Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồng đội của Victor Wembanyama có được Nets lựa chọn không? – This is the new title in Vietnamese.

8 min read

The upcoming NBA draft is just under three weeks away, and the prospects are coming into focus. The prospects that will stay in the draft or go back to school have largely been decided. Additionally, as Jonathan Givony of ESPN writes, the Combine and Pro Day of agents – where many teams watch many players – is in the rearview mirror. Teams are now training individual players more frequently and with higher intensity. The Brooklyn Nets typically use over 60 players at the HSS Training Center. But the Brooklyn investment fund has stopped revealing who they met with last year. Nonetheless, here are a few things that seem likely that the Nets will win in the first round on either day 21 (Sunday) or day 22 (their own) pick unless, of course, they trade it.

Ảnh của FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images

Dự thảo NBA hiện chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa và mọi thứ đang kết thúc. Triển vọng đã quyết định nên ở lại trong nhóm dự thảo hay trở lại trường học. Ngoài ra, như Jonathan Givony của ESPN viết, Dự thảo Kết hợp và Ngày chuyên nghiệp của các đại lý – nơi nhiều đội xem nhiều người chơi – nằm trong gương chiếu hậu. Giờ đây, các đội đang huấn luyện từng cầu thủ với tần suất cao hơn, cường độ cao hơn.

Thông thường, Nets sử dụng hơn 60 người chơi tại Trung tâm đào tạo HSS. Trước đây, họ đã đưa người chơi đến để tập luyện và/hoặc phỏng vấn cho đến trước ngày Dự thảo. Nhưng quỹ đầu tư Brooklyn đã ngừng tiết lộ người mà họ đã gặp vào năm ngoái.

Vì vậy, những người soạn thảo – và người hâm mộ – vẫn chưa hoàn thành nhiều việc, nhưng những điều sau đây dường như tin rằng Nets có nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng ở vòng đầu tiên với ngày 21 (Chủ nhật) hoặc ngày 22 (họ). sở hữu) chọn trừ khi tất nhiên họ giao dịch nó.

Nhưng trong lần này, Dự thảo theo dõi thứ hai của chúng tôi, đã có một chút thay đổi trong các lựa chọn giữa các tướng dự thảo. Mặc dù, trong Dự thảo xem đầu tiên của chúng tôi, 6’10” G League Ignite wing Leonard Miller là cầu thủ được yêu thích nhất với 5 trong số 10 lượt chọn ở 21 hoặc 22, anh ấy hiện đang bị ràng buộc với cánh người Pháp Bilal Coulibaly, cầu thủ 18 tuổi của Victor Wembanyama đồng đội trên Metropolitans 92. Cả hai hiện có bốn lượt đề cập là 21 hoặc 22 từ 11 mô hình. ESPN có Nets lấy Coulibaly và Miller theo thứ tự đó.

Coulibaly, cao 6’6″ với sải cánh dài 7’3″, gần đây đã trở thành chủ đề bị chế nhạo và lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên NBA, chắc chắn một phần là do sự tiếp xúc của các đồng đội của anh ấy với Mets92. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện một số kỹ năng bắt đầu với thể lực cao, khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng bắn 3 điểm, đạt 40% số quả ba điểm của anh ấy tại Giải VĐQG Pháp. Dưới đây là một số điểm nổi bật, bao gồm cả việc anh ấy chuyển sự chú ý của mình sang Wemby.

Wembanyama nói với SLAM về anh ta:

“Một vũ khí trên mọi địa hình, anh ta có thể đánh dấu một người chơi và ở lượt chơi tiếp theo sẽ ngăn anh ta lại. Các cầu thủ tiếp tục coi thường anh ấy vì anh ấy còn trẻ,” Wemby nói. “Họ cứ nghĩ rằng họ an toàn và họ sẽ bị tiêu diệt. Mỗi trò chơi anh ấy làm điều gì đó điên rồ. Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ nhất trên sân.”

Đây thực sự có thể là một năm quan trọng đối với Pháp trong NBA Draft với bốn người Pháp lọt vào vòng đầu tiên: Wembanyama, Coulibaly, 6’7” Rayon Rupert (người đã được đích thân Sean Marks theo dõi vào đầu năm nay) và Sidy Cissoko, 6 người nữa Wings ‘7” đang chơi cho G League Ignite. (Thực ra, Nets có một bộ phận trinh sát quốc tế được kính trọng do Simone Casali, cựu GM của Euroleague đứng đầu.)

Alex Schiffer đã báo cáo rằng Nets quan tâm đến Emoni Bates, một cầu thủ chạy cánh 6’10” đã không còn được dự đoán là số 1 nữa. 1 tổng thể hai năm trước cho một người chơi có thể chưa được nhập ngũ. Hai mô hình đã khiến Nets đưa sản phẩm Đông Michigan lên vị trí số 1. 51.

Một điều mà ngay cả cái nhìn lướt qua nhất về bản dự thảo giả cũng sẽ cho bạn biết: Sau ba, có thể là bốn, những lựa chọn hàng đầu, không có sự đồng thuận nào về nơi các khách hàng tiềm năng sẽ đến (và chúng ta không nói về giao dịch!) Có sự chênh lệch lớn trong đánh giá . Một khách hàng tiềm năng đứng cuối vòng đầu tiên trong một cuộc thử nghiệm lại được liệt kê ở gần cuối vòng thứ hai trong cuộc thử nghiệm khác. Tất nhiên luôn có một số khác biệt nhưng năm nay, có vẻ như vậy.

Với tất cả những gì đã nói, đây là vòng mới nhất. Chúng tôi liên kết với các bản mô phỏng theo từng nhóm, ngoại trừ trường hợp 100 bản mô phỏng hàng đầu của cửa hàng gần đây hơn. Khi các bản nháp mô hình mới được xuất bản, chúng tôi sẽ bổ sung và điều chỉnh.

TRÒ CHƠI

21. song phương CoulibalyCánh 6’7″, Metropolitans92, 18 tuổi

22. Leonard Miller, 6’10” về phía trước, G League Ignite, 19 tuổi

51. Emoni BatesCánh 6’10”, Đông Michigan, năm thứ hai

NBADraft.net

21. GG Jackson, cao 6’9”, Nam Carolina, sinh viên năm nhất

22. Kris Murray, tiền đạo 6’8”, Iowa, đàn em

51. Colby Jones, cánh 6’6″, Xavier, đàn em

người rung chuông

21. Ryan Rupert6’7″, hậu vệ New Zealand Breakers, 18 tuổi

22. Jalen Hood-SchifinoBảo vệ kết hợp 6’6″, Indiana, sinh viên năm nhất

tin AP

21. Jett Howard, cánh 6’8″, Michigan, sinh viên năm nhất

22. Leonard Miller, 6’10” về phía trước, G League Ignite, 19 tuổi

dây mới

21. Jalen Hood-Schifino, cận vệ cao 6’6″, Indiana, sinh viên năm nhất

22. song phương CoulibalyCánh 6’7″, Metropolitans92, 18 tuổi

xe tăng

21. Jett Howard, cánh 6’8″, Michigan, sinh viên năm nhất

22. GG Jackson, cao 6’9”, Nam Carolina, sinh viên năm nhất

51. Keyontae Johnson, tiền đạo nhỏ 6’5”, Bang Kansas, học sinh cuối cấp

Báo cáo tẩy trắng

21. dariq mụn đầu trắngCánh 6’7″, Duke, sinh viên năm nhất

22. Leonard Miller, 6’10” về phía trước, G League Ignite, 19 tuổi

51. Emoni BatesCánh 6’10”, Đông Michigan, năm thứ hai

CBS thể thao

21. Nick Smith Jr, cao 6’5″ bảo vệ bắn súng, Arkansas, sinh viên năm nhất

22. song phương CoulibalyCánh 6’7″, Metropolitans92, 18 tuổi

Yardbarker

21. Leonard Miller, 6’10” về phía trước, G League Ignite, 19 tuổi

22. James Nnaji, 6’11” center, FC Barcelona, ​​18 tuổi

điểm ly hợp

21. tối đa LewisCánh 6’7″, Pepperdine, sinh viên năm hai

22. Kobe BuffkinBảo vệ kết hợp 6’4″, Michigan, năm thứ hai

amNewYork

21. dariq mụn đầu trắngCánh 6’7″, Duke, sinh viên năm nhất

22. song phương CoulibalyCánh 6’7″, Metropolitans92, 18 tuổi

  • NBA Draft 2023 là cơ hội đáng kinh ngạc của Sean Marks — ý nghĩa của nó đối với lựa chọn của Nets – Brian Lewis – New York Post Sports+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *