Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồn đoán: Bucks đang tìm cách mua chỗ đứng pick đầu/khởi đầu pick thứ hai.

12 min read

NBA Draft 2023 đang đến gần và đội Milwaukee Bucks chỉ có một lượt chọn ở vòng hai. Tuy nhiên, GM Jon Horst đã đưa ra những tuyên bố rằng đội đang cố gắng để có được vị trí tốt hơn và tìm kiếm một tân binh mới. Theo nguồn tin của The Athletic, Bucks, Suns và Cavs đang tìm kiếm cơ hội để thăng tiến vào cuối những năm 20 và 30, và đặc biệt là có triển vọng ở cánh và tiềm năng của một cầu thủ luân chuyển lớn tuổi sẵn sàng cho NBA. Trong bài viết này, chúng ta cũng có thể thấy rằng các đội như Indiana Pacers và Charlotte Hornets cũng có lợi thế trong việc tìm kiếm tân binh cho đội họ.

Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Còn một tuần nữa là đến NBA Draft 2023 và Bucks chỉ có một lượt chọn ở vòng hai: lượt chọn cuối cùng ở số 58 (Sixers và Bulls đã thua lượt chọn ở vòng hai do gián đoạn đại lý tự do). Lựa chọn ở vòng đầu tiên của Bucks — người cũng sẽ là người cuối cùng trong vòng ở tuổi 30 — là với Clippers, được giao dịch ở đó từ Rockets, người đã mua nó cho PJ Tucker vào năm 2021. Tuy nhiên, sau một số nhận xét từ GM Jon Horst về việc có được suất đá chính “bất ngờ” cách đây vài tuần, có vẻ như Milwaukee đang thực sự cố gắng để có được vị trí tốt hơn và có được một tân binh mới, theo Sam Vecenie của The Athletic:

Trích dẫn các nguồn giải đấu, Vecenie tin rằng Bucks đang khám phá những cách để vào cuối hiệp một/đầu hiệp hai “do có nhiều triển vọng ở cánh và tiềm năng của một cầu thủ luân chuyển lớn tuổi hơn sẵn sàng tham dự NBA.” Trong khi đề cập đến lời cảnh báo rằng mọi đội đều muốn làm điều này, anh ấy đề nghị nên để mắt đến họ.

Tất nhiên, ý tưởng về một cánh trẻ khác có triển vọng gia nhập MarJon Beauchamp và / hoặc một cầu thủ luân chuyển đã sẵn sàng cho NBA, có lẽ nghĩa là một người đã chơi bóng NCAA vài năm, là một ý tưởng thú vị. Hàng năm, các đội vượt qua những cầu thủ đại học lớn tuổi hơn, được trang điểm nhiều hơn để ủng hộ những loại trẻ hơn, chỉ cần một lần là xong dựa trên tiềm năng của họ. Ngoài ra, hàng năm, một trong số những người lớn tuổi hơn—nhưng vẫn còn trẻ!—hóa ra là người đóng góp chất lượng ngay lập tức. Những cái tên như Andrew Nembhard của Indiana (bốn năm đại học) ở hạng 31 và David Roddy của Memphis (ba năm) ở hạng 23 nổi bật so với lớp năm ngoái.

Quay trở lại bản nháp năm 2019, danh sách những người chơi được phác thảo trong khoảng từ 25–40 và chơi ít nhất ba năm đại học bao gồm Quentin Grimes, Herb Jones, Payton Pritchard, Ayo Dosunmu, Xavier Tillman và Desmond Bane. Rõ ràng, Bane có thể đưa ra kịch bản tốt nhất để chọn ở cuối phần đầu tiên, nhưng thật hiếm khi tìm được một người nhập vai chất lượng trong phạm vi đó. Hầu hết người hâm mộ đều nhớ rằng Malcolm Brogdon được Milwaukee tuyển chọn ở tuổi 36 vào năm 2016 sau bốn năm ở Virginia, ngay lập tức giành giải Tân binh của năm và tiếp tục sự nghiệp ấn tượng, giành giải Người đàn ông thứ sáu của năm vào mùa giải trước sau khi chuyển đến Boston từ Indiana.

Nói về Indiana, không có đội nào nắm giữ nhiều lựa chọn hơn trong dự thảo năm nay so với họ, với các lựa chọn của riêng họ là bảy cộng với các lựa chọn được mua từ các nhượng quyền thương mại khác là 26, 29, 32 và 55. Trong khi nhóm cuối cùng đó không mấy ấn tượng và là người đầu tiên đứng ngoài cuộc đạt, ba giữa là có. Pacers và Bucks có rất ít lịch sử giao dịch gần đây ngoài việc họ tham gia vào thương vụ Jae Crowder-George Hill-Serge Ibaka-Jordan Nwora vào tháng Hai, chủ yếu liên quan đến các lượt chọn trong khu vực chính xác mà chúng ta đang nói đến. Vào năm 2021, Bucks giảm từ 31 để giành được hai giây so với Pacers, được sử dụng trên Georgios Kalaitzakis và Sandro Mamukelashvili. Vào tháng 7 năm 2019, Milwaukee đã nhận được giải Indy’s 2020 đầu tiên cộng với hai giây tiếp theo trong đăng nhập và giao dịch Brogdon. Lần đầu tiên kết thúc ở vị trí thứ 24 nhưng họ đã được gửi đến New Orleans trong giao dịch Jrue Holiday, và lần thứ hai vào năm 2022 kết thúc ở vị trí thứ 35, cuối cùng là với Lakers sau một số lời đề nghị.

Tất cả những điều này muốn nói rằng Pacers dường như là mục tiêu có khả năng nhất ở đây, nếu Horst muốn nhảy vào độ tuổi cuối hai mươi hoặc ba mươi của mình. Indy đang đi đúng hướng để có đủ không gian giới hạn vào mùa hè này; ngay cả khi họ giữ ba lượt chọn ở vòng đầu tiên, họ sẽ kiếm được gần 18 triệu đô la dưới mức lương dự kiến ​​​​là 134 triệu đô la với mười hai cầu thủ của họ theo hợp đồng và ba tân binh. Vì vậy, họ có thể nhận bất kỳ mức lương nào của Milwaukee thấp hơn Holiday hoặc Giannis (và Khris Middleton nếu anh ấy ở trên tàu) mà không cần gửi lại bất kỳ khoản lương nào. Điều đó cũng sẽ tạo ra một số khoản tiết kiệm thuế cho Bucks, đổi mức lương kỳ cựu lớn hơn lấy mức lương theo quy mô tân binh hoặc gần mức tối thiểu, nếu lựa chọn được chọn ở vòng thứ hai.

Đội khác có ba lượt chọn từ 25 đến 40 là Charlotte, sở hữu quyền đối với Denver ở vị trí 27 và hai lượt chọn nữa ở vị trí 34 và 39 (họ cũng sở hữu lượt chọn thứ 41, theo kỷ lục). Giống như Pacers, họ cũng kiểm soát năm lượt chọn trong bản nháp năm nay. Không giống như Pacers, Hornets dường như sẽ vượt quá giới hạn vào mùa hè này: họ có 91 triệu đô la cam kết cho mười người chơi cộng với 10,7 triệu đô la dành cho người chơi mà họ sẽ chọn thứ hai về tổng thể, nhưng sẽ muốn giảm giới hạn cho các đại lý miễn phí . Miles Bridges, Kelly Oubre và PJ Washington trên sổ cái của họ để đưa họ trở lại. Tuy nhiên, họ cũng có thể nhận được tiền lương — gần 32 triệu đô la mà không cần gửi bất kỳ thứ gì — sau đó sử dụng quyền của Birds để giữ lại bất kỳ hoặc tất cả bộ ba nói trên.

Cuối cùng, Sacramento sở hữu lượt chọn thứ 24 và 38 trong năm nay, và vâng, tình trạng giới hạn của họ sẽ cho phép họ nhận lương mà không cần gửi lại bất kỳ thứ gì trong giao dịch. Tuy nhiên, họ nợ Atlanta ở lượt chọn đầu tiên năm 2024 vì giao dịch Kevin Huerter và do quy tắc Stepien của NBA, họ không thể giao dịch lượt chọn đầu tiên của mình trong năm nay cho đến khi lựa chọn được thực hiện. Mặc dù đầu tiên của họ có thể vẫn còn, nhưng họ có thể quan tâm đến việc di chuyển sớm thứ hai đó vì họ cũng đã chọn ở vị trí thứ 54.

Tất nhiên, có những đội khác trong phạm vi 25–40 ngoài bộ ba này: Grizzlies, Jazz và Clippers (những người có lựa chọn của Bucks, như đã đề cập) trong lượt đầu tiên, sau đó là Pistons, Spurs, Celtics, Magic, và Nuggets trong phần thứ hai. Utah cũng có một số lần đầu tiên (ba), sau đó là San Antonio và OKC, mỗi người có hai giây ngoài các lần bốc thăm của họ. Trong khi đó, đó là lựa chọn dự thảo duy nhất của Boston và Denver vào năm 2023, vì vậy có lẽ họ muốn theo đuổi nó. Trong số những câu lạc bộ đó, San Antonio, Detroit, Orlando và Utah có thể lấy lại tiền lương mà không cần đăng bất cứ điều gì và bằng cách nào. Utah có thể có 63 triệu đô la giới hạn trong mùa giải này nếu một số người nắm giữ của họ chọn không tham gia, trong khi những người khác có thể có từ 30–33 triệu đô la của riêng họ.

Theo như những người mà Bucks có thể gửi đến trong một thỏa thuận để giành được vị trí thứ nhất hoặc sớm thứ hai, các ứng cử viên chính chắc chắn là Bobby Portis, Grayson Allen và Pat Connaughton. Hiện chỉ có tám Bucks được đảm bảo mức lương trong mùa giải tới và hai trong số họ (Middleton và Jevon Carter) có thể từ chối và tìm kiếm cơ quan miễn phí. Tôi có thể nheo mắt và nhìn thấy một ứng cử viên như Memphis, hoặc thậm chí có thể là một tân binh muốn một cầu thủ kỳ cựu trình độ cao sẵn sàng đưa ra lựa chọn của họ ở độ tuổi cuối đôi mươi cho Portis. Đánh giá của hai người kia có vẻ phù hợp hơn với thời điểm ban đầu. Holiday và Middleton chắc chắn đáng giá hơn muộn, nhưng nếu đội đang nắm giữ một số cũng cung cấp một số tài năng trẻ chất lượng ngoài lựa chọn, Horst có thể lắng nghe.

Chúng tôi sẽ xem trong bảy ngày tới liệu tin đồn này có bất kỳ cơ sở nào hay không và trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ xem xét một số khách hàng tiềm năng có thể có ở đây. Jackson đã lập hồ sơ ba mục tiêu cho lượt chọn thứ 58 vào tuần trước, nhưng cổ phiếu của một trong số chúng đã tăng nhẹ kể từ đó đến mức hiện tại anh ta bị trêu chọc là cao như giữa những năm hai mươi, và đó là một cái tên quen thuộc với nhiều Milwaukeeans: Olivier Maxence – Thịnh vượng.

Như thường lệ, nếu tin tức về giao dịch tiền hối phiếu giảm xuống bất kỳ lúc nào trước—hoặc trong—bữa tiệc thứ Năm tới tại Trung tâm Barclays, chúng tôi sẽ biết ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *