Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Frank Clark nói rằng ông biết mình sẽ không trở lại với Chiefs ‘vài tháng trước đây'”

7 min read

Frank Clark, cựu tiền vệ phòng ngự của Thành phố Kansas, vừa tham gia cùng Josina Anderson trên podcast “Không xác định” để bàn về quyết định trả tự do của anh ta và việc không còn là thành viên của đội bóng yêu thích. Trong cuộc trò chuyện dài 45 phút, Clark đã đề cập đến mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên trưởng Andy Reid và các đồng đội của mình. Anh cũng đã chia sẻ về cuộc trò chuyện với GM của mình về việc cắt giảm lương và quyết định ký hợp đồng với Denver Broncos. Clark kết luận rằng đã đến lúc phải tiếp tục và anh rất thích Broncos.

Ảnh của David Eulitt/Getty Images

Cựu tiền vệ phòng ngự của Thành phố Kansas Frank Clark đã tham gia cùng anh ấy CBS thể thao Người trong cuộc NFL Josina Anderson trên podcast “Không xác định” trong khoảng 45 phút sau quyết định ký hợp đồng với Denver Broncos.

Trong số một số chủ đề, Anderson đã hỏi Clark về quyết định trả tự do cho anh ta của Thành phố Kansas và việc nhận ra rằng anh ta không còn là thành viên của Đội trưởng (phân đoạn bắt đầu vào khoảng 13 phút).

“Thực tế là tôi đã phải đối mặt với nó cách đây vài tháng,” Clark bắt đầu, “khi tôi nói chuyện với GM của mình, với [Brett] Veach. Điều đó đã được tôi chấp nhận cách đây vài tháng, thực tế là rất có thể tôi sẽ không quay lại. Luôn có một chút hy vọng rằng bạn có thể bảo vệ vương miện của mình và những thứ tương tự, nhưng tôi biết. Tôi biết rằng điều đó sẽ không xảy ra chỉ dựa trên những cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện riêng. Tôi cảm nhận được điều đó sau cuộc nói chuyện đó.”

Clark tiếp tục, nêu bật mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Chiefs.

“The Chiefs, đó là một tổ chức hạng nhất,” Clark nói. “Andy Reid, bắt đầu từ cấp độ cao nhất cho đến huấn luyện viên của tôi, huấn luyện viên trưởng của tôi. Anh ấy sẽ mãi mãi là huấn luyện viên trưởng của tôi trong Andy Reid. Chúng tôi đã chia sẻ nhiều lần — nhiều cuộc trò chuyện về ô tô, về cuộc sống, về gia đình và về việc đưa ra những quyết định tồi tệ — anh ấy và tôi đã đưa ra. Và đưa ra một quyết định tốt, chúng tôi nói về mọi thứ. Tôi mãi mãi biết ơn vì có anh ấy. Tôi đến khi còn trẻ và anh ấy đã biến tôi thành một người đàn ông thực thụ, giúp tôi trở thành một người đứng vững trong giải đấu này [and] trong cuộc sống. Tôi luôn biết ơn vì đã có cơ hội được chơi cho những người đó, cho đội bóng đó – tình anh em.”

Clark cho biết mối quan hệ thân thiết của anh ấy với cầu thủ phòng ngự Chris Jones, cựu hậu vệ phòng ngự của Đội trưởng Chris Lammons, cầu thủ Tommy Townsend và các nhân viên bảo trì thiết bị và cơ sở vật chất.

Anderson tiếp tục với Clark về cuộc trò chuyện của anh ấy với Veach, hỏi chi tiết.

“Cuối cùng, đó là một công việc kinh doanh nhưng tôi đã bị cắt giảm lương trong nhiều năm – tôi nghĩ rằng hai năm liên tiếp tôi phải bị cắt giảm lương, điều đó không sao cả.” Clark nói. “Nhưng bước sang năm thứ ba, tôi đã có một năm khá tuyệt vời… Tôi đã giúp đội của mình giành được một giải Super Bowl khác. Và tôi đã làm những gì tôi phải làm. Nhưng sau đó, tôi đã nhận được một khoản tiền lớn vào năm tới cho thỏa thuận của mình, tôi nghĩ là hơn 20 triệu, cao bằng s—t. Rõ ràng là cao rồi anh ạ, trong thời đại bóng đá này, nhất là thời đại này [salary] nón nữa.

“Vì vậy, chúng tôi biết rõ ràng có điều gì đó cần phải được giải quyết. Tôi không yêu cầu những con số bất thường. Tôi không yêu cầu 15-20 triệu USD. Tôi được cho là 25… Người đại diện của tôi (Erik Burkhardt), về cơ bản, anh ấy chỉ đút cho tôi bằng thìa và nói [the Chiefs said], ‘Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề gì đó với một số người khác trong nhóm’ và tôi nói, ‘Tôi đồng ý với bạn. Tôi hoàn toàn hiểu.’ Và anh ấy nói, ‘Nếu nó đến từ cơ quan tự do, nếu chúng ta có thể hoàn thành việc gì đó thì hãy giữ liên lạc và chúng ta có thể hoàn thành việc gì đó.’ Và tôi nói, ‘Được rồi, tôi hiểu rồi.’ Và về cơ bản đó là mấu chốt của cuộc trò chuyện.

“Tôi đã nhận được một lời đề nghị? Nó đã được nói ở cấp độ đó? Không. Không, anh ấy không bao giờ nói bất cứ điều gì, bởi vì anh ấy giống như, ‘Yo. Tôi không muốn cung cấp cho bạn một con số mà bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng nếu tôi đưa ra cho bạn, để giữ cho nó thật với bạn.’

“Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều rất thích khoảng thời gian đó. Tôi thực sự tin tưởng họ và đồng ý với họ. Tôi rất thích thời gian ở KC. Tôi thích các mối quan hệ tôi xây dựng với tất cả mọi người. Không có cảm giác khó chịu đối với bất kỳ ai trong tòa nhà.

Clark kết luận rằng có một sự hiểu biết thầm lặng giữa hai bên rằng đã đến lúc phải tiếp tục – điều mà cuối cùng anh ấy đã làm với Broncos.


Clark thảo luận về lý do tại sao anh ấy thích Broncos khi còn là sinh viên năm nhất, huấn luyện viên trưởng mới của anh ấy, Sean Payton, v.v. trong suốt 45 phút, mà bạn có thể kiểm tra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *