Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đòn Springer Dinger đủ để hạ gục Astros thiếu sức công phá tại Toronto, 5-1. (No need to rewrite as this is already in Vietnamese.)

5 min read

Vào hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua trận đấu giữa đội Astros và Blue Jays tại Hamilton-USA. Trận đấu này đã diễn ra rất hấp dẫn, khi Astros đã giành chiến thắng với tỷ số 11-4. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu chính là sự trống rỗng của đội Blue Jays sau khi lần ném bóng thứ hai của trận đấu. Astros đã tấn công sớm, nhưng không thường xuyên và chỉ có bốn lần trúng đích. Các cầu thủ nổi bật của Astros trong trận đấu này bao gồm Jeremy Peña, Yordan Alvarez và Alex Bregman. Trong khi đó, Blue Jays đã mắc phải một lỗi chạy trên sân nhà của riêng họ từ người bắt đầu Astros Hunter Brown. Tuy nhiên, trận đấu kết thúc với pha đánh đôi của Alex Bregman, lần duy nhất anh ấy không ra đòn trong cả đêm. Hãy cùng chờ đợi trận đấu tiếp theo giữa hai đội vào ngày mai.

Và Hamilton-USA Thể thao HÔM NAY

Nó lại xảy ra.

Một đêm sau khi đánh bại anh ta với chiến thắng 11-4, Astros đã đưa ra một quyết định trống rỗng.

Trên thực tế, sau lần ném bóng thứ hai của trận đấu, Astros đã không thể ghi bàn. Họ kết thúc trận đấu chỉ với bốn lần trúng đích, với tỷ số 2-4 trong đội hình 0-11 của Astros với chín lần trúng đích.

Vâng, đó là bạn, Jeremy Peña, Yordan Alvarez và Alex Bregman.

Astros tấn công sớm nhưng không thường xuyên. Trên cú ném thứ hai do người bắt đầu Blue Jays Kevin Gausman thực hiện, Mauricio Dubon đã đánh trận thứ hai trong mùa giải trên một cú ném bằng ngón tay. Đây là ngôi nhà đầu tiên chạy bộ tách Gausman trong cả năm.

Nhưng Blue Jays đã sớm mắc phải một lỗi chạy trên sân nhà của riêng họ từ người bắt đầu Astros Hunter Brown. Chà, tôi ghét phải nói điều đó, nhưng cú đúp trong hiệp hai của Springer đã ghi bàn cho Toronto. Và một cú solo của Dalton Varsho ở vị trí thứ ba trong một pha đổi người đẹp mắt đã giúp Jays dẫn trước 3-1.

Brown đã mang đến cho Astros một khởi đầu chất lượng khác, trải qua sáu hiệp, cho phép ba lần chạy, ba lần đánh và ba lần đi bộ. Thật không may cho Brown, hai trong số ba cú đánh là chạy về nhà, một cú đánh gần đến mức nó chỉ được gọi là cú đánh sau khi xem xét.

Trong khi đó, bộ chia của Gausman không thể bị đánh. (trừ khi tên bạn là Dubon hoặc Julks) Corey Julks là 2-2 và Dubon là 2-3 trước Gausman và là Astros duy nhất đánh bại Jays những người mới bắt đầu. Và trong một lần Gausman loại được Dubon, Dubon đã đánh một đòn khó để bỏ lại ba điểm trong hiệp thứ năm với Julks về thứ hai. (Julks đã đánh cắp hai căn cứ tối nay). Gausman có 13 lần ra đòn và không có lần đi bóng nào trong bảy hiệp.

Sau lần thứ bảy không ghi bàn trước Phil Maton sau sự ra đi của Brown, Blue Jays ngay lập tức tận dụng mối liên kết yếu của chuồng bò Astros. Ngay lần ra sân đầu tiên của Rafael Montero, Bồ Bíchette đã vào sân. Sau đó, Montero đi tiếp Vladimir Guerrerro Jr., người đứng thứ hai sau lỗi ném biên của Martin Maldonado. Kyle Tucker sau đó phạm lỗi với một pha bóng bay thường lệ của Whit Merrifield, người ngay lập tức tận dụng lợi thế với cú đúp của Gurrerro. Montero rời trò chơi với hai lần chạy, một lần kiếm được.

Một cách phù hợp, trận đấu kết thúc với pha đánh đôi của Alex Bregman, lần duy nhất anh ấy không ra đòn trong cả đêm.

Sau khi hạ gục Blue Jays bullpen vào đêm thứ Hai, Astros đã giải phóng nhóm cứu trợ của Jays vào tối nay. Ngày mai, trận đấu ném bóng sẽ diễn ra có lợi cho Jays, với Ronel Blanco đối đầu với Chris Bassitt. 6:07 giờ bắt đầu ở Toronto.

Hộp điểm TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *