Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồn đoán NBA Draft: Magic sẵn sàng trao đổi chọn thứ 6 và 11 để chuyển lên top 5.

5 min read

The Detroit Pistons are facing the worst-case scenario after dropping to fifth overall in the NBA Draft despite having the worst record in the league. This means they not only miss out on Victor Wembanyama but also potentially Scoot Henderson and Brandon Miller. However, rumors suggest that the Orlando Magic may be willing to package their picks to move up and potentially target Amen Thompson. If the trio of Wemby, Scoot, and Miller are taken in the top three, it leaves the Pistons and Magic with options. Should the Pistons take a high-risk, high-reward player in Thompson or go for potential high contributors in two picks? The draft has a certain strength in the 3-12 range, and it remains to be seen if there is a significant gap between Thompson and other top prospects. The Pistons also have the 31st overall pick to consider. What will the Pistons do? Take a chance on Thompson or double down on potential high contributors?

Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Detroit Pistons phải đối mặt với một “tình huống xấu nhất” khi họ rơi xuống vị trí thứ 5 chung cuộc trong NBA Draft mặc dù có thành tích tệ nhất giải đấu. Điều đó không chỉ có nghĩa là họ bỏ lỡ cơ hội giành được phiếu bầu của Victor Wembanyama, mà còn có nghĩa là họ có thể nói lời tạm biệt với bất kỳ cơ hội nào ở Scoot Henderson hoặc Brandon Miller.

Một tin đồn mới (tôi nhấn mạnh, tin đồn) từ HoopsHype chỉ ra rằng Orlando Magic có thể sẵn sàng đóng gói hai lựa chọn của họ – số 1. 6 và Không. 11 – trong nỗ lực lọt vào top 5 trong bản nháp. Giả định là họ đang tập trung vào một người chơi nhất định và giả định xa hơn là người chơi đó có thể là Amen Thompson.

“Orlando cũng đã gặp Thompson tại sự kết hợp, và có những lời thì thầm về việc Phép thuật đang cố gắng tiến lên trong bản nháp,” theo Michael Scotto. “Có một niềm tin xung quanh giải đấu rằng Orlando sẵn sàng chuyển các lượt chọn số 6 và số 11 nếu Phép thuật có thể di chuyển vào phạm vi 3-5.”

Nếu bộ ba Wemby, Scoot và Miller nói trên có thứ tự nào đó trong top 3, điều đó có nghĩa là tất cả phụ thuộc vào việc Houston muốn làm gì ở vị trí số 1. 4. Họ có thể lấy Amin cho riêng mình, họ có thể lấy anh trai của anh ấy là Ausar, người mà một số đội coi là anh em sinh đôi cấp trên của Thompson, hoặc họ có thể giành quyền chuyển tiếp Cam Whitmore ra khỏi Villanova.

Trong trường hợp Rockets hạ gục Whitmore hoặc Ausuar, điều đó sẽ để lại đủ lựa chọn cho Pistons và Magic. Có phải Orlando thực sự đánh đổi hai vé xổ số để tiến lên một vị trí? Liệu Detroit có thực sự từ bỏ những gì có thể là lợi thế tốt thứ hai trong dự thảo ở Amen và sẵn sàng đánh đổi để lấy thêm tài sản?

Đây không phải là bản nháp mạnh nhất, nhưng nó có vẻ có một sức mạnh nhất định và ngang nhau trong phạm vi 3-12 đó. Trong khi có nhiều tranh luận về việc bàn cờ nên giảm như thế nào và ai ở bậc nào, liệu có thực sự có một khoảng cách lớn giữa sự tiến bộ của Amen và những người chơi như Jarace Walker, Taylor Hendricks, Anthony Black, Gradey Dick, Cason Wallace và Jordan Hawkins?

Nếu Pistons có thể đánh đổi cơ hội tại Amen để thả Jarace Walker hoặc Taylor Hendricks và Gradey Dick hoặc Anthony Black hoặc Leonard Miller hoặc Bilal Coulibaly? Pistons chắc chắn nên xem xét triển vọng một cách nghiêm túc.

Detroit cũng có vị trí số 1. 31 nơi họ có thể có được một triển vọng cấp cao ở đầu vòng thứ hai hoặc sử dụng nó để khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn nghĩ gì, người hâm mộ Pistons? Lấy một người chơi có rủi ro cao, phần thưởng cao trong Amen Thompson hay đánh hai lần vào hai người đóng góp cấp cao tiềm năng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *