Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồn đoán: Kyrie Irving muốn ‘đóng cửa’ tin đồn về Lakers, và có thể đã khởi đầu tin đồn này. (Note: This is a translation of the original title)

14 min read

Bài viết về việc Kyrie Irving đang cố gắng chiêu mộ LeBron James để tham gia cùng anh tại Dallas Mavericks đã thu hút sự quan tâm của nhiều phóng viên NBA. Tuy nhiên, theo báo cáo mới đây, Irving muốn mọi người ngừng bàn tán về việc anh ấy có khả năng gia nhập Lakers. Có nguồn tin cho biết Irving muốn ở lại với Dallas và muốn dập tắt tin đồn về việc anh tham gia các đội khác. Trong khi đó, LeBron James không liên quan gì đến câu chuyện này. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra về lý do tại sao Irving lại rò rỉ thông tin này, nhưng điều này vẫn còn là một bí mật.

Một số phóng viên khác nhau đã cân nhắc sau vụ đánh bom sáng thứ Hai rằng Kyrie Irving dường như đang cố gắng chiêu mộ ngôi sao của Lakers, LeBron James để tham gia cùng anh ấy tại Dallas Mavericks, và nhiều điều nữa chắc chắn sẽ tiếp tục được lọc qua trong nhiều giờ và nhiều ngày tới đến cho đến khi NBA Draft và cơ quan tự do diễn ra trong vài tuần tới.

Chúng tôi đã viết (và sẽ tiếp tục viết) về những diễn biến trên mặt trận James/Irving, nhưng hãy cùng xem xét một số mẩu tin, báo cáo và lời xì xào có thể đã lọt vào tầm ngắm giữa một số tiêu đề và dòng tweet hấp dẫn.

Kyrie Irving dường như muốn mọi người ngừng bàn tán về việc anh ấy có khả năng gia nhập Lakers

Bạn có thể được tha thứ nếu nghĩ rằng – giữa một số trận đấu loại trực tiếp của Lakers mà anh ấy tham dự và thông tin rò rỉ ngày hôm nay – Irving đang cố gắng tạo ấn tượng rằng anh ấy muốn gia nhập Lakers. Nhưng theo một báo cáo gần đây từ Marc Stein, người trong cuộc của NBA, Irving thực sự đã khẳng định đằng sau hậu trường rằng anh ấy không muốn mọi người nói về việc anh ấy tham gia màu tím và vàng (nhấn mạnh là của tôi, qua chuyên mục mới nhất của Stein trên Substack):

Do đó, người ta cho rằng động cơ vận động hành lang để đưa James đến Dallas của Irving bắt nguồn từ bất cứ điều gì khác ngoài mong muốn thuyết phục Lakers thay đổi lập trường và theo đuổi anh ta. Điều đó chắc chắn có ý nghĩa hơn là dành năng lượng để dụ James vào một đội A) không có cách nào để có được anh ta và B) vẫn đang cố gắng xác định xem một quả bóng có đủ cho Dončić và Irving hay không và làm thế nào để xây dựng một hàng phòng ngự có thể vượt qua được sau cả hai. – cả hai đã có tổng tỷ số 5-11 trên đường về đích ở vị trí thứ 11 của Dallas ở miền Tây.

Nhưng hai nguồn tin thân cận với quá trình này đã khẳng định vào thứ Hai rằng Irving đã liên tục bày tỏ mong muốn tiếp tục là một Maverick và thực sự muốn dập tắt quan điểm rằng anh ấy muốn đến LA.

“Anh ấy muốn ở lại,” một nguồn tin cho biết.

Irving cũng xuất hiện để trả lời các báo cáo truyền thông về nó bằng một bài đăng trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy:

Bạn tin Irving đến mức nào Một) thực sự muốn ở lại với Dallas và/hoặc b) không muốn mọi người nói về nó và Lakers, tất nhiên, điều đó tùy thuộc vào bạn. Nếu tôi là một cầu thủ tự do đang chờ xử lý, người đã cố gắng chuyển nhượng cho một đội hai lần trong năm dương lịch vừa qua, sau đó bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và sau đó KHÔNG muốn mọi người nói về việc tôi tham gia các đội nói trên, tôi có thể sẽ không tham dự các trận đấu loại trực tiếp của họ một vài lần.

Nhưng đó chỉ là tôi. Kyrie rõ ràng là miễn phí dám khác biệt để đưa ta đến ngày mai.

LeBron James không tiết lộ câu chuyện này

Phần lớn các cuộc trò chuyện trực tuyến sau các báo cáo gần như đồng thời của Shams Charania và Chris Haynes về việc Irving tuyển James đến Dallas vào sáng thứ Hai là suy đoán về việc ai sẽ tiết lộ câu chuyện này và tại sao.

Chà, Dave McMenamin của ESPN đã cho chúng tôi một ý tưởng khá hay trong lần xuất hiện trên chương trình “Sedano và Kap” trên kênh ESPN 710 Los Angeles. McMenamin, được cho là phóng viên gắn bó nhất với James và trại của anh ấy, đã nói trong buổi phát thanh rằng James “hoàn toàn không liên quan gì đến câu chuyện này” trong khi bạn gần như từng nghe bất kỳ phóng viên nào chỉ ra một cách rõ ràng. về người đã tiết lộ câu chuyện cho các cửa hàng khác (nhấn mạnh của tôi):

“Nghe này, đây không phải là một câu chuyện… Tất nhiên Báo cáo thể thao, Bleacher, họ không làm những gì họ in. Nhưng những gì họ được kể, rõ ràng đây không phải từ phía LeBron James. Đây là hoạt động một người, đây là từ trại của Kyrie Irving. Và khi thông tin được đưa ra, không có câu hỏi ‘nhưng còn hợp đồng của LeBron thì sao?’ hoặc ‘LeBron cần yêu cầu mua lại? điều đó thật ngu ngốc, điều này sẽ chẳng đi đến đâu cả.’ Nhưng rõ ràng là những người thân cận với Kyrie Irving muốn điều này xảy ra là có lý do, và lý do đó vẫn chưa xuất hiện.

“Tôi đã đăng ký với các nguồn tin ở Dallas, (họ nói) ‘LeBron sẽ không đến đây.’ Tôi đã gửi một tin nhắn có nguồn từ Lakers, (họ nói) ‘Hôm nay chúng tôi không dành thời gian cho việc đó’. Vì vậy, một lần nữa, nó là một người không bắt đầu. Vì vậy, trong trường hợp này, thật tốt khi nói về nó với các bạn, đối với bất kỳ thính giả nào tò mò về nó, có thể chỉ nhìn thấy các tiêu đề và có thể nghĩ rằng đây là thứ liên quan đến việc LeBron (hoặc) LeBron đang cố gắng gây ấn tượng trong trận Chung kết NBA. Không. LeBron James hoàn toàn không liên quan gì đến câu chuyện này.”

Điều đáng chú ý là ngoài việc có nguồn tin tốt với các đại diện của James tại Klutch Sports, Charania và Haynes cũng đã tham gia vào hầu hết mọi diễn biến trong yêu cầu giao dịch hết lần này đến lần khác của Irving trong năm qua.

Haynes là người đầu tiên có được người đại diện và mẹ kế của Irving, Shetellia Irving, trong hồ sơ về Nets đã không thương lượng thêm với Irvingtrong khi Charania nói với tin tức rằng Irving sẽ cố gắng đến Lakers vào tháng 6 năm ngoái, rằng Irving sẽ ở lại Brooklyn, và sau đó anh ta sẽ yêu cầu giao dịch trở lại. Vì vậy, việc cả hai người họ sẽ nhận được những câu chuyện dường như đã được Irving và/hoặc trại của anh ta cố tình gieo rắc vì những lý do mà chỉ họ mới có thể biết chắc chắn sẽ không gây ngạc nhiên.

Ngoài giả thuyết mà ông đã trình bày ở trên, Stein còn có một giả thuyết khác về lý do tại sao hôm nay Irving lại rò rỉ thông tin này:

Phản ứng ngay lập tức của tôi đối với báo cáo hôm thứ Hai: Irving cần thúc đẩy ý tưởng rằng anh ấy có thể dẫn đầu việc thúc đẩy James của Dallas. Giữa niềm tin ở nhiều góc độ khác nhau của giải đấu rằng Dallas muốn ký hợp đồng với Irving theo thỏa thuận thân thiện với đội nhất mà hai bên có thể đồng ý, giá trị của Irving đối với Mavericks về mặt lý thuyết sẽ tăng lên nếu tính đến khả năng tuyển dụng của anh ấy – đặc biệt là với Những cuộc đấu tranh được ghi lại bằng tài liệu của Mavericks đã diễn ra tốt đẹp trong môi trường tự do trong nhiều năm mặc dù Mark Cuban nổi tiếng là một trong những chủ sở hữu thân thiện với cầu thủ nhất NBA.

Nhưng trong khi một mục tiêu hợp lý khác có thể là tạo ra ảo tưởng rằng Irving có thể dụ James đến Dallas để khiến Lakers mở lại việc theo đuổi Irving, do đó buộc Dallas phải trả tiền để giữ anh ta lại, thì có vẻ như Lakers không quan tâm lắm đến giúp Irving đạt được một thỏa thuận, tiếp theo bằng cách cầu hôn anh ấy ở mức tối đa, bởi vì…

Lakers chỉ quan tâm Kyrie Irving giảm giá, nhưng không nghĩ anh sẵn sàng nhận

Nếu Irving đang hy vọng khiến Lakers tiết lộ rằng họ sẽ xóa sách cho anh ta và ưu tiên anh ta – do đó buộc Mavericks phải tăng ưu đãi cho các dịch vụ của anh ta – thì họ dường như không hợp tác. Jovan Buha từ thể thao đã viết trực tiếp rằng nhóm “đã duy trì vào thứ Hai rằng họ không quan tâm đến việc thêm Irving vào mùa hè này.”

Trong cùng một lần xuất hiện trên đài phát thanh được đề cập ở trên, McMenamin đã không đi xa đến thế, nhưng cho biết nhóm chỉ muốn Irving giảm giá:

“Nghe này, Kyrie Irving, một cầu thủ bóng rổ với một mức giá nhất định, mà không cần phải hy sinh chiều sâu đã được chứng minh là rất quan trọng trên đường đến Chung kết Hội nghị? Đúng. Trong ngõ hẹp đó, Lakers đang quan tâm đến Kyrie Irving. Đó có phải là một làn đường có thể truy cập? Rất nghi ngờ. Và thực sự, bước đầu tiên là Kyrie Irving phải giảm lương rất nhiều so với những gì anh ấy có thể được trả (ở Dallas).”

Buha cũng viết rằng James không bao giờ buộc Lakers phải theo đuổi đồng đội cũ của anh ấy lần thứ ba, và Lakers coi tất cả những điều này như một dấu hiệu khác cho thấy Irving sẽ không giảm giá khi tham gia cùng họ:

Kể từ thời điểm James ám chỉ về việc nghỉ hưu sau khi Lakers bị Denver Nuggets quét sạch trong trận chung kết Hội nghị phương Tây, những người trong và xung quanh tổ chức đều có cảm giác rằng những bình luận của anh ấy một phần là một mưu đồ nhằm gây áp lực lên nhượng quyền thương mại để tạo ra một lợi nhuận đáng kể. phán quyết. danh sách nâng cấp mùa giải này. Nhiều người cho rằng bản nâng cấp ưa thích của James là Irving. Nhưng một nguồn tin của đội lưu ý rằng James không sử dụng sở thích chơi với anh ấy của Irving làm đòn bẩy để cố gắng thuyết phục Lakers trao đổi Irving trong mùa giải này.

Cân nhắc chính từ quan điểm của Lakers là Irving không quan tâm đến việc giảm giá để đăng nhập vào đại lý miễn phí. Los Angeles sẽ phải đánh đổi để có được anh ta – với mức lương tối đa dự kiến ​​bắt đầu từ khoảng 47 triệu đô la, tùy thuộc vào số giới hạn lương cuối cùng – để có được anh ta.

Cộng tất cả lại, và có vẻ như ngày càng khó có khả năng nào trong số này – Irving gia nhập Lakers, hay James gia nhập anh ấy ở Dallas – là một khả năng thực sự. Rất may, với việc đại lý miễn phí chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, chúng tôi sẽ sớm biết chắc chắn bằng cách này hay cách khác.

Bạn có thể theo dõi Harrison trên Twitter tại @hmfaigen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *