Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dự đoán phân chia lần mang cho các chạy bộ của Cowboys vào năm 2023

9 min read

Trong bối cảnh sự thay đổi lớn của Dallas Cowboys năm nay, Ezekiel Elliott sẽ không còn là người chỉ huy phần lớn người gánh đội trong số các Cowboys đang chạy lùi như trước đây. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể mong đợi Dallas phân chia số lần chạm trán giữa các tay đua của họ vào năm 2023? Tony Pollard sẽ chiếm phần lớn trong việc này. Anh ấy là một RB1 với tài năng và quá trình sản xuất trước đó, và thực tế là anh ấy đã trở lại với thẻ nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, Pollard có thể không duy trì được khối lượng công việc đó như Zeke. Bên cạnh đó, danh sách các RB khác như Ronald Jones hay tân binh Deuce Vaughn cũng được đánh giá cao và sẽ đóng vai trò quan trọng trong năm 2023. Việc quản lý khối lượng công việc và thời gian sử dụng sẽ có tác động lớn đến kết quả của Dallas trong mùa giải tới.

Corey Perrine/Florida Times-Unio/MẠNG LƯỚI HOA KỲ HÔM NAY

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, Ezekiel Elliott sẽ không còn chỉ huy phần lớn người gánh đội trong số các Cowboys đang chạy lùi. Với sự thay đổi lớn này trong bối cảnh RB, làm thế nào chúng ta có thể mong đợi Dallas phân chia số lần chạm trán giữa các tay đua của họ vào năm 2023?

Đương nhiên, Tony Pollard sẽ được chạm vào nhiều nhất. Anh ấy là một RB1 trong một dặm, cả về tài năng và quá trình sản xuất trước đó, và thực tế là anh ấy đã trở lại với thẻ nhượng quyền thương mại. Dallas đã không trả cho anh ấy 10,1 triệu đô la trong mùa giải này để đóng vai chính.

Nhưng không giống như Zeke, người luôn thoải mái với trung bình 18,3 lần thực hiện mỗi trận trong hầu hết bảy năm qua (cộng với khoảng bốn lần bắt), Pollard có thể không duy trì được khối lượng công việc đó. Ngay cả khi việc sử dụng tăng lên vào năm ngoái, anh ấy chỉ đạt trung bình khoảng 12 lần thực hiện mỗi trận và 3,4 lần bao.

Và mặc dù chúng ta có xu hướng tập trung vào những nỗ lực gấp rút bằng cách chạy lùi, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua việc nhận số. Cả hai đều là những va chạm thường dẫn đến các cú đánh và các pha tắc bóng, tất cả các yếu tố xác định tác hại tiềm ẩn của việc mài mòn đối với người chơi. Mặc dù anh ấy là một vận động viên chạy cự ly khó khăn khác thường so với kích thước và phong cách chơi của mình, nhưng Pollard cũng không được yêu cầu xử lý các cuộc chạy cự ly ngắn mà Elliott sử dụng rất hiệu quả. Do đó, ngoài những con số, loại carry cũng là một yếu tố trong phân tích này.

Ngay cả khi Cowboys cuối cùng trao sự khó khăn hơn cho Ronald Jones hoặc một lưng khác, thì vẫn có những lo ngại về khả năng duy trì hiệu quả của Pollard với khối lượng công việc cao hơn nhiều. Anh ấy vẫn sẽ là người đá chính và gần như chắc chắn sẽ thấy tổng số lần chạm bóng của anh ấy tăng lên, nhưng Dallas có thể sẽ sử dụng băng ghế dự bị nhiều hơn khi họ lấp đầy chỗ trống của Zeke.

Ngay cả khi phong độ sa sút và chấn thương, Elliott vẫn dẫn đầu đội với 231 trong số 462 lần thực hiện bởi Cowboys chạy lùi vào năm 2022. Pollard không bị bỏ lại quá xa với 193 lần lao, một mức cao trong sự nghiệp đối với anh ấy và cách biệt hẹp nhất giữa Zeke và Pollard cho bốn năm bên nhau. Vì vậy, ngay cả trong mùa giải trước, chúng ta đã thấy Dallas bắt đầu chuyển sang hình thức chia sẻ thời gian nhiều hơn.

Ronald Jones dường như là người tiếp theo vào năm 2023. Từng là người bắt đầu ở Tampa Bay, cầu thủ 25 tuổi này đã bị chôn vùi trên bảng xếp hạng độ sâu của Đội trưởng vào năm ngoái và hầu như không được thi đấu. Anh ấy còn trẻ và rất tươi mới sau mùa giải trước. Jones đã chạy trung bình hơn 1.000 thước Anh cho Bucs từ năm 2019-2020 và đã chứng tỏ sự linh hoạt với tư cách là người chạy và người nhận.

Một ứng cử viên khác là tân binh vòng sáu Deuce Vaughn. Đã có rất nhiều sự phấn khích xung quanh Vaughn, người đã so sánh Darren Sproles và sẽ là một quân cờ thú vị để Mike McCarthy và Brian Schottenheimer sử dụng khi tấn công. McCarthy có kinh nghiệm với các loại vũ khí không điển hình, như Ty Montgomery từ những ngày còn ở Packers, vì vậy cách anh ấy sử dụng Vaughn sẽ rất thú vị.

Chúng tôi vẫn có Malik Davis và Rico Dowdle chiến đấu cho vị trí trong danh sách của họ. Dowdle là RB3 năm ngoái cho đến khi một chấn thương đáng tiếc khác, giúp Davis bước lên và gây ấn tượng. Nhưng nếu Pollard, Jones và Vaughn kết thúc với tư cách là ba người hàng đầu của bạn, và đặc biệt nếu Dallas giữ một hậu vệ cánh thực sự trong năm nay ở Hunter Luepke, thì điều mà Davis hoặc Dowdle có thể hy vọng nhất là được lọt vào đội tập luyện.

Ai chính xác tạo ra danh sách 53 người là một phần của dự đoán này, vì vậy hãy coi đó là những gì chúng tôi vừa nêu ở trên. Pollard là người bắt đầu, Jones là dự phòng chính, Vaughn là tùy chọn chuyển đổi và Luepke là hậu phương. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ, đây là ý tưởng về việc chia tách nhà cung cấp dịch vụ có thể trông như thế nào:

  • Pollard – 200 lần mang (50 lần bắt)
  • Jones – 120 lần thực hiện (35 lần bắt bóng)
  • Vaughn – 30 carry (25 lần bắt)
  • Luepke – 20 carry (15 lần bắt)

Tất nhiên, sẽ dễ sàng lọc hơn nếu Scott Linehan hoặc Kellen Moore vẫn phạm tội. Cố gắng dự đoán những gì McCarthy và Schottenheimer sẽ làm là một bước nhảy mù quáng, nhưng ít nhất chúng ta cũng có điều gì đó để tiếp tục. Ví dụ: người ta có thể nhìn lại cách McCarthy sử dụng FB John Kuhn ở Green Bay và có thể rút ra một số điều mà anh ấy có thể đã làm với Luepke.

Jones có tỷ lệ bắt bóng để thực hiện cao hơn bởi vì anh ấy có thể là hậu vệ thứ ba của bạn, trung bình đưa anh ấy vào sân trong nhiều tình huống chuyền bóng hơn. Mặc dù một phần của công việc đó sẽ bị chặn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là Jones đứng xem một số màn hình và ra khỏi sân sau để tăng số lượng tiếp nhận của mình.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là các vụ vi phạm ở Bờ Tây có truyền thống làm tăng số lượng người chạy với tư cách là người nhận. Nếu ảnh hưởng ngày càng tăng của McCarthy có nghĩa là nhiều nguyên tắc Bờ Tây hơn được sử dụng ở Dallas, như đã được báo cáo, thì chúng ta có thể thấy sản lượng cao hơn trong trò chơi vượt qua từ vị trí RB.

Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, hành vi phạm tội của Cowboys này sẽ mang lại cảm giác rất khác vào năm 2023. Việc phát hành Ezekiel Elliott để lại một khoảng trống lớn về cả sản xuất và nhân vật. Trong khi nhóm sẽ tìm kiếm những cơ thể để lấp đầy khoảng trống, liệu họ có hiệu quả như siêu sao đã ra đi? Cách Dallas quản lý khối lượng công việc và thời gian sử dụng có thể có tác động lớn đến kết quả của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *