Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Dự đoán trận chung kết NBA và Luồng mở trận đấu thứ nhất”

5 min read

Trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat tối nay sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của NBA. Với nhiều dự đoán và cốt truyện thú vị, cả hai đội đều có lợi thế của mình. Denver có Nikola Jokic và Jamal Murray, hai cầu thủ xuất sắc nhất sau mùa giải, trong khi Miami có Jimmy Butler và Caleb Martin, hai cầu thủ đang có phong độ tuyệt vời. Tuy nhiên, nhân viên của chúng tôi cho rằng Denver sẽ giành chiến thắng vì đội bóng này thông minh, kỷ luật và không phù hợp về thể chất và ngoại hình với Heat. Hãy cùng đón xem và cho chúng tôi biết dự đoán của bạn.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Denver Nuggets vs. Miami Heat – 8:30 tối ET – ABC/ESPN+

Sau khi chơi bóng rổ loại trực tiếp để xem về cơ bản hàng ngày trong hơn một tháng, vài ngày nghỉ giữa Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và Ván 1 của Vòng chung kết NBA tối nay có cảm giác như dài vô tận. Trước khi chúng tôi ngồi xuống để hành động, đây là một số dự đoán của nhân viên về cách loạt phim sẽ diễn ra:

Paul Hudrick: Nuggets không chỉ có cầu thủ xuất sắc nhất sau mùa giải, mà họ còn có cầu thủ xuất sắc thứ hai. Nikola Jokic là MVP hai lần, nhưng Jamal Murray trông thực sự tuyệt vời. Thành tích của The Heat thật đáng kinh ngạc và không có gì là may mắn. Với Jimmy Butler dẫn đầu và Caleb Martin có bữa tiệc ra mắt, Miami trông mạnh mẽ hơn về thể chất và tinh thần so với mọi đối thủ mà họ phải đối mặt. Tôi thích Denver trong một loạt RẤT chặt chẽ. Nuggets là một đội thông minh, kỷ luật, không phù hợp với Heat về thể chất và ngoại hình, nhưng Miami sẽ khiến họ kiếm được mọi thứ.

Sean Kennedy: Bất chấp những gì một số phương tiện truyền thông chính thống sẽ khiến bạn tin tưởng, chúng tôi có một số cốt truyện thú vị sẽ diễn ra trong các trận Chung kết NBA này. Denver có nhiều cầu thủ chiếm ưu thế nhất trong suốt mùa giải thường và sau mùa giải năm nay. The Heat được cho là có 16 cầu thủ chơi hay nhất giải đấu. Cả hai đội bước vào với lợi thế trên vai – Miami vì mọi người đánh giá thấp họ với tư cách là hạt giống số 8 (thực ra, tôi tranh luận, khi xem xét các màn trình diễn trong mùa giải và vòng play-in thường xuyên của họ), và Nuggets vì giới truyền thông có vẻ rất quyết tâm. để giảm giá thành tích của họ tại mọi thời điểm.

Có nguy cơ sử dụng phép thuật satan #HeatCulture, tôi phải đến Denver đây. Nikola Jokic đã nhất quán khi họ tham gia với tư cách là những người đứng đầu sau mùa giải này, trong khi Jimmy Butler thì thăng trầm hơn rất nhiều. The Heat không có quả chuối thứ hai có thể bốc cháy nhiều như Jamal Murray của Denver (với lời xin lỗi đến Caleb Martin). Ngoài ra, độ cao ở Denver là có thật; không đời nào Heat có thể thắng ba trận đường trường như họ đã làm ở Boston. Miami sẽ thắng một trận nhờ điểm 40 cổ điển của Himmy Butler và một trận vì phương sai bắn ba điểm nóng bỏng, nhưng tôi sẽ đi Denver vào ngày 6.


Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn trong các nhận xét và sau đó theo dõi chủ đề mở của Trò chơi 1 tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *