Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồng hành cùng cánh đồng.

10 min read

Ba thương vụ mua lại mới nhất của Toronto Blue Jays vào năm 2021 đã được đưa ra và sẽ đem đến những tương lai tươi sáng cho đội bóng. Bowden Francis, RHP, Trâu AAA, là một trong những tân binh được mua lại từ Brewers và đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn. Trong khi đó, Hayden Juenger, RHP, Trâu AAA, đã chuyển sang vai trò cứu trợ thông thường hơn và đang có một mùa giải thú vị với tỷ lệ ra đòn của anh ấy đứng thứ 93 trong số những vận động viên ném bóng hạng AAA. Cuối cùng, Jaden Rudd, LHB OF, A Dunedin, cũng đã có một mùa giải đáng chú ý với tỷ lệ đi bộ tốt và tỷ lệ ra đòn xoay người tuyệt vời. Các thương vụ này sẽ giúp Jays có một tương lai sáng và đầy tiềm năng.

Ảnh của Elsa/Getty Images

Tuần này, ba thương vụ mua lại vào năm 2021. Một là với câu lạc bộ ở giải đấu lớn hiện tại, một là đang gõ cửa và thương vụ còn lại là một chặng đường dài nhưng sẽ có một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Bowden Francis, RHP, Trâu AAA

Francis được mua lại từ Brewers vào năm 2021 như một phần của sự trở lại Rowdy Tellez. Anh ấy đã đăng những kết quả trung bình ở Buffalo trong mùa giải đó, và phải vật lộn vào năm ngoái để đạt được ERA 6,59 với Bisons. Tuy nhiên, anh ấy đã có trận ra mắt giải đấu lớn của mình, nhận một tách cà phê vào tháng 5 và xuất hiện một lần nhẹ nhõm.

Trở lại AAA trong trận ra quân thứ ba để bắt đầu mùa giải, anh ấy dường như đã có một bước tiến đáng kể. Do chấn thương, anh ấy chỉ ra sân năm lần, trong đó có một lần ra sân với Dunedin, tổng cộng 18,2 hiệp. Tuy nhiên, anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng trong thời gian đó, đánh bại 26 trong số 74 người đánh bóng mà anh ấy phải đối mặt khi chỉ mới đi bộ 4. Đó chỉ là một mẫu nhỏ cho đến nay, nhưng một số liệu mà chúng ta thực sự có thể rút ra một số kết luận hữu ích chỉ trong vài trăm cú đánh. tỷ lệ. Trong số liệu đó, tỷ lệ 17,1% của Francis đứng thứ 22 trong số 560 tay ném có ít nhất 10 AAA IP trong mùa giải này.

Sự thay đổi lớn dường như là tốc độ. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất của anh ấy, vào ngày 1 tháng 5, Francis đạt khoảng cách từ 93 đến 96. Trước đó, anh ấy ở trong phạm vi 92-93mph, đôi khi đạt tới 95. Trong các giải đấu chuyên nghiệp, lần đi chơi trung bình vào thứ Tư tuần trước sẽ đưa anh ấy vào khoảng phân vị thứ 9 61 . Anh ấy cũng duy trì độ xoáy xuống trên mức trung bình, với độ dốc thẳng đứng trung bình là 13,2 inch, cao hơn mức trung bình đối với một quả bóng nhanh MLB trong phạm vi 94 dặm/giờ. Sự cải tiến đó đã biến quả bóng nhanh của anh ấy từ mức trung bình trở lên, mang lại cho anh ấy một vũ khí chính có khả năng bắn trượt dơi ở cấp độ MLB. Anh ấy dựa vào cú ném tốt nhất của mình, ném nó hơn một nửa thời gian.

Thứ hai của anh ấy dường như không thay đổi nhiều: một khúc cua rất chậm với tốc độ khoảng 74 dặm / giờ, với độ dốc chắc chắn và chạy ngang rất tốt mà anh ấy ném khoảng 30% thời gian và chủ yếu cố gắng đi xuống để gọi tấn công và một thanh trượt khoảng 84 dặm / giờ với chuyển động trung bình thu hút một số dao động và trượt. Cả hai lớp đều ổn định nhưng không có gì rõ ràng cộng lại. Cả hai đều có thể được hưởng lợi từ việc những người đánh bóng phải chuẩn bị cho quả bóng nhanh của anh ấy, điều này hiện khá ấn tượng, vì cả hai đều tương đối chậm và buộc những người đánh bóng phải bao quát một loạt tốc độ.

Vẫn còn sớm và sẽ cần hơn bốn khởi đầu thuận lợi để xóa bỏ hai năm vật lộn, nhưng có những thay đổi hữu hình cho thấy Francis có thể có một tương lai MLB. Với việc Jays hiện đang dựa vào anh ấy trong ít nhất một phần vai trò của Alek Manoah, sự thay đổi không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

Hayden Juenger, RHP, Trâu AAA

Juenger là lượt chọn thứ 6 vào năm 2021 của Bang Missouri. Là một nghệ sĩ biểu diễn ở trường đại học, với tư cách là một người chuyên nghiệp, Jays đã thử sức với vai trò kết hợp vào mùa giải trước, xuất hiện 3-4 hiệp đấu với tư cách là người bắt đầu hoặc sau bàn mở tỷ số. Năm nay, được thăng hạng lên Buffalo, Juenger đã chuyển trở lại vai trò cứu trợ thông thường hơn, xuất hiện một và hai hiệp. Kết quả tiêu đề, ERA 5,70, rất tệ, nhưng điều đó hoàn toàn là do sự kém may mắn của BABIP 4,36. Dưới mui xe, mọi thứ trông thú vị. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy là 31,9%, thuộc phân vị thứ 93 trong số những vận động viên ném bóng hạng AAA và anh ấy đã giảm nhẹ tỷ lệ đi bộ của mình từ 10,2% vào năm ngoái xuống mức gần trung bình là 8,7%.

Hàng công Juenger ít nhiều vẫn như trước. Quả bóng nhanh của anh ấy là 93-95 dặm / giờ, đôi khi chạm 96 hoặc 97, nhưng nó có độ đứt ngang tuyệt vời, chạy 12,4 inch sang một bên cánh tay của anh ấy ngoài khả năng đi thẳng đứng chắc chắn. Lộ ra khỏi khe cẳng tay, nó tạo ra một cái nhìn rất khó chịu cho người đánh bóng. Anh ấy ném bóng khoảng 2/3 thời gian. Cú ném thứ hai của anh ấy là một sự thay đổi trong phạm vi 85 dặm / giờ, có quãng đường chạy ngang khoảng 21 inch, điều này sẽ đưa nó trở thành một trong những cú ném tốt nhất trong các giải đấu lớn. Rất khó để phân loại các thay đổi chỉ dựa trên chuyển động, vì chúng thường dựa vào sự lừa dối cũng như chuyển động để đánh lừa những kẻ đánh lừa, nhưng với chuyển động như vậy, Juenger có thể hoạt động gần giống như một quả bóng vít, đánh bại những kẻ đánh đập chỉ bằng những cú ngắt quãng. Cú ném thứ ba này là một thanh trượt cứng trung bình trong phạm vi 89 dặm / giờ.

Thành công của Juenger trong vai trò mới sẽ giúp anh ấy có tên trong danh sách triệu tập nếu Jays cần thuốc cắt cơn, mặc dù việc không có tên trong danh sách 40 người có thể khiến trận ra mắt của anh ấy bị trì hoãn trừ khi có một chấn thương nghiêm trọng cho phép đội sử dụng thuốc cắt cơn hiện tại. IL 60 ngày.

Jaden Rudd, LHB OF, A Dunedin

Rudd, người đến từ sân bóng chày Lakenheath, Anh (nơi cha anh, một phi công chiến đấu, đang đóng quân vào thời điểm đó), đã được nhập ngũ vào vòng thứ bảy vào năm 2021. Sau một mùa rưỡi tại khu phức hợp, anh đã thành công. ra mắt cả mùa giải với Dunedin khi 20 tuổi. Trước mùa giải này, anh ấy đã đại diện cho Vương quốc Anh tại Giải bóng chày cổ điển thế giới, đạt được thành tích quan trọng trên sân nhà ở vòng loại để giúp đưa đội đến giải đấu và sau đó thu về hai lần đánh (bao gồm một lần hạ gục Adam Wainwright) trong 6 AB tại chính WBC.

Cho đến nay, Rudd đang đạt .227/.393/.352, tốt cho 122 wRC+. Tỷ lệ đi bộ 17,7% của anh ấy nằm ở phân vị thứ 91 trong số tất cả các cầu thủ có 100 PA trong bóng A mùa này. Anh ấy đang ra đòn với tỷ lệ clip trên mức trung bình là 24,4%, nhưng tỷ lệ ra đòn xoay người của anh ấy là 8,2% tuyệt vời (phần trăm thứ 93), vì vậy đó có lẽ là một cách tiếp cận có lẽ quá kiên nhẫn hơn là thiếu khả năng đánh. Anh ấy không phải là một tay đập mạnh (hai lần chạy về nhà, hai lần đánh ba lần và bảy lần đánh đôi ở 168 PA cho đến nay), và ở mức 5’10” và 185 pound, anh ấy có thể sẽ không như vậy, nhưng anh ấy có sở trường ném bóng, trong đó có hai quả bóng cứng. đánh (cho đơn và đôi) đêm qua. Trên 12 quả bóng được chơi trong tuần qua, anh ấy đã chạm tới vận tốc 100 dặm/giờ và tốc độ thoát ra trung bình của anh ấy là 89,6 dặm/giờ, tốc độ này sẽ ổn định trong các giải đấu lớn.

Rudd có tốc độ ổn định, đi 9 ăn 11 cho đến nay đã đánh cắp các căn cứ và chơi ở khu vực trung tâm. Nếu anh ta có thể duy trì kỷ luật ăn bàn và sở trường tiếp xúc khi leo lên bậc thang và tiếp tục đánh để có đủ lực, anh ta có thể được xếp vào danh sách OBP thiết lập bảng và người điều khiển trung tâm tốc độ trong các chuyên ngành, hoặc nếu anh ta không đạt được vai trò đó. cho mình với tư cách là một tiền vệ thứ tư chất lượng và cầu thủ ghi bàn thuận tay trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *