Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dọn dẹp Liên minh nhỏ của Chicago Cubs: Ngày 3 tháng 6

7 min read

Trong bài viết về các trận đấu của giải hạng nhỏ Chicago Cubs, chúng ta được biết đến những cầu thủ đã có những màn trình diễn ấn tượng. Kevin Alcantara và Greg Swiercz của South Bend Cubs đã giành chiến thắng với một trận đấu đầy ấn tượng. Trong khi đó, Tyler Duffey của Iowa Cubs đã có màn trình diễn xuất sắc. Caleb Kilian và Cody Heuer là những cầu thủ đáng chú ý, tuy nhiên họ đã không thể giúp đội của mình giành chiến thắng. Cuối cùng, Myrtle Beach Pelicans đã quét sạch kẻ đánh đôi từ Salem Red Sox trong trận đấu kịch tính. Bài viết cung cấp những thông tin chi tiết về các trận đấu mới nhất của giải hạng nhỏ Chicago Cubs.

Kevin Alcantara
Greg Swiercz / MẠNG MẠNG MỸ NGÀY NAY

Cubs đã phát hành một người ném bóng thuận tay phải Tyler Duffey Hôm nay.

đàn con Iowa

Iowa Cubs đã bị đánh bại bởi Columbus Clippers (Guardians), 5-3.

người mới bắt đầu Caleb Kilian bàn giao bộ giáo trình “khởi nghiệp chất lượng” nhưng anh vẫn bặt vô âm tín. Kilian cho phép ba lần chạy với bốn lần đánh trong sáu hiệp. Anh ta đánh ra ba, đi một và đánh một người đánh.

Cody Heuer đã bỏ cuộc chạy hai đường chạy về nhà trong lần xuất hiện trở lại của anh ấy. Heuer bị buộc tội với hai lần chạy với hai lần đánh và đi bộ hơn 2/3 hiệp đấu. Anh ta không tấn công ai cả.

Daniel Palencia ném hai hiệp không ghi bàn và đạt 100,4 trên Statcast hai lần. Anh ấy cho phép một cú đánh (một cú đánh trên một trong những cú ném 100 dặm / giờ đó) và đi một cú trong khi không đánh trúng ai.

người điều khiển trung tâm Nelson Velazquez tiếp tục cuộc biểu tình ở cuối phần chín với một cú đúp RBI. Velázquez là 1 ăn 3 sau hai lần đi bộ.

lính gác đầu tiên Jared trẻ thắng 3 ăn 4 với hai lần đánh đôi và đi bộ.

Thuốc lá Tennessee

Tennessee Smokies không thể trốn khỏi Chattanooga Lookouts (Đỏ), 4-1.

Walker Powell bắt đầu và chịu lỗ. Anh ấy cho phép ba lần chạy với năm lần đánh trong năm hiệp. Powell đánh bốn quả, đi hai quả và đánh một quả.

Lần chạy duy nhất của Smokies diễn ra trên sân nhà ở cuối phần tám bởi tay đấm trung tâm Pete Crow-Armstrong. Đây là lần chạy về nhà thứ sáu trong năm của anh ấy. Crow-Armstrong là 1 ăn 4.

Đây là lần chạy tại nhà của PCA:

Nam Bend Cubs

South Bend Cubs bị oxy hóa Ft. Wayne TinCaps (Padres), 11-4.

Richard Gallardo đưa Cubs vào lỗ 4-2 sau khi anh ta bỏ bốn lần chạy ở cuối hiệp thứ tư. Dòng cuối cùng của anh ấy là bốn lần chạy với sáu lần đánh trong năm hiệp. Gallardo đánh ra sáu và đi một.

cây sậy Sheldon đã giành chiến thắng với sự nhẹ nhõm. Reed ném bóng 1,2 hiệp và người chạy cơ bản duy nhất mà anh ấy cho phép là lỗi của người chơi thứ hai James Triantos. Reed đánh ra ba.

Triantos là 2 ăn 4 với cú đúp và đi bộ. Anh ấy đã lái xe trong hai lần chạy và ghi hai bàn.

người điều khiển trung tâm Kevin Alcantara thắng 3 ăn 5 với một RBI.

tay trái Ngoại đạo Ezekiel là 2 cho 5 với một cuộc đi bộ. Anh ấy ghi hai bàn và ghi một bàn thắng một trong hiệp thứ tám.

ĐH Đao phủ Luis là 2 ăn 5 và ghi bàn một lần.

lính gác đầu tiên Liam Spence thắng 2 ăn 5 với một ván đơn chạy hai ván ở vòng thứ tám. Spence đã ghi được một lần chạy.

Bồ nông biển Myrtle

Myrtle Beach Pelicans đã quét sạch kẻ đánh đôi từ Salem Red Sox, giành chiến thắng trong hiệp phụ với tỷ số 7-5 và đánh bại hiệp phụ kéo dài bảy hiệp với tỷ số 5-2.

Nick Hull bắt đầu ngày hôm qua và có ba hiệp trước khi mưa đến. Hull cho phép hai lần chạy trên một lần đánh và ba lần chạy. Anh đánh hai quả.

Pelicans đã lội ngược dòng hôm nay và dẫn trước 5-3 ở hiệp thứ tám, nhưng Saul Gonzalez ho lên hai lượt và dẫn đầu ở lượt thứ tám. Nhưng Những chú chim đã đáp trả bằng hai lượt chạy ở cuối hiệp đấu và Gonzalez đã giành chiến thắng sau khi anh ấy giải nghệ cho đội ở hiệp thứ chín. Dòng cuối cùng của Gonzalez là hai lần chạy trên một đòn và hai lần chạy trong hai hiệp. Anh ta đánh ra bốn.

Cả hai lần chạy ở vị trí cuối cùng của phần tám đều thuộc về người đánh thứ hai thuộc về Pedro Ramirez trận đấu trên sân nhà đầu tiên của mùa giải. Ramirez được 1 ăn 2 khi đi dạo. Anh ta cũng bị trúng một cú ném với các căn cứ được tải để mang lại cho anh ta ba quả RBI trong trò chơi. Ramirez lập cú đúp.

lính gác thứ ba Reivaj García là 3 ăn 4. Anh ấy đã ghi một bàn và lái xe trong một lần chạy.

Trong trò chơi thứ hai, người bắt đầu vòng đu quay jackson không cho phép đánh hoặc chạy trong ba hiệp đầu tiên. Ferris đã đi bộ hai và tấn công một.

Chiến thắng đi đến Scarlyn LeBron bởi vì Ferris chỉ đi ba cảnh. Lebron ném hai hiệp và cho phép hai lần chạy với bốn lần đánh. Anh ta đi một và đánh ra hai.

Thiên thần Gonzalez ném bóng ở hiệp thứ sáu và thứ bảy mà không cho phép chạy và được cứu thua. Anh ta cho phép hai cú đánh nhưng không đi được ai và đánh ra hai cú.

Peter Ramirez tiếp tục nóng trong ván thứ hai, thắng 2 ăn 4 với bộ ba RBI trong hiệp thứ hai. Anh ta cũng đã đánh cắp một căn cứ.

tay phải Parker Chavers là 2 cho 3 với một cuộc đi bộ. Anh ấy đã lái xe trong hai lần chạy và ghi được một bàn.

Điểm nổi bật của cả hai trận đấu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *