Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Động vật hoang dã hàng ngày 6/2: Thêm nhiều suy đoán về việc DeAndre Hopkins đến Browns.

4 min read

Ken Blaze-USA Thể thao HÔM NAY vừa đưa ra những thông tin mới nhất về đội bóng Cleveland Browns. Theo Dawgs By Nature, Sports Illustrated đã đưa ra 3 dự đoán táo bạo về Browns trong mùa giải tới. Trong đó, Adam Schein đã đưa Myles Garrett vào danh sách Cầu thủ của năm như một dự đoán táo bạo, cùng với Denzel Ward cung cấp thông tin tình báo cho hàng phòng thủ mới của Browns dưới thời Jim Schwartz. Ngoài ra, Browns cũng đang tìm cách bổ sung hỏa lực cho cả hai đầu sân và hy vọng một mùa giải đầy đủ của Deshaun Watson sẽ mang lại hiệu suất tấn công tốt hơn vào năm 2023. Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của Cleveland Browns trong mùa giải sắp tới.

Ken Blaze-USA Thể thao HÔM NAY

Thông tin mới nhất từ ​​Dawgs By Nature:

  • 3 dự đoán táo bạo cho Browns từ Sports Illustrated (Barry Shuck) “Hồi đó, đó là Sports Illustrated, Sporting News, Sports, Lindy’s Sports, Football Digest và một số ấn phẩm ít được biết đến hơn nếu bạn muốn NFL News trên toàn quốc.”

  • Đây có phải là năm không? Adam Schein đưa Myles Garrett vào danh sách Cầu thủ của năm như một dự đoán táo bạo (Chris Pokorny) Điều gì sẽ xảy ra để Myles Garrett cuối cùng giành được vinh dự cao nhất trong số các cầu thủ phòng ngự?

  • Denzel Ward cung cấp thông tin tình báo cho hàng phòng thủ mới của Browns dưới thời Jim Schwartz (Jared Mueller) Thông tin sai lệch đã tràn lan dưới thời Joe Woods ở Cleveland

Thêm tin tức về Cleveland Browns:

  • Nhận xét nội bộ của Browns về Cơ hội đổ bộ DeAndre Hopkins (Browns Nation) “Họ đã thực hiện một số công việc để bổ sung thêm hỏa lực cho cả hai đầu sân và kỳ vọng rằng một mùa giải đầy đủ của Deshaun Watson sẽ mang lại hiệu suất tấn công tốt hơn vào năm 2023.”

  • Browns có thể có chỗ cho một động thái khác sau ngày 1 tháng 6 (Dawg Pound Daily) “Lý do là khi các đội giải phóng cầu thủ với số tiền được đảm bảo trong hợp đồng của họ, mức giới hạn được chia đều trong hai mùa – nếu họ được phát hành sau ngày 1 tháng Sáu. “

  • Maurice Hurst Browns: Tham gia OTA (CBS Sports) “Hurst đã bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch năm 2022 vì chấn thương nhưng hiện tại có vẻ như hoàn toàn khỏe mạnh.”

  • Đại sảnh danh vọng trong tương lai WR được dự đoán sẽ tham gia cùng Watson, Browns (Heavy.com) “Điều thú vị hơn nữa là Hopkins vừa ký hợp đồng với một đặc vụ mới,” Burge viết. “Một đại lý mới có trụ sở tại Cleveland.”

  • Các phương tiện truyền thông quốc gia nói gì về D-Hop to the Browns? (Youtube) Quincy Carrier kiểm tra những gì mọi người đang nói về đại lý miễn phí WR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *