Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Dự báo Malcolm Brogdon sẽ thi đấu trong trận đấu Game 7 với Heat vào tối nay” (Expected Malcolm Brogdon sẽ thi đấu trong Game 7 với Heat vào tối nay)

6 min read

Boston Celtics sẽ có sự trở lại của Malcolm Brogdon trong trận đấu với Miami Heat tối nay tại TD Garden, sau khi anh bị giáng cấp từ ván 6. Brogdon đã chơi trong ván 5, nhưng bị rút khỏi trò chơi sau chưa đầy 10 phút thi đấu và được liệt kê là có khả năng trở lại vào đêm hôm đó. Chấn thương cùng với thói quen khởi động đã ảnh hưởng đến hiệu suất của Brogdon, nhưng anh vẫn là một bổ sung tuyệt vời cho Celtics, đặc biệt là trong vai trò của một xạ thủ vòng ngoài. Với mục tiêu hoàn thành một trong những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử NBA, sự hiện diện của Brogdon sẽ rất quan trọng.

David Butler II-USA Thể thao HÔM NAY

Sau khi bị giáng cấp từ nghi vấn xuống không tham gia Ván 6 vào tối thứ Bảy, người bảo vệ của Boston Celtics dự kiến ​​​​sẽ phù hợp với Ván 7 tối nay với Miami Heat tại TD Garden, mỗi đánh dấu giáo từ Andscape. Brogdon đã chơi trong Ván 5 tại TD Garden, nhưng sau chưa đầy 10 phút thi đấu, anh ấy đã bị rút khỏi trò chơi và được liệt kê là có khả năng trở lại vào đêm hôm đó.

Trong suốt mùa giải, Celtics đã điều hướng cẩn thận một số khối lượng công việc trong từng phút của họ, đặc biệt là Al Horford, Robert Williams và Malcolm Brogdon. Mục tiêu chính là giữ cho họ tươi mới nhất có thể cho vòng loại trực tiếp và phần lớn chiến lược đó đã hiệu quả cho đến nay.

Ban đầu đối phó với thứ được mô tả là “khuỷu tay của người chơi gôn”, Brogdon đã làm chấn thương của anh ấy trầm trọng hơn trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị khi đấm Kevin Love. Những gì chỉ là đau đớn đã trở thành một vết thương nghiêm trọng hơn, khi anh ấy được chẩn đoán là bị rách một phần. dây chằng ở cẳng tay gây đau và sưng lên đến cổ tay.

Lúc đầu, Brogdon đeo một cánh tay bắn súng và thi đấu trong cơn đau, nhưng những con số của anh ấy đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Kể từ khi bị chấn thương ở Ván 1, Brogdon đã ghi được tổng cộng 15 điểm khi bắn 5/22, bao gồm 1/12 điểm từ ngoài vòng cung. Anh ấy đã thay đổi thói quen khởi động của mình để tránh gây thêm căng thẳng cho anh ấy, nhưng Celtics đã đưa ra quyết định thông minh khi cầm chân Brogdon trong Ván 6.

“Nó rất lớn đối với chúng tôi,” Marcus thông minh nói tại cuộc đấu súng hôm nay liên quan đến sự vắng mặt của Brogdon trong Ván 6, “Malcolm đã rất tuyệt vời đối với chúng tôi trong suốt cả năm, anh ấy đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho chúng tôi mà chúng tôi cần. Vì vậy, để anh ấy vắng mặt là điều khó khăn cho chúng tôi. Nhưng anh ấy vẫn ngồi trên băng ghế dự bị, anh ấy vẫn nói chuyện và huấn luyện chúng tôi, những điều anh ấy đã thấy. Vì vậy, mặc dù anh ấy không ở ngoài đó, nhưng sự hiện diện của anh ấy ngay cả khi anh ấy không có mặt trên sân là rất lớn đối với chúng tôi. Chúng ta chỉ cần tiếp tục đi cho nó. Điều đó có nghĩa là mọi người phải tiến lên thêm một chút nữa và chúng tôi đang cố gắng làm điều đó, nhưng rõ ràng việc không có Malcolm là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi.”

Cầu thủ thứ sáu của năm là một sự bổ sung tuyệt vời cho Celtics, và là một trong những xạ thủ vòng ngoài tốt nhất của đội trong cả mùa giải. Sau khi tin tức về mức độ chấn thương của anh ấy được công khai, những pha đấu súng của anh ấy trong loạt trận gặp Miami trở nên có ý nghĩa hơn. Thật khó để nói Brogdon đã tham gia vào vụ nổ súng bao nhiêu, nhưng đoạn phim thực tế được lưu hành ngày nay mang lại một số hy vọng.

Sau khi được nhìn thấy đang tập luyện mà không có tay bắn súng và bắn trượt một phát, có vẻ như Brogdon đang nghỉ ngơi trong Ván 6 đã tạm thời thực hiện thủ thuật để đưa anh ta trở lại sàn đấu cho Celtics. Với mục tiêu của đội là hoàn thành một trong những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử NBA, họ sẽ cần tất cả chung tay vào đêm nay khi Miami Heat đến thị trấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *