Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dường như tỷ lệ đang ủng hộ Dalvin Cook đến AFC. (This is the Vietnamese translation of the given title)

4 min read

Trong thời gian gần đây, Minnesota Vikings đã chính thức phát hành Dalvin Cook và nhiều người đã đặt câu hỏi về nơi anh ta sẽ thi đấu tiếp theo. DraftKings Sportsbook đã đưa ra tỷ lệ cược về việc nhóm của Cook sẽ đi được bao xa và theo đó, Denver Broncos đang có cơ hội tốt thứ hai để chiêu mộ anh (+450). Điểm đáng chú ý là sáu trong số tám đội hàng đầu được yêu thích để có được sự phục vụ của Cook là các đội AFC, trong đó Miami Dolphins, New York Jets và Buffalo Bills nằm ở AFC East. Tuy nhiên, việc Cook kết thúc với Kansas City Chiefs hoặc Chicago Bears cũng là khả năng không thể bỏ qua. Liệu người Viking có thể ngăn chặn được Cook trong mùa giải này hay không? Cùng đón xem!

Ảnh của David Berding/Getty Images

Đã hơn 24 giờ trôi qua kể từ khi Minnesota Vikings chính thức phát hành Dalvin Cook, và đã có nhiều đồn đoán nóng hổi và/hoặc nặng nề về nơi anh ấy có thể hạ cánh tiếp theo. Nếu những người bạn của chúng tôi tại DraftKings Sportsbook đúng, thì có vẻ như Cook đã được định sẵn cho một hội nghị khác.

Dưới đây là tỷ lệ cược mà DK đã đưa ra về việc nhóm của Cook sẽ đi được bao xa:

Trong số các đội nằm trong số những đội được yêu thích để có được sự phục vụ của Cook, sáu trong số tám đội hàng đầu là các đội AFC và ba trong số bốn đội hàng đầu. . .The Miami Dolphins, New York Jets và Buffalo Bills. . .nằm ở AFC East. Miami là một nơi khá được yêu thích, vì người ta tin rằng họ đã trải qua quá trình này.

Nếu một đội AFC East ký hợp đồng với Cook, có lẽ sẽ không sớm có “trò chơi trả thù của Dalvin Cook”, nếu có. Những người Viking vừa tranh tài AFC East vào năm 2022 và sẽ không thi đấu trên toàn bộ khu vực trong trận đấu giao thoa nữa cho đến mùa giải 2026.

Ba đội còn lại trong top 8 là những đội mà người Viking sẽ đối đầu trong mùa giải này. Những đội đó là Kansas City Chiefs, Denver Broncos và dĩ nhiên là Chicago Bears. Thành thật mà nói, ý nghĩ về việc Cook kết thúc với Kansas City hơi đáng sợ, xét đến mức độ tấn công của họ mạnh mẽ như thế nào, và sẽ khá buồn khi thấy anh ta hợp tác với tên khốn khét tiếng Sean Payton ở Denver, nhưng một trong hai kịch bản đó sẽ xảy ra. cho Cook một cơ hội tại Vikings mùa này. Rõ ràng, việc ký hợp đồng với Bears sẽ mang lại cho anh ấy hai cơ hội tại đội bóng cũ của mình vào năm 2023 (và có khả năng là xa hơn nữa).

Bạn có nghĩ rằng chúng ta nên xem hành vi phạm tội của người Viking cố gắng ngăn chặn Dalvin Cook trong mùa giải này không, các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *