Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dự báo Jusuf Nurkic về các giao dịch nếu mùa hè của Blazers thất bại. (This is already a Vietnamese translation of the original title. If you want a new title, please provide more information or context.)

5 min read

Portland Trail Blazers đang đối diện với một tương lai khó khăn khi những tin đồn về việc Damian Lillard có thể rời khỏi đội bóng đang lan truyền. Trung vệ Jusuf Nurkic đã đưa ra dự đoán về một tương lai ảm đạm cho đội hình hiện tại nếu kế hoạch của Blazers không thành công. Đồng đội cũ CJ McCollum đã xác nhận rằng việc đổi chác không phải là ưu tiên tại thời điểm này và Heat hoặc Nets sẽ là điểm đến lý tưởng cho Lillard. Blazers sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn giữa việc di chuyển các lượt chọn và đẩy mạnh phong trào thanh thiếu niên. Mâu thuẫn giữa Lillard già cỗi và một thương hiệu đang xây dựng lại sẽ trở nên căng thẳng.

Rob Gray-USA Thể thao HÔM NAY

Trung vệ của Portland Trail Blazers Jusuf Nurkic dự đoán một tương lai ảm đạm cho đội hình hiện tại nếu kế hoạch đã nêu của Blazers nhằm xây dựng một ứng cử viên xung quanh ngôi sao bảo vệ Damian Lillard không thành công vào mùa hè này. Sáng sớm hôm nay, Lillard đã đưa ra nhận xét với Showtime Sports cho thấy ưu tiên cho Miami Heat hoặc Brooklyn Nets nếu việc đổi chác từ Portland trở nên cần thiết. Ngay sau đó, đồng đội cũ CJ McCollum là khách mời của ESPN, xác nhận rằng Heat và Nets sẽ là điểm đến lý tưởng và các cuộc đàm phán thương mại của Lillard có thể không mấy cấp bách vào thời điểm này.

Sau những bình luận của McCollum, một người theo dõi trên Twitter đã yêu cầu Nurkic trả lời suy nghĩ của anh ấy về khả năng ra đi của Lillard và quyết định của McCollum. Nurkic trả lời đơn giản: “Tất cả chúng ta sẽ bị mua bán nếu Blazers không được giao. cười”

Nurkic bao gồm một biểu tượng cảm xúc nhún vai sau câu đầu tiên.

Có lẽ “không giao hàng” sẽ dẫn đến việc không thực hiện đúng lời hứa cải thiện nhóm với sự giúp đỡ kỳ cựu. Blazers sở hữu lượt chọn thứ ba trong NBA Draft 2023. Ngày càng có nhiều khả năng người bảo vệ quan điểm đáng kính Scoot Henderson sẽ đảm nhận vị trí đó. Nếu điều đó xảy ra, Portland sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn giữa việc di chuyển các lượt chọn và đẩy mạnh phong trào thanh thiếu niên bắt đầu với lượt chọn xổ số năm ngoái Shaedon Sharpe và tiếp tục cho đến hết thời hạn giao dịch NBA năm 2023, khi Blazers thu về hai trong số một số cầu thủ trẻ. Điều này sẽ khiến mâu thuẫn giữa một Lillard già cỗi và một thương hiệu đang xây dựng lại trở nên căng thẳng.

Nếu Blazers đi theo con đường thứ hai, dường như Nurkic kỳ vọng rằng anh sẽ bị xử lý song song với Lillard. Không rõ “mọi người” sẽ đề cập đến ai khác trong dòng tweet, vì Sharpe, người ghi 20 điểm Anfernee Simons, và hầu hết những người còn lại trong đội hình của Portland đều dưới 25 tuổi. Tiền đạo Jerami Grant năm nay 29 tuổi, nhưng anh ấy cũng là một cầu thủ tự do không bị giới hạn. Không đời nào Blazers sẽ để anh ấy ra đi. Nếu anh ấy tái ký hợp đồng với câu lạc bộ, anh ấy sẽ không đủ điều kiện để được mua bán trong nửa đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *