Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đuổi kịp với Chung kết NBA.

5 min read

The NBA Finals are in full swing, and fans everywhere are tuning in to catch the action. From the impressive efforts of the Denver Nuggets to the Miami Heat’s incredible comeback attempts, each game has been full of excitement and drama. While controversial calls have been made on both sides, the Nuggets have managed to secure two wins out of three games so far. However, the Heat are not giving up just yet, and game four could prove to be a turning point in the series. As the community comes together to discuss the games, let’s remember to keep things civil and respectful in our conversations.

Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE qua Getty Images

Năm học đã kết thúc và mùa hè đã bắt đầu. Vòng chung kết NBA đang diễn ra tốt đẹp, nhưng cũng giống như năm nay, tôi không có lịch trình và đang cố gắng bắt kịp.

Sau khi rời xa nền văn minh trong 5 ngày cắm trại (càng xa nền văn minh càng tốt với công nghệ ngày nay), tôi đã bỏ lỡ Ván 2 của Chung kết NBA. Tôi đã ghi lại và xem nó vào tối thứ Ba để chuẩn bị cho Ván 3 tối qua.

Hiệp 1 chứng kiến ​​nỗ lực vượt trội của Denver Nuggets khi The Joker thực hiện nhiều pha kiến ​​​​tạo hơn là các cú sút để bắt đầu loạt trận. Với sự tham gia của tất cả mọi người, Nuggets đã có thể tạo ra một vị trí dẫn đầu vững chắc và quan trọng, giúp chống lại sự trở lại trong quý 4 và giúp Denver dẫn trước loạt trận 1-0.

Ván 2 đã cạnh tranh hơn. Jokic chỉ ghi được 4 pha kiến ​​tạo. Bằng cách hạn chế đường chuyền của anh ấy, Heat đã có thể tránh được một trận thua và kết thúc loạt trận trước khi quay trở lại South Beach.

Trong khi Miami đã nỗ lực hết sức để vượt qua mức thâm hụt 8 điểm để tiến vào khung cuối cùng, có hai trường hợp ngoại lệ đáng chú ý:

(1) Trong hiệp đấu thứ ba, Butler đã bước ra ngoài giới hạn dọc theo đường cuối sân trước khi hỗ trợ Gabe Vincent thực hiện cú ném ba điểm.

(2) Bam Adebayo được ghi công trong một pha cản phá khi lẽ ra anh ta phải được ghi công ở vị trí thủ môn.

Trận 2 Chung kết NBA Denver Nuggets vs Miami Heat

Ảnh của Andy Cross/MediaNews Group/The Denver Post qua Getty Images

Lập luận có thể được đưa ra rằng các cuộc gọi xấu xảy ra theo cả hai cách, và trong trường hợp vi phạm, điều đó chắc chắn đúng, nhưng khi cách biệt năm điểm có thể được quyết định trong một chiến thắng ba điểm, thì công bằng mà nói thì cuộc gọi xấu đã được thực hiện. kết quả quyết định.

Bạn phải tìm kiếm khắp nơi để tìm ra một nhóm người bị chỉ trích nhiều hơn các trọng tài NBA. Và trong Vòng chung kết, ánh sáng rực rỡ hơn sẽ tiết lộ bí mật kết hợp với mỗi cuộc gọi hoặc không cuộc gọi.

Nhìn tổng thể trận đấu, Nuggets có vẻ không ổn trong hiệp 4. Tôi có lý khi cho rằng Denver sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết để giành chiến thắng trong Ván 3 trên đường.

Đêm qua trong Ván 3, Nuggets đã làm những gì họ phải làm. Vẫn đang vật lộn để thoát khỏi Heat trong khung cuối cùng, Nuggets vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho Miami, nhưng đã dẫn trước đủ xa để chốt hai trong ba trận cho đến nay.

Tôi sẽ ghi lại rằng đây là một sê-ri Nuggets. Khi họ thất bại, đó là ở họ. Miami Heat đang chơi hết sức có thể với những tài năng họ có, nhưng họ đã đạt đến đẳng cấp cao nhất.

Trận thua của Nuggets có thể là do những sai lầm mà họ mắc phải trong suốt trận đấu, chứ không phải những sai lầm mà Heat mắc phải mà Nuggets đã mắc phải.

Nhưng, này, có Trò chơi 4 có thể chứng minh rằng tôi đã sai.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn Cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng áp dụng nên nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *