Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đồn đoán về Cowboys: Dallas và Trevon Diggs đã có cuộc trao đổi về hợp đồng dài hạn”

6 min read

Dallas Cowboys đang đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải NFL sắp tới, trong đó có việc giải quyết hợp đồng của Trevon Diggs. Nhưng với lượng tiền giới hạn mới tìm thấy thông qua việc phát hành Ezekiel Elliott, đội có thể đối phó với tình huống này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Cowboys cần phải giải quyết nhiều hợp đồng trong tương lai gần, bao gồm cả CeeDee Lamb và Micah Parsons. Ngoài ra, việc đàm phán hợp đồng với Diggs trở nên cấp bách hơn bao giờ hết khi anh ấy bước vào một năm hợp đồng với đội. Hiện tại, có những cuộc thảo luận giữa Diggs và đội, và chúng ta có thể hy vọng rằng Cowboys sẽ đạt được thỏa thuận trước khi lên đường tới Oxnard để bắt đầu trại huấn luyện.

Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images

Bây giờ chính xác là tháng 6, Dallas Cowboys đã nhận được một lượng lớn giới hạn lương thông qua việc phát hành Ezekiel Elliott xảy ra vài tháng trước. Đôi khi loại tiền đó có thể đốt một lỗ trong túi của ai đó, nhưng Cowboys được biết là được đo lường nhiều hơn trong những tình huống như thế này. Có thể lập luận rằng việc sử dụng số tiền mới tìm thấy của họ trong đệm đi văng cho một người nào đó như máy thu rộng DeAndre Hopkins là hợp lý nhất, nhưng có lẽ động thái tốt hơn là phần mở rộng đang chờ xử lý cần xảy ra với nhiều người chơi.

Những người chơi như CeeDee Lamb và Micah Parsons có những hợp đồng mà đội sẽ phải giải quyết trong tương lai gần nhưng họ không gây áp lực trong thời điểm hiện tại của chúng tôi. Hậu vệ cánh Dak Prescott cần thỏa thuận lại, nhưng vẫn còn chút cát trong đồng hồ cát.

Điều cấp bách nhất đối với Cowboys lúc này dễ dàng là Trevon Diggs khi anh ấy bước vào một năm hợp đồng với đội. Có vẻ như họ đang làm việc trên nó.

Cowboys được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán hợp đồng gần đây với Trevon Diggs

Không ai trong chúng tôi thực sự muốn biết mọi thứ có thể diễn ra như thế nào nếu Dallas không thực hiện một thỏa thuận dài hạn với Trevon Diggs vào thời điểm trại huấn luyện bắt đầu. Mặc dù không có lý do gì để tin rằng điều này sẽ xảy ra ngay bây giờ, nhưng có khả năng Diggs sẽ không tham gia trại trong nỗ lực giải quyết vấn đề. Anh ấy đã vắng mặt trong các OTA, nhưng điều đó không liên quan đến hợp đồng theo các báo cáo.

Rõ ràng là Diggs và các đại diện của anh ta có thể để điều đó xảy ra và anh ta báo cáo về trại mặc dù không có thỏa thuận mới nào được đưa ra. Một lần nữa, chúng tôi không muốn tung xúc xắc để xem điều này cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào. Trong một thế giới hoàn hảo, Cowboys sẽ đạt được thỏa thuận với Diggs trước khi lên máy bay tới Oxnard.

Có vẻ như Cowboys đồng ý với điều đó. Jeremy Fowler của ESPN đã cung cấp một bản cập nhật về Diggs vào sáng thứ Bảy, nơi anh ấy lưu ý rằng đã có những cuộc thảo luận giữa Diggs và nhóm trong những tuần gần đây. Theo phiên âm của Bleacher Report:

“Đây là hậu vệ cánh hàng đầu giải đấu, một trong những pha đánh chặn hay nhất, 17 lần trong ba năm qua. Tôi được biết rằng Cowboys và Diggs đã có một vài thời điểm đăng ký về khả năng gia hạn hợp đồng trong vài tuần cuối cùng của mùa giải này. Vì vậy, tất nhiên cả hai bên có thể cởi mở với điều đó. Hiện tại, thị trường cho các góc lùi đang ở mức cao nhất, khoảng 21 triệu đô la một năm, vì vậy chúng ta sẽ xem Diggs có thể đi bao xa trong vài tháng tới.

Lý do là Diggs muốn tạo ra tỷ lệ thị trường ở vị trí của mình, vì vậy con số 21 triệu đô la mỗi năm là một con số quan trọng cần biết. Diggs là một người chơi phân cực bởi vì anh ấy đã tạo ra rất nhiều lượt chơi trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng cũng đã từ bỏ một số lượt chơi lớn. Có một số người cảm thấy anh ấy là một đề xuất “bùng nổ hoặc phá sản”, rõ ràng điều quan trọng nhất là cảm giác của Cowboys.

Chúng tôi có khoảng 6-7 tuần cho đến khi Cowboys đến California, điều đó có nghĩa là có nhiều thời gian để thực hiện một thỏa thuận ở đây. Nó sẽ được thực hiện? Chúng ta sẽ thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *