Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Fan cuồng nổi điên khi Seth Rollins tái hiện lại khoảnh khắc hài hước của WWE với nhà vô địch hiện tại, Becky sẽ trả thù cho điều đó”

5 min read

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch hạng nặng quốc tế đầu tiên của WWE sau khi đánh bại AJ Kinds tại Night of Champions. Những người hâm mộ đã đổ dồn sự ủng hộ và sự ngưỡng mộ cho anh khi anh tạo ra một khoảnh khắc hài hước với Rhea Ripley The Judgement Day trên RAW tuần này. Tuy nhiên, ai sẽ là đối thủ đầu tiên của anh để tranh đai vô địch hạng nặng quốc tế trên RAW đêm thứ Hai vẫn còn là ẩn số. Sự kiện Cash in Financial 2023 sắp tới sẽ tiếp tục tạo ra những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, đặc biệt là khi Triple H giới thiệu lại giải đấu với sự thay đổi dành cho Thế hệ thời thượng.

Seth Rollins một lần nữa đạt đến đỉnh cao sau khi anh trở thành nhà vô địch hạng nặng quốc tế đầu tiên bằng cách đánh bại AJ Kinds tại Night of Champions. Ngoài ra, những người cuồng tín trở nên cuồng nhiệt khi Rollins tạo ra một khoảnh khắc vui nhộn mang tính biểu tượng với Rhea Ripley The Judgement Day trên RAW tuần này.

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch hạng nặng quốc tế đầu tiên tại Ả Rập Saudi vào thứ Bảy tuần trước sau khi anh đánh bại AJ Kinds. Trên RAW sau sự phát triển đó, Rollins đã ở đây để vui chơi nhưng tạm thời bị gián đoạn bởi Ngày phán xét.

Rollins sau đó hợp tác với AJ Kinds để đối đầu với Damian Preist và Finn Balor của phe. Nhìn chung, The Visionary tái hiện những khoảnh khắc hài hước giữa Shawn Michales và Melina từ Survivor Collection 2006 với Rhea Ripley của The Judgement Day. Những kẻ cuồng tín hưởng ứng những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của trò chơi bằng công nghệ hoàn toàn mới.
Hãy xem một trong những phản ứng dưới đây:

@JerrBear4Lyfe @WWE Tôi thường xuyên nói rằng Rollins là Shawn thời thượng của thời đại. Điều này càng chứng tỏ điều đó [email protected] @WWE Tôi thường xuyên nói rằng Rollins là Shawn thời thượng của thời đại. Điều này càng chứng tỏ lol

@WWE becky sẽ nhận lại một trong số chúng vì điều đó @WWE becky sẽ nhận lại một trong số chúng vì điều đó 😂

@WWE Anh ấy cần hướng nội tâm của mình vào Shawn, Michaels. 😂😂😂😂

Những kẻ cuồng tín tạo ra một số meme hoặc thậm chí kéo Becky Lynch và Pal Murphy vào cuộc đối thoại. Sẽ rất thú vị để xem Seth Rollins và The Judgement Day có thể làm gì trên RAW trong tuần tới của Cash in Financial 2023.

Ai có thể là người thách đấu đầu tiên của Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng quốc tế WWE?
Tháng sau, Triple H giới thiệu lại Giải vô địch hạng nặng quốc tế với sự thay đổi dành cho Thế hệ thời thượng, và những người cuồng tín ngay lập tức bắt đầu ủng hộ Seth Rollins để giành được Đai vàng khổng lồ và hình thành RAW đêm thứ Hai.
Đầu tháng này, Rollins và Kinds đã được các nhà sản xuất tương ứng của họ chứng nhận để cạnh tranh cho Đêm khai mạc của những nhà vô địch. Bất chấp tất cả, The Visionary đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới sau màn trình diễn xuất sắc vào tối thứ Bảy.
Trong khi đó, Brock Lesnar đã từng sẵn sàng trả thù Cody Rhodes khi anh đánh bại American Nightmare at Night time of Champion. Theo WOR, The Beast Incarnate có thể không phải là kẻ thách thức đầu tiên của The Visionary. Kiểm tra nó:
“Không có gì trên thẻ vào lúc này cho Lesnar với Seth Rollins. Họ có thể làm điều đó sau, nhưng không có gì trong kế hoạch vào lúc này. Chỉ là Lesnar với Cody thôi.”

Sẽ rất thú vị để xem tên tuổi lớn nào cuối cùng sẽ vượt qua The Visionary để tranh đai vô địch hạng nặng quốc tế trên RAW đêm thứ Hai. Bạn nghĩ gì về việc Rollins trở thành Nhà vô địch hạng nặng quốc tế? Giáo hoàng trong phân đoạn bài phát biểu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *