Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đối xử đặc biệt với Cody – AEW được ngợi khen, người hâm mộ chia rẽ về việc tôn vinh những huyền thoại WWE tại Double or Nothing”

5 min read

WWE superstar Cody Rhodes has emerged victorious at the Double or Nothing pay-per-view, securing another title to his name. The event also saw four of Darby Allin, Sammy Guevara, Jungle Boy, and MJF battling it out for the AEW International Championship. The match saw all four stars receiving finishing moves from their corresponding advisors as a tribute, which garnered mixed reactions from fans on Twitter. While some praised the tribute, others criticized the wrestling moves and the match’s outcome. MJF even used Rhodes’ signature move, Pass Rhodes, to secure his win. Rhodes has had a long-standing friendship with MJF and previously held the position of EVP at AEW before re-joining WWE in 2022. Fans are now eagerly anticipating a rematch between Rhodes and Brock Lesnar at Backlash 2023.

Người nổi tiếng WWE Cody Rhodes đã giành được danh hiệu tại Double or Not pay-per-view. 4 Trụ cột của công ty Darby Allin, Sammy Guevara, Jungle Boy và MJF đối đầu nhau để giành Giải vô địch quốc tế AEW. Trong suốt trận đấu, cả 4 ngôi sao đều nhận được cú dứt điểm của người cố vấn tương ứng như một sự tri ân và người hâm mộ đã có những phản ứng tổng hợp về sự tri ân đó trên Twitter.

Darby Allin đạt được Cú đánh chết Bọ cạp của Sting, Sammy Guevara đạt được Codebreaker vinh danh Chris Jericho, Cậu bé rừng xanh Jack Perry đạt được Kill Transfer, vinh danh Christian Cage và MJF đạt được Rhodes Pass, chuyển nhượng có chữ ký của Cody Rhodes, qua đó anh nhận được một cuộc thi đấu.

Đã có một số phản ứng cụ thể từ người hâm mộ, tuy nhiên một số đã đưa ra những bình luận không hay về thế trận và các đô vật đã đánh những người hoàn thành đòn tấn công.
Kiểm tra phản ứng Twitter dưới đây:
Một người hâm mộ đã viết rằng AEW từng đối xử với Cody Rhodes bằng sự ngưỡng mộ hơn WWE.

Một người hâm mộ đã viết rằng đây từng là một tuyển tập GOAT, biết về người cố vấn, bối cảnh và cách kể câu chuyện.
@AEW Đây từng là một bộ sưu tập GOAT, biết về người cố vấn, bối cảnh và cách câu chuyện ngày xửa ngày xưa [email protected] Đây từng là một tuyển tập GOAT, biết về người cố vấn, bối cảnh và cách kể chuyện.

Một người hâm mộ đã viết rằng Rhodes Pass đã bắt đầu biến thành Điều chỉnh góc (kết thúc chuyển nhượng của John Cena) cho IWC.
@jessithebuckeye Pass Rhodes bắt đầu chuyển thành Điều chỉnh góc cho IWC @jessithebuckeye Pass Rhodes bắt đầu chuyển thành Điều chỉnh góc cho IWC 💀
Ai đó đã từng không hài lòng đến mức anh ấy đã viết ‘Thùng rác’ dưới Twitter của AEW được thiết lập cho phù hợp này.

Một số người hâm mộ khác đã viết rằng điểm tương tự này đã xảy ra trong một hoặc hai tháng kết thúc trong AEW.
@DrainBamager Tôi có bị ảo tưởng hay không hay địa điểm này sẽ ngừng xảy ra trong một hoặc hai tháng cuối cùng, kết quả là tôi thề là tôi đã xem nó [email protected] Tôi cẩu thả hay chỗ này sẽ ngừng xảy ra trong một hoặc hai tháng tiếp theo. Tôi thề là tôi đã để mắt đến nó.
Một người đã viết rằng họ đã không vận chuyển bộ hoàn thiện một cách riêng biệt, nó hẳn đã được tiết lộ ngay từ đầu như một giải pháp thay thế.
@DrainBamager Nếu họ làm tốt tất cả những điều đó, nhưng hết lần này đến lần khác khiến nó trở nên tồi tệ hơn và giống một nơi được đào tạo hơn là [email protected] Nếu họ làm tốt mọi thứ, nhưng hết cái này đến cái khác lại làm cho nơi được đào tạo trở nên tồi tệ và hơn trước

Người hâm mộ AEW đã chờ đợi một “bộ đồ 4 cực” từ lâu và công ty đã giao bất cứ thứ gì tại Double or Not, điều này đã nhận được một số bình luận tốt từ người hâm mộ.

Người nổi tiếng AEW MJF sử dụng động thái của Người nổi tiếng WWE Cody Rhodes
Cody Rhodes từng là Phó chủ tịch Chính phủ và năng lực trực tuyến của AEW trước khi quyết định tái gia nhập WWE vào năm 2022. Anh ấy từng có mối quan hệ với Nhà vô địch quốc tế AEW hiện tại MJF với tư cách là bạn cũ và bạn thân của mình.
Tại AEW Double or Not anything MJF đã đánh trúng Cody Rhodes để hoàn thành nước đi Pass Rhodes đã giúp người đàn ông nổi tiếng giành chiến thắng.

Cody Rhodes đối mặt với Brock Lesnar tại WWE Evening of Champions, tuy nhiên, thật không may, anh ấy có thể không đạt phong độ cao nhất tại Backlash 2023. Sẽ rất thú vị để xem liệu Cơn ác mộng nước Mỹ có đối đầu với anh ấy tại The Beast Incarnate lần nữa hay không. Bạn nghĩ gì về việc MJF sử dụng các động tác kết thúc của Cody Rhodes? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *