Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Wizards dự kiến sẽ tích cực trong thời gian giải phóng cầu thủ tự do, theo báo cáo”

3 min read

Washington Wizards vừa có chủ tịch mới là Michael Winger và họ sẵn sàng cho một mùa giải mới. Tin đồn NBA cho biết, các cầu thủ chạy cánh và pháp sư đang muốn tỏ ra “hiếu chiến” trong thời gian đại lý tự do. Tuy nhiên, Bradley Beal vẫn còn hợp đồng siêu hạng 4 năm và không có điều khoản thương mại nào. Nếu Wizards quyết định tiếp tục thi đấu hoặc xây dựng lại đội hình, họ sẽ tìm cách thu hút một nhóm người chơi khác xung quanh Beal. Trước khi Tommy Sheppard ra đi, Wizards không được kỳ vọng sẽ trở thành người chơi chính trong công ty tự do. Tuy nhiên, việc ký lại Kyle Kuzma và Kristaps Porzingis đã được phát sóng và các di chuyển tích cực khác cũng đang được mong đợi.

Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images

Washington Wizards có chủ tịch mới Michael Winger. Và họ đã sẵn sàng để chạy xuống đất.

Theo Marc Stein của The Stein Line, cuộc trò chuyện xung quanh tin đồn NBA là các Cầu thủ chạy cánh và các Pháp sư đang muốn tỏ ra “hiếu chiến” trong thời gian đại lý tự do.

Tất nhiên, Bradley Beal không có điều khoản thương mại nào trong hợp đồng siêu hạng của anh ấy, vẫn còn 4 năm. Tuy nhiên, có vẻ như Wizards sẽ tìm cách thu hút một nhóm người chơi khác xung quanh Beal nếu họ quyết định tiếp tục thi đấu. Hoặc nếu họ quyết định xây dựng lại, có thể Cầu thủ chạy cánh và GM tiếp theo của Pháp sư có thể thuyết phục Beal rằng đó là quyết định đúng đắn.

Trước khi Tommy Sheppard ra đi, Wizards không được kỳ vọng sẽ trở thành những người chơi chính trong công ty tự do vì họ có khả năng sẽ tái ký hợp đồng với Kyle Kuzma và Kristaps Porzingis. Bây giờ, việc ký lại được mong đợi này đã được phát sóng. Những loại di chuyển tích cực nào bạn muốn thấy Wizards thực hiện? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *