Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đốt lửa – Sự xuất nhập của Phoenix Suns

3 min read

Phoenix Suns đã có một tuần bận rộn và tất cả được thảo luận trong tập Fanning the Flames mới nhất. Các chủ đề bàn luận bao gồm việc Chris Paul trở lại và tương lai của anh ta với đội bóng, các bổ nhiệm mới trong ban huấn luyện, sự ra đi của Monty Williams và triển vọng của đội trong mùa giải tới. Bạn có thể nghe cả hai podcast Đến Thung Lũng và Đốt Lửa trên The Bright Side of the Sun Podcast Network trên iTunes, Stitcher, Spotify và Google Play. Theo dõi nhóm tại địa chỉ @FanTheFlamesNBA trên Twitter để nhận được các thông tin mới nhất từ Phoenix Suns.

Đó là một tuần bận rộn đối với Phoenix Suns và chúng tôi đã đạt được tất cả trong tập Fanning the Flames này, khi chúng tôi thảo luận:

  • Paul của chúng ta đã trở lại, nhưng Paul (Chris) của Mặt trời có thể không.
  • Ban huấn luyện trở nên khỏe mạnh với việc thuê Frank Vogel và David Fizdale, đồng thời giữ lại Kevin Young.
  • Những suy nghĩ cuối cùng về sự ra đi của Monty Williams.
  • Đội sẽ như thế nào trong mùa giải tới

Hãy chắc chắn làm theo Paul (@DervishOfWhirl), Và (@DanDuarte1), Justin (@SoSaysJ) và nhóm (@FanTheFlamesNBA) trên Twitter.

Bạn có thể nhận được cả hai đến thung lũngĐốt lửa podcast trong cùng một nguồn cấp dữ liệu trên The Bright Side of the Sun Podcast Network, có sẵn trên iTunes, Stitcher, Spotify và Google Play – và nếu bạn sử dụng một trong những dạng podform đó, đừng quên đăng ký, xếp hạng và đánh giá.

Cho đến lần sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *