Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Frank Vogel giới thiệu tầm nhìn của ông về đội New Suns: Quyết tâm chiến đấu đến cùng”

8 min read

Giới truyền thông bóng rổ đang xôn xao với thông tin về huấn luyện viên trưởng mới của đội Phoenix Suns – Frank Vogel. Theo thông cáo báo chí từ đội và phê duyệt tweet từ thống đốc đội Mat Ishbia, huấn luyện viên trưởng mới của Phoenix Suns đã được giới thiệu cùng với chủ tịch điều hành bóng rổ kiêm tổng giám đốc James Jones. Cả hai đã chia sẻ về phong cách và niềm tin của Vogel, Deandre Ayton và trợ lý huấn luyện viên. Vogel đã tỏ ra tự tin rằng anh ấy có thể giúp đội lên cấp độ tiếp theo và đưa đội đến chức vô địch nhờ vào mối quan hệ và sự chăm chỉ. Ngoài ra, Vogel cũng đã đề cập đến việc thuê trợ lý huấn luyện viên và áp lực đi kèm với vị trí của mình. Sự xuất hiện của Frank Vogel tại Phoenix Suns đang được mong chờ để đưa đội đến những thành công mới trong tương lai.

Ảnh của Chris Coduto/Getty Images

theo dõi chính thức thông cáo báo chí từ đội và phê duyệt tweet từ thống đốc đội Mat Ishbia, huấn luyện viên trưởng mới của Phoenix Suns Frank Vogel đã được giới thiệu với giới truyền thông cùng với chủ tịch điều hành bóng rổ kiêm tổng giám đốc James Jones.

Cả hai chạm vào nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm phong cách và niềm tin của Vogel, Deandre Ayton, trợ lý huấn luyện viên, v.v.:


Jones mở đầu bằng cách gọi cuộc tìm kiếm huấn luyện viên kéo dài nhiều tuần là “rộng rãi” và nhận thấy rằng nhóm “cần một nhà lãnh đạo khác, một người có thể giúp chúng tôi lên cấp độ tiếp theo.” Vogel cho biết anh ấy có “niềm tin trực tiếp” rằng anh ấy có thể trở thành người đó, “bởi vì tôi đã làm được điều đó và tôi là một phần của nó”, đề cập đến chức vô địch năm 2020 mà anh ấy đã giúp LA Lakers giành được.

Vogel tin rằng các mối quan hệ là chìa khóa để biến điều đó thành hiện thực, ông nói rằng “nếu chúng tôi không xây dựng các mối quan hệ cần thiết trong suốt chặng đường, thì tôi không nghĩ chúng tôi sẽ đủ mạnh để vượt qua khó khăn đó và giành chức vô địch. Vì vậy, đó là một khoản đầu tư cần thiết và đó là một khoản đầu tư về thời gian.”

Jones dường như tin rằng Vogel có khả năng xây dựng và duy trì những mối quan hệ đó. Khi được hỏi anh ấy đã học được gì về Huấn luyện viên trong quá trình tuyển dụng, anh ấy nói rằng Vogel “biết cách thể hiện sự cứng rắn của bạn mà không tỏ ra cứng rắn, không sủa, không la hét. Anh ấy khiến bạn tin rằng bạn cứng rắn mặc dù bạn không thực sự như vậy. bắt đầu làm đi.”

Jones nói thêm rằng Vogel đã biến nó thành một “hoạt động thú vị để làm những việc khó” (mà tôi cảm thấy đó là một sự châm chọc tinh tế vào “mọi thứ bạn muốn đều ở phía bên kia của việc khó”, mặc dù không có ý định chơi chữ như vậy).

Một trong những điều khó khăn mà Vogel dự định thực hiện với tư cách là bản sắc của đội là cách tiếp cận “tệ như địa ngục”.

“Chúng tôi phải chơi chăm chỉ hơn, chăm chỉ hơn và đam mê hơn đối thủ mỗi đêm. Nếu bạn phát triển thói quen đó trong 82 trận đấu, hãy đến giờ thi đấu… nó đã sẵn sàng cho chúng tôi.”

Tất nhiên, hai người sẽ giúp tạo ra cách tiếp cận đó là Devin Booker và Kevin Durant. Vogel cho biết anh ấy thích cách cả hai theo đuổi anh ấy để bảo vệ và tin rằng “rất nhiều niềm tin của chúng tôi thực sự phù hợp.” Anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp cả hai ở các trận All-Star trước đây, nhưng không quá quen thuộc ở cấp độ cá nhân với việc tham gia.

Đối với câu hỏi của Deandre Ayton, Vogel cho biết sơ đồ phòng thủ của anh ấy – vốn nhiều lần đứng đầu giải đấu – “bắt đầu từ ông lớn”. Anh ấy vẫn tin rằng Ayton “có thể là một trong những trung vệ xuất sắc nhất giải đấu… vẫn là lĩnh vực mà anh ấy có thể cải thiện về mặt tấn công, nhưng tôi dự định sẽ thực sự kết nối với anh ấy và đưa anh ấy trở lại thành một cầu thủ cấp độ All-Star”

Vogel lưu ý rằng anh ấy đã tận mắt nhìn thấy tiềm năng của Ayton khi ông lớn thống trị trong loạt trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp trước Lakers của Vogel. Ayton ghi trung bình 19,8 điểm (80,9% FG) và 13,5 lần bật lại trong bốn trận đầu tiên của loạt trận trước khi chỉ ghi 16 điểm và 10 lần bật lại trong hai trận cuối cùng.

Vogel đã đề cập đến việc thuê trợ lý huấn luyện viên, nhưng anh ấy chắc chắn lưu ý rằng anh ấy sẽ không nói về vai trò của từng huấn luyện viên cho đến khi đội ngũ nhân viên được tích hợp hoàn toàn. Cho đến nay, chúng ta chỉ biết về hàng thủ Kevin Young và sự bổ sung của David Fizdale.

Đầu tiên nói về Fizdale, người mà Vogel cho biết mang đến khả năng thích ứng tuyệt vời với trò chơi khi nó tiếp tục phát triển. Vogel cũng cho biết anh ấy và “Fiz” có “phản ứng hóa học tuyệt vời” và thực sự thích làm việc cùng nhau.

Anh ấy nói về thần đồng Kevin Young của Suns, nói rằng anh ấy “có tính chính trực trong bóng rổ đáng kinh ngạc… anh ấy sẽ sớm trở thành huấn luyện viên trưởng của giải đấu này… Đó sẽ là một mối quan hệ đối tác thực sự tuyệt vời và chúng tôi” sẽ có một số hỏa lực. ”

Vogel cho biết anh ấy rất ấn tượng với những gì Young đã có thể làm được trong vài năm qua, nhưng lưu ý rằng bạn không thể trở thành một huấn luyện viên gần như hoàn hảo ở giải đấu này nếu không thực sự giỏi ở cả hai đầu.

Cuối cùng, Vogel cũng hiểu được hoàn cảnh của mình và áp lực đi kèm với nó. Khi được hỏi về việc chấp nhận bản chất vô địch hay phá sản của tất cả, anh ấy đã nhanh chóng trả lời:

“Chết tiệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *