống QB1: So với người đại diện cấp cao nhất trong thực tế so với tiền vệ đồng hương Bailey Zappe, có vẻ như cuộc cạnh tranh được cho là ở vị trí này có thể không phải là một cuộc cạnh tranh. Mac Jones trông giống như người bắt đầu, điều này không gây quá nhiều ngạc nhiên nhưng đưa ra bằng chứng rõ ràng sau một mùa giải đầy suy đoán rằng “Giờ Zappe” có thể đã lỗi thời.

Evan Rothstein sẽ làm việc với các tiền vệ: Từng là thành viên của Detroit Lions, Rothstein đến New England cùng với ông chủ cũ của mình, Matt Patricia, vào năm 2021. Nhưng trong khi Patricia sẽ không trở lại, anh ấy vẫn ở đó và sẽ tiếp tục phục vụ trong đội ngũ tấn công. Một trợ lý tấn công một năm trước, Rothstein tiếp tục làm việc với tiền vệ.

Sidy Sow sẽ giúp tăng chiều sâu của các đòn tấn công: Mặc dù anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp đại học của mình ở vị trí gác đền, nhưng tân binh của đội Patriots Sidy Sow ở vòng 4 cũng mang lại kinh nghiệm xử lý bóng; anh ấy đã bắt đầu 11 trận ở vị trí đánh trái tại Đông Michigan trong mùa giải sinh viên năm nhất. New England dường như cũng sẵn sàng trao cho Sow một cơ hội ở vị trí đó, và anh ấy đã thấy rất nhiều hành động dự phòng trong buổi tập vào thứ Năm tuần trước.

Trent Brown, Calvin Anderson và Riley Reiff là ba OT hàng đầu: Mặc dù việc giới thiệu tiếp xúc trực tiếp sẽ cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn về đường tấn công, nhưng có vẻ như những người Yêu nước đã tìm thấy ba pha tắc bóng hàng đầu của họ. Với sự trở lại của pha tắc bóng trái xuất phát Trent Brown, Đội Yêu nước trao cho Calvin Anderson (LT) và Riley Reiff (RT + LT) những đại diện hàng đầu. Nếu họ thực sự là ba chàng trai đầu tiên trên bảng xếp hạng độ sâu, Conor McDermott có thể được coi là số một. 4 – điều này có thể không đủ để giúp anh ấy tiếp tục công việc của mình khi khóa danh sách trên thực tế Sidy Sow.

Marte Mapu hiện là hậu vệ cánh: Mặc dù anh ấy phục vụ chủ yếu với tư cách là một chiếc hộp an toàn đa năng tại Bang Sacramento, nhưng tân binh ở vòng ba dường như đang hướng đến một sự thay đổi vị trí. Mặc một chiếc áo thi đấu không tiếp xúc màu đỏ, anh ấy xếp hàng bên cạnh hậu vệ cấp cao Ja’Whaun Bentley. Mapu có những kỹ năng để thành công ở vị trí này và anh ấy đã từng làm rất nhiều công việc với tư cách là người hỗ trợ ở trường đại học, vì vậy quá trình chuyển đổi này không phải là quá nhiều thử thách.

Jonathan Jones vẫn là một lựa chọn ở góc ngoài: Với lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên Christian Gonzalez ngồi ngoài phiên hôm thứ Năm, những người Yêu nước đã sử dụng Jack Jones và Jonathan Jones làm góc ngoài hàng đầu của họ. Người đầu tiên ở vị trí này không có gì ngạc nhiên, trong khi người thứ hai là người bắt đầu xuất sắc vào năm ngoái. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem cách nhóm chọn cải tổ lại bộ bài của mình sau khi Gonzalez và người bạn vắng mặt Marcus Jones tham gia vào hỗn hợp; Jonathan Jones nhiều khả năng sẽ trở lại vị trí này.

Vị trí đá nên ở trong tay tốt: Với việc cầu thủ kỳ cựu Nick Folk bị loại, đội Yêu nước có một cầu thủ đá chính và hai cầu thủ trên sân tập. Cả ba người trong số họ nhìn tốt. Chad Ryland và Bryce Baringer, cầu thủ đá bóng và cầu thủ ném bóng năm nhất của đội, lần lượt cho thấy đôi chân khỏe mạnh của họ và dường như đang tiến sâu cho một suất trong đội. Tuy nhiên, việc bổ sung đặc vụ tự do Corliss Waitman cũng tạo ra một vài cú đấm và sẽ là một ứng cử viên nặng ký.

Vào cuối ngày, tất cả những quan sát này nên được thực hiện với một hạt muối lớn. Xét cho cùng, OTA là một trong những bước đầu tiên trong việc xây dựng đội của những người Yêu nước trong năm nay và cách họ thiết lập – không liên hệ, như đã lưu ý ở trên – có nghĩa là mọi thứ gần như chắc chắn sẽ khác một chút khi trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. xung quanh.

Bill Belichick ca ngợi tinh thần làm việc của Mac Jones. Sau một chiến dịch năm thứ hai đầy thử thách, Patriots QB cần phải phục hồi để chứng tỏ mình xứng đáng với lựa chọn năm thứ năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy và hợp đồng biểu diễn bắt đầu không cần bàn cãi. Để làm được điều đó, Jones cố gắng loại bỏ tiếng ồn và tập trung vào bản thân.

“Tôi có thể làm gì [is] chạy cuộc đua của tôi, và hy vọng mọi người sẽ chạy phía sau tôi,” anh ấy nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Chúng tôi sẽ có thể tiếp tục từ điều này và học hỏi từ mọi thứ. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giành được sự tôn trọng của mọi người trong tòa nhà này một lần nữa, và từ đó, hãy ra ngoài đó và giành chiến thắng trong một số trò chơi.”

Trong suốt mùa giải 2022, các đồng đội của Jones bày tỏ sự ủng hộ dành cho cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, Jones thừa nhận rằng khả năng lãnh đạo của chính anh ấy không phải lúc nào cũng tuân theo các tiêu chuẩn mà anh ấy mong muốn.

Tuy nhiên, anh ấy thích sự tin tưởng của đội. Sự cam kết và đạo đức làm việc của anh ấy dường như là một lý do lớn tại sao, và điều gì đó đã được các đồng đội nhắc đến nhiều lần trong quá khứ và mùa giải này.

Bây giờ, huấn luyện viên trưởng Bill Belichick cũng đã tham gia dàn hợp xướng.

“Tôi nghĩ Mac làm việc chăm chỉ mỗi ngày,” anh nói. “Anh ấy dành nhiều thời gian trong phòng tập tạ, trong lớp học, làm việc chăm chỉ trên sân. Đạo đức làm việc của anh ấy rất xuất sắc và không hề thay đổi.”

Tyquan Thornton đang tìm hiểu về viện trợ cựu chiến binh trong Năm thứ 2. Máy thu rộng tích cực nhất trên sân vào thứ Năm, bước nhảy vọt nổi tiếng của Tyquan Thornton năm thứ hai sẽ là tin tốt cho cuộc tấn công vượt qua của những người yêu nước. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể làm điều đó hay không, nhưng bản thân anh ta không để lại cơ hội nào.

Thornton đã tham gia vào các buổi ném bóng với tiền vệ Mac Jones trong mùa giải này, và thậm chí còn dựa nhiều hơn vào người kỳ cựu trong phòng để đưa ra lời khuyên cho anh ta.

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ tất cả những người nhận kỳ cựu trong phòng của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau ở đây và chúng tôi đang trở nên tốt hơn”, ông nói. “[DeVante Parker] và tất cả những người khác, những người lớn tuổi hơn như Ty Montgomery, [Kendrick] Bourne, thêm JuJu [Smith-Schuster] vì điều đó, họ đã chơi rất nhiều thứ bóng đá. Ghi lại những ghi chú nhỏ từ họ có thể giúp ích cho trò chơi của tôi.”

Thornton đã xuất hiện trong 13 trận đấu với tư cách là một tân binh, chơi một nửa số pha tấn công của đội. Anh ấy đã kết thúc năm với 22 lần tiếp bóng trong cự ly 247 yard và một vài lần chạm bóng. Anh ấy cũng thực hiện quả bóng ba lần với tổng cự ly 16 yard và một điểm số khác.

Bá tước David Andrews trong số những người hâm mộ Adrian Klemm trên O-line của đội Yêu nước. Huấn luyện viên đội tấn công của New Patriots, Adrian Klemm, khác với người đàn ông mà anh ấy đang cố gắng noi theo: không giống như Dante Scarnecchia, người từng là thành viên của năm đội Super Bowl ở New England và được coi là một trong những huấn luyện viên O-line giỏi nhất trong thời đại của anh ấy, anh ấy chưa bao giờ chơi chặn ở cấp độ NFL.

Trong khi đó, Klemm đã trải qua sáu năm ở giải đấu sau khi được chọn vào vòng hai bởi đội Patriots vào năm 2000. Anh ấy chưa bao giờ trở thành một cầu thủ thường xuyên được đá chính, nhưng kinh nghiệm của anh ấy chắc chắn rất có giá trị khi nói đến công việc mới – điều mà David Andrews cũng vậy. chỉ ra.

“Anh ấy là một người dám nghĩ dám làm,” Andrews nói về Klemm hôm thứ Năm. “Rõ ràng, việc được Scar huấn luyện đã có tác động như vậy đối với tôi. Anh ấy ở đây với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy đã đi nơi khác và xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Có rất nhiều điều tôi cảm thấy mình có thể học hỏi từ anh ấy. Rất vui được làm việc với anh ấy.”

Andrews cũng chắc chắn đã đề cập đến huấn luyện viên tấn công khác của Patriots: Billy Yates dự kiến ​​​​sẽ giúp Klemm trong mùa giải này.

“Có Billy ở đó giúp anh ấy thu hẹp khoảng cách trong những thứ như giao tiếp. Giống như, ‘Tôi gọi thứ này, làm thế nào để tôi đặt nó vào thùng với những gì tôi đã học được?’ Vì vậy, điều đó giúp ích rất nhiều”, ông nói. “Billy cũng đã giúp đỡ rất nhiều. Vì vậy, nó rất tốt.”

Matthew Slater giải quyết việc hủy bỏ OTA của những người yêu nước. New England đã mất hai hoạt động thường xuyên của đội do vi phạm lịch trình trong Giai đoạn 2 của chương trình mùa giải. Đội trưởng Matthew Slater, người từng là đại diện NFLPA của đội, đã giải quyết vấn đề này vào thứ Năm.

“Tôi không muốn giải quyết cụ thể, vì tôi không còn là đại biểu của nhân dân; Tôi giống như một người liên lạc hơn vào thời điểm này,” anh nói. “Tôi tin rằng liên đoàn sẽ luôn hành động theo những gì họ tin là vì lợi ích tốt nhất của người chơi, hầu hết thời gian. Và tôi tin rằng tổ chức của chúng tôi, bất kể danh tiếng của nó, sẽ luôn cố gắng tuân thủ các quy tắc.

“Mọi thứ xảy ra đã xảy ra, và tôi không thể nói về nó. Tôi không biết những gì đã xảy ra trong này, và cứ thế, thứ tư. Nhưng tôi không tin rằng chúng tôi là một tổ chức cố gắng phá vỡ các quy tắc hoặc để đạt được lợi thế. Tôi biết mọi người sẽ nói, ‘Chà, cái này, cái này, cái này.’ Nhưng tôi không nghĩ đó là trường hợp ở đây.”

Chuẩn bị cho tuần sau. Như đã đề cập ở trên, những người yêu nước đang trong ngày cuối cùng của hoạt động đội có tổ chức. Bốn cuối cùng — phiên No. 5-8 — sẽ diễn ra trong tuần này: New England sẽ tiếp nhận sân tập và lớp học vào Thứ Hai và Thứ Ba trước khi trở lại học thêm hai buổi vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Phiên họp hôm thứ Năm một lần nữa sẽ được mở cho giới truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *